Tuyển sinh khóa học thiết kế nội thất tháng 9 năm 2023

 Thiết kế nội thất đang trở thành công việc hot trong những năm gần đây. Vì thế khóa học thiết kế nội thất cũng được các trung tâm đào tạo tuyển sinh. Nhưng để tìm được trung tâm đào tạo thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, từ dựng hình đến triển khai sản xuất, đến phối cảnh chốt công trình thì chỉ có ở FFD. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, đào tạo tại trung tâm, đào tạo tại công ty, doanh nghiệp, FFD hiểu được những gì bạn cần học để làm được việc. Trung tâm FFD đang tuyển sinh khóa học thiết kế nội thất tháng 9 năm 2023, nhanh tay đăng ký để trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn nhé.

Học thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là công việc thực hiện nhằm tối đa hóa công năng, thẩm mỹ của một không gian bên trong công trình kiến trúc, thực hiện phân khu chức năng, thiết kế không gian phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, ban công, khu làm việc cũng như khu giải trí… theo nhu cầu khách hàng và dựa trên những kỹ năng mình có để sáng tạo không gian đó tốt nhất.

Học thiết kế nội thất bạn có thể sử dụng kết hợp được rất nhiều kiến thức mình có nếu bạn ở một ngành nghề khác thì đây cũng có thể coi là một nghề tay trái hái ra tiền giúp bạn không chừng. Và bạn có thể làm những công việc từ kinh doanh nội thất, giám sát thi công, thiết kế, diễn họa 3D nội thất, kiến trúc… bằng cách tự học thiết kế nội thất

Công cụ Học thiết kế nội thất cơ bản

-Phần mềm 3DsMax – đây là phần mềm dựng hình chuyên nghiệp nhất, cho phép bạn tạo ra các mô hình 3D chân thực và sống động.

-Phần mềm Vray – đây là một trong những trình render hàng đầu thế giới, giúp bạn tạo ra hình ảnh thực tế và đẹp mắt từ mô hình 3D của bạn.

-Phần mềm Autocad – đây là một phần mềm trình bày kỹ thuật đã tồn tại từ lâu, giúp bạn tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và chính xác.

-Phần mềm Photoshop – đây là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cho phép bạn làm những điều mà bạn không thể tin vào mắt mình. Bằng cách sử dụng Photoshop, bạn có thể chỉnh sửa và tăng cường hình ảnh để tạo ra những hình ảnh đẹp và cuốn hút.

-Với sự hỗ trợ của các công cụ này, bạn có thể thể hiện và truyền tải ý tưởng thiết kế nội thất của mình một cách chân thực và sống động.

Đối tượng tham gia học thiết kế nội thất

-Khóa học hướng đến mục tiêu mang lại kiến thức cho hầu hết mọi người có mong muốn. Chính vì vậy chỉ cần bạn có đam mê và mong muốn học tập thì FFD cam kết bạn hoàn toàn có thể học được một cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Khóa học thường có có các học viên có nhu cầu tham gia như sau:

-Các sinh viên chuyên ngành kiến trúc muốn có thể có bài điểm tốt.

-Các bạn học kiến trúc, làm kiến trúc, học thiết kế,... muốn nâng cao tay nghề.

-Những bạn đã và đang sử dụng sketchup nhưng muốn được nâng cao tay nghề và có môi trường chuyên nghiệp.

-Những người muốn học sketchup để có thêm cơ hội việc làm trong tương lai.

-Các bạn học sinh cấp 3, hoặc những người về hưu muốn có thêm công việc mới đều có thể học.

Đăng ký học thiết kế nội thất tháng 9

FFD liên tục khai giảng tuyển sinh lớp học thiết kế nội thất tháng 9 năm 2023 này, FFD cũng mở lớp và chào đón các bạn đến với khoá học thiết kế nội thất thực chiến, dành cho sản xuất.

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế nội thất dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng,  Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét