Trung tâm đào tạo autocad uy tín tại Hải Dương.

 Trung tâm đào tạo autocad uy tín tại Hải Dương. Bạn đang là sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí, kỹ thuật… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Autocad phục vụ cho việc học và làm việc hay là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp? Bạn đã tìm được địa chỉ để nâng cao kiến thức môn vẽ Autocad chưa? Hãy liên hệ với trung tâm FFD để được tư vấn cụ thể hơn về các khoá học autocad cơ bản và nâng cao tại trung tâm nhé.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm đào tạo FFD

Trung Tâm FFD là trung tâm chuyên đào tạo thực tế uy tín trong lĩnh vực phần mềm đồ họa quảng cáo (Corel Draw, Photoshop, Indesign, Ai, chuyên viên thiết kế quảng cáo) và đồ họa kiến trúc (3Dmax, Autocad, Revit, V-ray, Sketchup, họa viên kiến trúc, chuyên viên thiết kế nội thất) tại Hải Dương.

Lợi ích khi theo học tại trung tâm thiết kế FFD:

- Có thể học ngay sau khi đăng ký, dạy kèm cho từng học viên

- Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học của mình với thời gian học linh động

- Không giới hạn thời gian học và thực hành thực tế trên lớp với phương châm: Kết thúc khóa khi làm được việc thành thạo

- Học viên có thể trao đổi kinh nghiệm kiến thức thực hành thực tế với đội ngũ giảng viên đã tham gia nhiều dự án thiết kế, có trình độ chuyên môn cao

- Giảng viên luôn giải đáp tận tình những thắc mắc trong vấn đề học tập, làm đồ án của học viên và công việc thực tế của những học viên đi làm

- Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh và hệ thống máy tính cấu hình cao

- Hỗ trợ miễn phí giáo trình, thư viện tài liệu và cài đặt phần mềm

- Những học viên có nhu cầu ứng tuyển vào các công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm

- Nếu kết thúc khóa học mà học viên vẫn chưa làm được như mong muốn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí

- Giảm 10% học phí cho học viên đăng kí từ nhóm 3 người trở lên hoặc từ 2 môn trở lên, tặng bộ thư viện đồ họa 500G

Trung tâm FFD luôn tạo điều kiện học tập hữu ích nhất, tốt nhất cho các học viên, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy với giáo trình bám sát thực tế, công việc và mục đích của từng học viên. Với cam kết chia sẻ kinh nghiệm học tập và nâng cao kiến thức cho học viên, chất lượng đào tạo hiệu quả, hữu ích giúp học viên có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Đăng ký học Autocad tại Hải Dương

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Chỉ cần bạn có đam mê với thiết kế FFD sẽ cùng bạn chắp cánh ước mơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Trung tâm đào tạo Autocad tại Hải Dương, Bắc Ninh,Hải Phòng, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét