dạy tin học văn phòng tại An Dương - Hải Phòng

Học tin học văn phòng ở đâu tốt? Nên học tin học văn phòng ở đâu?  Đây là những câu hỏi được đặt ra khi tìm kiếm khóa học tin học văn phòng chất lượng (với mục đích có được kỹ năng tin học văn phòng, thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng…). Chính vì thế mà bài viết này Trung tâm tin học văn phòng tại An Dương - Hải Phòng sẽ gợi ý cho bạn một khoá học tốt nhất để các bạn có thể tham khảo thêm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy FFD tự tin là một trong những trung tâm có trình đồ đào tạo chất lượng nhất tại An Dương - Hải Phòng

Trong bài viết này FFD  sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về khóa học tin học văn phòng tốt nhất hiện nay:

Trong thời đại chuyển đổi công nghệ số hiện nay, kỹ năng tin học văn phòng đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên đang ngồi trên giảng đường và những người đi làm. Chục năm trở về trước, các nhà tuyển dụng để ý đến bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thì ngày nay, các kỹ năng tin học văn phòng mới là điều kiện quyết định giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp.

Nhiều ứng viên lại khá yếu về TIN HỌC VĂN PHÒNG như Word, Excel, Powerpoint,.. trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên hoặc những người mới đi làm, đi làm lâu chưa theo kịp tốc độ chuyển đổi 4.0. Đa phần các nhà tuyển dụng yêu cầu nhân viên văn phòng đều phải có kỹ năng tin học văn phòng từ loại khá trở lên và nhiều ứng viên lại chưa thỏa mãn được điều đó.

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất?, các bạn cần hiểu rõ bản chất của tin học văn phòng và những kiến thức căn bản về kỹ năng này

 Học Tin Học Văn Phòng – Các Kỹ Năng Cơ Bản

Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng được xem là một nhánh của công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu.

“Tin học là ngành ứng dụng sự phát triển của công nghệ vào các hoạt động đời sống. Trong khi đó tin học văn phòng là một phạm trù hẹp hơn, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: Làm việc với văn bản, bảng tính, trình chiếu.”

Khi nhắc đến tin học văn phòng thì phải kể đến các ứng dụng tin học văn phòng cơ bản và quan trọng như Microsoft Word, Excel, Powerpoint,… Những ứng dụng tin học này thường xuyên được sử dụng trong trong các công việc văn phòng ngày nay. Nếu bạn muốn thành thạo tin học văn phòng thì trước hết bạn phải thành thạo những ứng dụng tin học cơ bản đó.

Các Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Cơ Bản Nhất

 Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng: Kỹ năng Word

Microsoft Word là công cụ soạn thảo văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay . Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), những hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphic) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác (multimedia) như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn.Không những thế, Microsoft Word cũng hỗ trợ các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

Kỹ năng cơ bản của bộ công cụ Word này gồm có:

  👉Kỹ năng tin học văn phòng word

  👉Nhập liệu văn bản, định dạng đoạn văn, văn bản: Gõ đúng văn phạm tiếng Việt, font, cỡ chữ, màu   chữ

  👉Lập, chèn và định dạng bảng: Bullet, numbering, căn đoạn, line-spacing, tab, chèn thêm dòng, cột, trộn (merge), tách (split), thay đổi đường viền bảng…

Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ được sử dụng nhiều trong tin học văn phòng: Shape, smart art, clip art,…

 👉Chèn ký tự: Symbol; Chèn link (hyperlink), ghi chú (footnote),…

 👉Thiết lập in: khổ giấy, lề in, Header, Footer, đánh số trang văn bản,…

 👉Trộn văn bản: Mail merge

 👉Bảo mật file: Đặt mật khẩu bảo vệ cho file word

Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng: Kỹ năng Excel

Exel là công cụ xử lý bảng tính. Bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel đa dạng các hàm tính toán. Tuy nhiên, Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, chủ yếu là thiết lập, xử lý bảng và tính toán theo các hàm.

Những kỹ năng cơ bản của bộ công cụ Excel này là:

✔Kỹ năng tin học văn phòng EXCEL

✔Tạo bảng tính, Định dạng dữ liệu bảng tính: Định dạng số, định dạng bảng, trộn (merge), xóa cột (split)….

✔Định dạng tự động: Định dạng tự động theo yêu cầu (theo tỉnh, ngày tháng năm,…)

✔Sử dụng hàm số thông dụng: Hàm If, hàm Vlookup, hàm Hlookup, hàm Sum, hàm Sumif, Average, Countif, Min, Max, Year, Month, Day, Now….

✔Sử dụng lọc dữ liệu (Filter) : lọc theo yêu cầu

✔Vẽ Biểu đồ: Chart

✔Tạo Link: Hyperlink

✔Thiết Lập in, bảo mật file: Page setup, Đặt Password cho file

 ✔Kỹ năng PowerPoint trong tin học văn phòng

✔Microsoft PowerPoint là bộ soạn thảo và thiết lập hệ trình chiếu, bao gồm:

Kỹ năng tin học văn phòng POWERPOINT

 ☑ Chỉnh sửa, vẽ hình khối, biểu đồ trong PowerPoint: Shapes, Smart art, Chart

 ☑ Tạo link: Hyperlink

 ☑ Sử dụng các kiểu trình chiếu, thiết kế: Transition, Themes design

 ☑ Tạo hiệu ứng Amination

 ☑ Sử dụng slide master

 ☑ Bảo mật file

 ☑ Trình chiếu, xuất file sang định dạng PDF

Tuy nhiên câu hỏi bây giờ là Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất? Khi bạn tìm kiếm trên mạng Internet về địa chỉ học tin học văn phòng chất lượng, sẽ có rất nhiều trung tâm hiện ra và quảng cáo là chất lượng đào tạo số 1 hay đứng thứ nhất Việt Nam. Nhưng liệu sự thật có giống như quảng cáo?

Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất?

Chúng ta có thể tự học tin học văn phòng nhưng cách học tối ưu nhất được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là tham gia một khóa học tin học văn phòng cơ bản tại các trung tâm đào tạo uy tín. Dưới sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của các giảng viên giàu kinh nghiệm thì tốc độ tiếp thu các kỹ năng tin học văn phòng của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn và có được nhiều thủ thuật hay ho khi làm việc với Word, Excel

Khoá học tin học văn phòng là khoá học vô cùng cần thiết đối với tất cả nhân sự ở các lĩnh vực nghành nghề khác nhau.Sau khi tổng hợp các nguồn thông tin và các lời khuyên từ các học viên, khách hàng FFD tự tin là địa chỉ học tin học văn phòng uy tín và chất lượng nhất tại An Dương - Hải Phòng  hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả đầu ra của học viên sau mỗi khoá học tin học văn phòng tại đây.

Học viên tham gia khóa học tin học văn phòng tại FFD - Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại An Dương Hải Phòng sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

  - Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

  - Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

  - Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft Word

  - Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

  - Sử dụng thành thạo các kỹ năng khi soạn thảo văn bản trong Word một cách chuyên nghiệp

  - Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel

  - Hiểu rõ và biết cách sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên Excel một cách nhanh chóng….

Trên đây là những thông tin có liên quan đến khóa học tin học văn phòng. Hy vọng rằng với những gì đã được cung cấp sẽ giúp ích cho việc chọn lựa các khóa học của bản thân. Hãy đến với FFD để có phút giây học tập thú vị nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét