Tuyển sinh khoá học 3Dsmax tháng 10 năm 2023 tại Hải Phòng

Bạn đang lo lắng vì bạn là một người mới bắt đầu học về 3Dsmax. Bạn hoang mang tài liệu tại đây đào tạo có tốt không? Liệu có nắm vững được tay nghề khi hoàn thành xong khoá học 3Dsmax. Nỗi lo lắng của bạn cũng là nỗi lo của tất cả mọi người khi bắt đầu tham học tập. Chính vì đó mà Trung tâm đào tạo FFD với hơn 10 năm đào tạo. Chúng tôi nắm rõ và luôn biết làm thế nào để học viên có thể học tập một cách thoải mái. Và nắm vững được các bài học sau mỗi buổi học tại đây. Nếu bạn là người đã biết về 3Dsmax nhưng bạn muốn học để nâng cao tay nghề. Đây chính là môi trường học tập lý tưởng dành cho bạn rồi đấy.

Giới thiệu khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng:

Với hơn 10 năm thành lập FFD đã và đang là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về thiết kế diễn họa nội thất tại Hải Phòng. Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và đang là các chuyên gia tại các công ty tập đoàn kiến trúc tại Việt Nam. FFD tự hào là trung tâm đào tạo 3DsMax, Auto Card, Photoshop, với phương pháp “1 kèm 1” và hỗ trợ học viên trọn đời.

Với khóa học 3Dsmax sẽ giúp học viên sử dụng các lệnh và công cụ của phần mềm 3D Max, chú trọng phát triển kỹ năng dựng hình nhanh và chính xác …để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng – sự kiện – hội chợ…, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất.

Đối tượng tham gia:

  -  Sinh viên đang theo học ngành thiết kế kiến trúc, xây dựng… cần học 3Ds max để phục vụ cho việc học và công việc sau khi ra trường.

  -  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức , tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

  -  Những người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành thiết kế diễn họa.

  -  Bạn không có thời gian đến lớp hoặc bạn ở xa có thể học qua video và sửa bài với giảng viên qua lớp học trực tuyến.

Trung tâm thường xuyên có ưu đãi cho học viên khi tham gia các khóa học tại FFD với quỹ khuyến học dành cho sinh viên và các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Để được biết thêm về chương trình học viên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Mục tiêu đào tạo:

  -  Được làm quen với cả 2 phần mềm 3dsmax, vray.

  -  Tự mình dựng nên được những đồ vật 3D theo ý muốn.

  -  Hiểu sâu sắc hơn về vật liệu, ánh sáng trong tự nhiên, cũng như trong môi trường 3d.

  -  Nắm được quy trình làm việc chuyên nghiệp của họa viên kiến trúc nội thất và ngoại thất.

  -  Nắm được những thủ thuật để khiến bức ảnh của bạn thêm sống động và sáng tạo.

  -  Biết cách sử dụng và quản lý nguồn thư viện 3d đa dạng mà miễn phí, chất lượng cao

Lợi ích cam kết từ khóa học 3ds max:

💨Cam kết hoàn tiền 💯% nếu bạn không hài lòng về khoá học. Toàn bộ học viên tốt nghiệp đều sử dụng thành thạo 3D max và Vray cơ bản. Học xong là có thể ứng dụng ngay vào công việc.

💨Hệ thống kiến thức: Hệ thống kiến thức đầy đủ để vận dụng thành thạo các lệnh và thao tác để vẽ đồ án, thực hiện các ý tưởng của công ty.

💨Hướng dẫn từng bước: để thực hiện quy trình 5 bước tạo thành thói quen làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

💨Cơ hội kiếm thêm thu nhập: Thêm nguồn thu nhập khủng từ việc nhận các dự án thiết kế từ trung tâm.

💨Tặng kèm tiện ích: Hướng dẫn cài đặt phần mềm và các plugin hỗ trợ đi kèm.

💨Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ học hiệu quả hơn, tiếp thu được nhiều kiến thức hơn khi học 1 kèm 1 tại FFD

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều trung tâm đào tạo về 3d max cơ bản để phục vụ các bạn sinh viên. Chúng tôi hi vọng các bạn có thể học đúng trung tâm, đúng thầy có cái tâm và tài để truyền đạt đúng giá trị của khoá học mang lại.

Khóa học 3Dsmax tại FFD

Tại Trung tâm đào tạo FFD Hải Phòng giảng viên dạy 3dmax chú trọng phương pháp thực hành. Giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max cơ bản. Mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế. 

Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3ds max học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3d max bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng….

Hiện nay tại FFD chúng tôi nhận từ 60-80 học viên mỗi tháng đăng ký khóa học 3d max. Chủ yếu là các bạn sinh viên về chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Và các sinh viên mới ra trường cần bổ sung kiến thức để hỗ trợ cho công việc. Hiện nay trung tâm thường xuyên khai giải 2 khoá chính bao gồm

Khóa học 3d max cơ bản

Khóa học 3d max cơ bản phù hợp cho những ai chưa từng biết về phần mềm Autodesk 3Ds Max. Nội dung khoá học bao gồm các buổi như bên dưới:

           ✅Tìm hiểu về phần mềm 3d max

           ✅Giới thiệu giao diện làm việc

           ✅Các nhóm đối tượng chính của 3Ds max

           ✅Tìm hiểu một số lệnh dựng hình cơ bản

           ✅Bảng modify ( hiệu chỉnh đối tượng )

           ✅Dựng hình Editable Spline

✅Giới thiệu nhóm đối tượng Shape          

✅Convert To Editable Spline                           

✅Các nhóm lệnh hiệu chỉnh nâng cao                

✅Dựng hình với Editable Poly                           

✅Giới thiệu về Editable Poly                             

✅Các nhóm lệnh chính cho Editable Poly      

✅Tìm hiểu về lệnh cơ bản và nâng cao             

 ✅Cách thiết lập một Camera Vray                  

✅Cơ sở về bố cục trong nhiếp ảnh kiến trúc      

✅Lý thuyết, phân tích về ánh sáng           

✅Vray ánh sáng

✅Thông số, Setting cho ánh sáng.

✅Hướng dẫn những lệnh dùng trong CAD trước khi xuất qua 3Ds Max

............

Thực hành

Tại mỗi buổi học học viên đều được học lý thuyết đi kèm thực hành. Đồng thời sau mỗi buổi thực hành đều có các bài tập về nhà để học viên tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng của mình.

Khóa học 3ds max nâng cao

Đây là khóa học dành cho các bạn đã từng biết cơ bản về phần mềm 3d max (autodesk 3Ds Max). Biết sử dụng phần mềm rồi và vẽ các bản thiết kế cơ bản, đồng thời muốn học thêm để nâng cao tay nghề của mình. Dưới đây là một số nội dung chính khi học khóa học 3d max nâng cao bao gồm:

  💥Ôn tập lại các lệnh trong khoá học 3ds max cơ bản

  💥Phương pháp hiệu chỉnh nâng cao trong Edit Poly

  💥 Turbosmooth và các lệnh liên quan

  💥Nguyên lý vẽ đồng kỵ và hoa văn trong 3D Max

  💥Xuất Auto Card vẽ công trình kiến trúc

  💥Nguyên lý vẽ nhà pháp trong 3D Max

Tương tự như khoá học 3d max cơ bản thì khoá nâng cao cũng chú trọng đến phần thực hành. Vì chỉ có thực hành thực tế thì học viên mới nhớ được bài giảng. Các kỹ thuật nâng cao đều có giảng viên hỗ trợ 1 kèm 1 cho bạn.

Giảng viên trung tâm

Tại FFD đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đặc biệt là đã từng làm qua các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam.Vì vậy, có thể nói toàn bộ kiến thức các học viên được học đều rất thực tế và cần thiết cho công việc sau này.

Tại sao học 3Ds max tại Trung tâm đào tạo FFD Hải Phòng

✔Với bề dày hơn 10 năm dạy 3ds max tại Hải Phòng FFD tự tin là trung tâm đào tạo 3d max chất lượng nhất. Học viên 100% đều tốt nghiệp và hài lòng về chất lượng giảng dạy.

✔Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.

✔Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

✔Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm

✔Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

✔Ngoài ra, học viên khi học offline tại lớp sẽ được hỗ trợ học online miễn phí. Các giảng viên có thể hỗ trợ qua email, zalo hoặc gọi điện trực tiếp. Trung tâm cũng thường xuyên có các bộ tài liệu, video hướng dẫn miễn phí dành riêng cho học viên tại trung tâm.

Đăng kí khoá học 3Dsmax tháng 10 tại Hải Phòng

Trung tâm FFD liên tục tuyển sinh khoá học 3dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Mọi thông tin xin liên hệ📞

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá 3dsmax tại Hải Phòng, Khoá 3dsmax cấp tốc tại Hải Phòng,  tuyển sinh 3dsmax tại Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét