Lớp tin học văn phòng cơ bản tại Hải Phòng

Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản là 1 trong những hành trang quan trọng nhất là đối với các bạn sinh viên khi ra trường. Tuy nhiên nhiều bạn không tránh khỏi những băn khoăn và lo lắng không biết phải học tin học văn phòng ở đâu, trung tâm nào đào tạo tin học văn phòng tốt và chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu mong muốn đó, Tin học FFD giới thiệu chương trình đào tạo tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả các học viên.

Trung tâm FFD là một trong số các trung tâm đào tạo tin học văn phòng, kế toán thực hành uy tin nhất Hải Phòng, giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên. Không gian học tập rộng rãi và mỗi học viên 1 máy tính độc lập, giáo viên dạy kèm.

* Bạn chưa thành thạo Word, Excel?

* Bạn muốn có kỹ năng gõ máy tính?

* Bạn muốn vượt qua bài thi thực hành tin học văn phòng?

* Bạn muốn sử dụng thành thạo tin học văn phòng cho công việc?

* Bạn muốn biết cách khai thác internet để phục vụ các mục tiêu của bạn?

Hãy đến với khóa học tin học văn phòng được FFD biên soạn và giảng dạy.
Hướng dẫn dạy kèm từng học viên đảm bảo tiếp thu và chất lượng học tốt nhất.

Khi đăng kí khoá học tin học văn phòng căn bản bạn sẽ được:

- Không giới hạn số buổi học, học đến khi thành thạo

- Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại

- Các bạn đến đăng ký khoá học được sắp xếp học ngay không cần phải chờ lớp

Tuyển sinh khoá đào tạo tin học văn học cơ bản:

- Các bạn đang băn khoăn không biết học tin học văn phòng ở đâu tốt?

- Bạn đang muốn tìm trung tâm tin học văn phòng tốt nhất Hải Phòng?

- Bạn muốn học tin học văn phòng cấp tốc nhưng chưa biết ở đâu uy tín?

Bạn có thể tự trau dồi kỹ năng tin học văn phòng hoặc có thể tham gia khoá tin học văn phòng cơ bản tại trung tâm đào tạo FFD.

Trung tâm FFD liên tục tuyển sinh khoá học tin học văn phòngtại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Mọi thông tin xin liên hệ

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng