Học tin học văn phòng ở đâu tại Hải Phòng?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc mọi người có thể tự tìm kiếm tại liệu và nghiên cứu thông tin để tự học và cải thiện kỹ năng tin học của mình. Trên thị trường có rất nhiều video hoặc nội dung hướng dẫn các bạn thao tác trên Word, Excel và Powerpoint.

Tuy nhiên đây chỉ là cách học nhất thời, bạn sẽ không thành thục và nâng cao tuyệt kỹ thực hành được qua các video miễn phí như vậy.

Để kiến thức và kỹ năng được trau dồi một cách có hệ thống thì học tạ các trung tâm đào tạo ngắn hạn là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bạn cần ìm kiếm đến các trung tâm huấn luyện tin học văn phòng để có được lộ trình học bài bản và sự hướng dẫn thực hành chu đáo từ giáo viên.

Vậy làm sao để có thể tìm được trung tâm huấn luyện tốt? Các bạn hãy suy xét những  tiêu chuẩn sau trong quá trình sàng lọc và lựa chọn địa điểm đào tạo khoá học tin học văn phòng

  ✔ Trung tâm dạy tin học văn phòng có được chứng nhận cấp phép hoạt động không, có link với nhà cung cấp giáo dục chính quy nào không?

  ✔ Giáo viên giảng dạy tin học văn phòng là ai? Năng lực học có thực tiễn và có nhiều kinh nghiệm hay không?

  ✔ Nội dung chương trình đào tạo tin học văn phòng có thích hợp không? (Có khoá tin học văn phòng cho người đi làm, khoá học tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, khoá ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng...)

  ✔ Khoá học tin học văn phòng bao nhiêu tiền? Có thích hợp với khả năng chi trả của bạn không?

  ✔ Hiệu quả khoá học mang lại(Có thể tìm hiểu qua những phản hồi của học viên và nhận xét của Chuyên Viên) và bằng cấp bạn thu được sau khoá học do nhà cung cấp nào công bố, giá trị sử dụng như nào vậy?

  ✔ Có các quyết sách và quyền lợi đảm bảo vam kết chất lượng huấn luyện không?

Hiện nay, nhu cầu học để lấy chứng chỉ và kỹ năng tin học văn phòng rất cao và để đáp ứng nhu cầu này trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo tổ chức dạy khoá học tin học văn phòng.

Vậy trong vô số cái tên đơn vị đào tạo đó, đâu sẽ là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo khoá học tin học văn phòng uy tín và chất lượng?

Căn cứ vào những tiêu chuẩn phân tích trên, dưới đây FFD - Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng  sẽ mang đến cho các bạn khoá học tin học văn phòng được nhận xét là tốt nhất hiện nay tại Hải Phòng.

Qua khảo sát thống kê, Trung tâm đào tạo thực hành FFD được xem là điểm sáng nổi bật trong đào tạo thực hành tốt nhất, thu được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên đã và đang tham gia các khóa học tại đây cùng với các đối tác trong đào tạo và cung ứng nhân lực của FFD

Trung tâm tin học học văn phòng tại Hải Phòng được đánh giá là nhà cung cấp đào tạo khóa học tin học văn phòng có chất lượng huấn luyện tốt nhất trên thị trường hiện tại, tự hào với nhiều sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giáo viên, cũng như kết quả làm việc của học viên sau khóa học.

1. Nội dung và phương pháp đào tạo

Khóa tin học văn phòng tại trung tâm với nội dung chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng.

Không những giúp các bạn sinh viên và những người có nhu cầu lấy cứng chỉ tin học có thể đậu kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng mà còn trau dồi cho học vên các tri thức và kỹ năng tin học thiết yếu.

Sau khóa học tin học văn phòng của trung tâm FFD, học viên có thể thành thục hơn và sử dụng PC chuyên nghiệp hơn phục vụ các công việc thực tiễn.

Lộ trình huấn luyện được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn các thủ thuật tin học từ đơn giản đến phức tạp, phân tách cụ thể và cụ thể theo chuyên mục của từng software.

Đặc biệt học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành. Lấy phương châm đào tạo thực hành thực tế xóa mù công nghệ.

Phần 1: Thao tác trên MS World

  -  Các thao tác căm bản trên MS Word. Cách mở, lưu, tháo tác với chuột và keyboard

  -  Các thao tác định dạng văn bản, định dạng cột, tab, numbering, cách đánh số và tạo Header and Footer

  -  Cách chèn các kỹ tự đặc biệt, clipArt, hình ảnh, cách điều chỉnh lưu đồ và các biểu thức toán học

  -  Các thao tác với bảng biểu, cách định dạng bảng biểu, chèn công thức vào bảng biểu. Cách chuyên bảng thành văn bản và trái lại.

  -  Tự động Correct và Macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu Word, Tìm kiếm, thay thế, xác minh chính tả, ngữ pháp, từ đồng nghĩa, tự động chỉnh sửa, từ điển mặc định và công cụ đếm từ.

  -  Cách in tài liệu word và trộn tài liệu

  -  Giới thiệu các phím tắt trong MW Word và các mẹo hay trên WS Word

Phần 2: Làm việc trên MS Excel


  -  Giới thiệu MS Excel, cách mở, đóng Excel, phóng to, thu nhỏ cửa sổ. Thao tác với ô và vùng. Di chuyển trong bảng tính và sử dụng phím tắt.

  -  Thao tác với workbook, Thao tác với worksheet và sử dụng các chính sách hiển thị trong quá trình thao tác

  -  Nhập liệu, hiệu chỉnh, định dạng, tìm và thay thế dữ liệu, sắp xếp và lọc dữ liệu

  -  Giới thiệu và sử dụng các hàm số, cách khai thác CSDL sort, filter, PivotTable và PivotChart

  -  Phương pháp vẽ đồ thị, tháo tác với đồ thị trong excel, thiết lập thông số kỹ thuật trang in, thiết lập thông số kỹ thuật hộp thoại Print

  -  Các mẹo và thủ thuật trong excel

Phần 3: Các thủ thuật trên MS PowerPoint

  -  Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint, Thay đổi kiểu hiển thị trong cửa sổ chương trình, tìm hiểu các thành phần trên cửa sổ chương trình Microsoft PowerPoint.

  -  Tùy biến thanh lệnh truy cập nhanh, Phóng to/ thu nhỏ cửa sổ làm việc. Thanh thước ngang và dọc, Các đường lưới, Đường trợ giúp khi vẽ

  -  Xem bài thuyết trình ở các chế độ màu sắc khác nhau, Xem cùng một bài thuyết trình trong nhiều cửa sổ

  -  Sắp xếp các cửa sổ, Chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ, Sử dụng trình trợ giúp

  -  Cách tạo, lưu, bảo vệ bài thuyết trình, các thao tác trên slide

  -  Cách chèn hình vào slide, chèn hình từ Clip Art vào slide, chụp hình màn hình mang vào slide, chèn thêm Shape, WordArt và Textbox vào slide

  -  Chèn SmartArt vào slide, nhúng tiếng động, thước phim vào slide, chèn thước phim trực tuyến vào slide, chèn bảng biểu, biểu đồ vào slide

  -  Sử dụng các mẫu định dạng, Sử dụng hình và màu làm nền cho slide

  -  Cách thiết lập các hiệu ứng trong slide, các thủ thuật khi sử dụng powerpoint

  -  Các mẹo và thủ thuật sử dụng hiệu ứng trong powerpoint

  -  Chương trình khóa học tin học văn phòng

  -  Chương trình khóa học tin học văn phòng

2. Mục đích của khóa học tin học văn phòng tại FFD - Trung tâm tin học văn phòng tại Hải Phòng

👉Giúp học viên có được tri thức, tuyệt kỹ chắc rằng về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp

👉Hướng dẫn học viên các thủ thuật có thể ứng dụng được tin học vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc

👉Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

👉Chứng chỉ tin học văn phòng để thi công chức, viên chức, hoàn thiện các chứng chỉ tin hoc thiết yếu để tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học.

👉Chuẩn bị hành trang chắc rằng để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin việc.

3. Lợi ích khi tham gia khóa học tin học văn phòng

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại FFD sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên là Chuyên Viên nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các tuyệt kỹ sau:

  -  Nắm vững tri thức cơ bản về PC

  -  Xử lý thành thục các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

  -  Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft Word

  -  Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

  -  Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel, hiểu rõ và biết các sử dụng thực tiễn các hàm và công thức tính toán trên Excel.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

 

 

 

 

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét