Lớp tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu

FFD Có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều học viên. Trung tâm tin học văn phòng FFD là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn và đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế.Trong quá trình học tập, học viên và giáo viên sẽ tương tác thường xuyên, từ đó trao đổi kiến thức cũng như giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Sau khoá học, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết trong lĩnh vực máy tính.



Các khóa học thành thạo tin học văn phòng online được nhiều người lựa chọn vì vừa tiện lợi vừa bổ ích cho công việc và cuộc sống văn phòng. Ngày nay, ở bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi khả năng làm việc với máy tính từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy đăng ký ngay các khóa học tin học văn phòng để đáp ứng yêu cầu công việc và các nhà tuyển dụng nhé!

Các khoá học tin học văn phòng của FFD luôn nhận được tin tưởng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, phù hợp với người đi làm tại nhiều môi trường công sở trên lĩnh vực khác nhau, chủ yếu đào tạo 3 kỹ năng Tin học văn phòng cơ bản là Word, Excel và Powerpoint. Tuỳ vào từng nhu cầu của học viên mà nội dung mỗi kỹ năng mà sẽ được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế công việc, học tập.

Khóa học thành tạo tin học văn phòng này dành cho ai 

  -  Bạn dùng excel chỉ để nhập dữ liệu, chưa khai thác hết tính năng

  -  Dùng excel không thành thạo, chậm chạp và không đạt hiệu quả

  -  Bạn không có khả năng tổng hợp báo cáo kết quả bằng các công thức hàm

  -  Bạn muốn được học thiết kế slide một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn và độc đáo

  -  Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng cần soạn thảo văn bản word thường xuyên hay chỉ biết soạn văn bản một cách đơn giản không đáp ứng được yêu cầu của công việc

Các khoá học tại trung tâm giúp học viên được thực hành và có nhiều trải nghiệm:

👉Chương trình giảng dạy gần gũi, thân thiện và ứng dụng cao, bám sát theo công việc thực tế của mỗi học viên.

👉Học viên sử dụng thành thạo các chương trình Word, Excel, Powerpoint và các kỹ năng tin học.

👉Tự tin ứng dụng các kiến thức tin học vào môi trường công việc, các phần mềm chuyên môn.

👉Đánh máy vi tính băng 10 ngón tay.

👉Trung tâm có tổ chức lớp dạy kèm riêng với lịch học linh động, theo yêu cầu của học viên.

👉Đủ trình độ tham gia các kỳ thi chứng chỉ tin học.


Trung tâm thường xuyên có lịch khai giảng Tin học  và chuyên đào tạo các khoá đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng từ cá nhân đến tổ chức, công ty. Để được tư vấn thật chi tiết cũng như nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ FFD bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin chi tiết bên dưới nhé!  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét