Khai giảng khóa học autocad tháng 10 năm 2023.

Khai giảng khóa học autocad tháng 10 năm 2023. Chào mừng bạn đến với khoá học autocad tháng 10 năm 2023 tại trung tâm FFD. Đây là khoá học thiết kế bản vẽ bằng phần mềm autocad chuyên ngành cơ khí, xây dựng, nội thất, ngoại thất, quảng cáo. Nếu bạn đam mê với thiết kế, nếu bạn cần tạo những bản vẽ thiết kế cho sản xuất, cho khách hàng xem, bố trí những phương án thiết kế thì bạn đừng bỏ lỡ khoá học autocad tháng 10 này nhé.

Vì sao bạn nên tham gia lớp học autocad tháng 10

- Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giảng viên FFD luôn cố gắng biên soạn những chương trình học sao cho phù hợp với thực tiễn, đáp ứng tốt công việc. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng vẽ thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học.

- Chương trình học luôn đảm bảo đủ, đúng. Nội dung khóa học được thiết kế đầy đủ chi tiết và chuyên nghiệp, niêm yết chi tiết nội dung của từng buổi học. Tránh tình trạng phổ biến hiện nay nội dung khóa học ghi chung chung không rõ ràng, học viên đi học không biết sẽ được học những gì và sẽ làm được những gì. (Chưa ở đâu có)

- Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành

- Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình  học

- Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

- Hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

- Tại đây bạn sẽ được đào tạo chính vào chuyên môn nghề nghiệp của học viên. Vì vậy mỗi học viên đến với FFD sẽ có chương trình học khác nhau. Bộ bài tập do chính giảng viên biên soạn mục đích để đi sâu vào lĩnh vực học viên cần. Tránh tình trạng học lan man dài dòng không có kết quả cao.

Phương pháp giảng dạy tại FFD

Với tiêu chí lấy chất lượng làm hàng đầu. Vì thế khoá học sẽ đi thẳng vào vấn đề mà người học quan tâm. Với những giảng viên chuyên về lĩnh vực thiết kế, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các công cụ, cách vẽ, cách triển khai bản vẽ trong autocad.

Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau và đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học.

- Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính cá nhân.

- Khóa học sẽ thực hành liên tục. Học đến đâu thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

- Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

- Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

- Chắc hẳn bạn vẫn còn lo lắng sợ rằng nếu bạn nghỉ học sẽ bị mất bài học. Một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

Đối tượng tham gia khoá học autocad tháng 10

- Người có đam mê lĩnh vực thiết kế, muốn học để có kiến thức và làm việc.

- Dành cho những người hoạt động các lĩnh vực như: cơ khí, kiến trúc, xây dựng… học autocad cơ khí, học autocad Kiến trúc , học autocad xây dựng, để có thêm kiến thức và kỹ năng làm việc trong các lĩnh vực.

- Những người đang đi làm, ít có thời gian để theo học tại trung tâm.

- Người muốn nâng cao trình độ vẽ, khả năng trình bày và xuất bản vẽ.

- Sinh viên năm nhất, năm cuối và học sinh đã tốt nghiệp thpt.

- Đảm bảo quá trình dạy và học, đáp ứng mọi nhu cầu của người học, mọi trình độ tiếp thu. Trung tâm FFD luôn triển khai học autocad theo hình thức dạy kèm. - Không căn cứ dạy theo số buổi mà dạy đến khi nào xong chương trình, người học làm được việc mới thôi. - Luôn hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học.

Là một trong những trung tâm dạy autocad uy tín nhất. FFD luôn tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế với các giáo trình được tích lũy kiến thức nhiều năm, được chắt lọc từ các giảng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, giảng viên trung tâm đã gắn bó với ngành nhiều năm nên trong quá trình học luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức ngoài bài học cho học viên. Sự nhiệt tình của những giảng viên tại FFD, đã giúp cho hàng nghìn người có được một công việc ổn định, công việc mong muốn với mức lương khá cao

Đăng ký học autocad tháng 10

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khóa học autocad tháng 10 này.

Tags: Khóa học autocad tại Hải Phòng, Khóa học autocad tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.