Tuyển sinh khoá học Solidworks tháng 10 năm 2023 tại Hải Phòng

 

Học Solidworks ứng dụng trong công việc gì?


Việc học Solidworks đang được nhiều bạn trong ngành kỹ thuật quan tâm vì Solidworks đang là một trong những phần mềm thiết kế 3D CAD nổi tiếng hiện nay.

Độ phổ biến của Solidworks đang được khẳng định khi nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đang tin tưởng sử dụng để phục vụ trong ngành kỹ thuật, công nghiệp.

Ngoài ra Solidworks còn được ứng dụng trong trong các lĩnh vực như kiến trúc, nội thất, khung hàn, thiết kế điện với Solidworks Electrical, đường ống,... nhờ các tính năng dựng hình 3D mạnh mẽ và các giải pháp hỗ trợ đa dạng.

Các trường đại học lớn như Đại Học Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại Học Công Nghiệp,...cũng dạy Soildworks cho sinh viên. Việc này giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể đọc hiểu bản vẽ, dựng hình 2D, 3D thành thạo để có làm việc tốt hơn.

Tại sao bạn nên học SolidWorks?

👍Solidworks là một trong những phần mềm thiết kế 3D phổ biến và nhiều tính năng.

👍Ở Việt Nam hơn 70% công ty kỹ thuật dùng Solidworks vì thế nhu cầu việc làm rất cao.

👍Giao diện Solidworks trực quan, dễ sử dụng với tất cả mọi người.

👍Solidworks giúp người học có thể làm được từ khâu thiết kế sản phẩm, lắp ráp, xuất bản vẽ, và lập trình gia công CNC.

👍Solidworks có nhiều modul hỗ trợ thiết kế như: kim loại tấm, điện, khung hàn, đường ống, khuôn mẫu, phân tích lực, mô phỏng,..

👍Nhiều hãng phần mềm khác kết hợp với Solidworks tạo ra các Add in liên kết với nhau để tối ưu quá trình làm việc tiện lợi hơn như: gia công Solidcam, Mastercam, Camworks, thiết kế khuôn 3D Quick Mold,…Giúp cho bạn mở rộng tính năng Solidworks mà không cần học lại các phần mềm khác.

👍Cộng đồng người học vẽ Solidworks đông đảo nên việc hỗ trợ, hợp tác, xử lý các công việc trở nên dễ dàng hơn

Khóa học Solidworks này phù hợp với ai?

😗Bạn là sinh viên kỹ thuật muốn học thành thạo Solidworks để phục vụ công việc học tập như thiết kế, lắp ráp 3D, làm đồ án, luận văn tốt nghiệp,….

😗Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, muốn ứng tuyển vào các vị trí thiết kế máy, thiết kế sản phẩm,… để có công việc với mức lương cao.

😗Bạn đã đi làm lâu năm nhưng muốn chuyển sang làm mảng thiết kế 3D hoặc bạn là kỹ sư tại các nhà máy muốn nâng cao trình độ của mình.

😗Bạn có đam mê và mong muốn có nhiều cơ hội việc làm tốt trong công việc tại các công ty lớn ở Việt Nam hoặc đi xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn, Mỹ,….

😗Bạn muốn học Solidworks Online để dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc.

😗Bạn đang tự học Solidworks từ cơ bản nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

😗Bạn phải học Solidworks cấp tốc để đáp ứng nhu cầu công việc?

Khóa học Solidworks tốt nhất dành cho bạn

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực đào tạo Trung tâm FFD sẽ mang đến lộ trình học phần mềm Solidworks phù hợp với bạn như sau:

► Phần 1: Thiết kế Solidworks cơ bản:

Bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản như đọc hiểu bản vẽ và những thao tác đầu tiên khi sử dụng phần mềm này. Việc kết hợp lý thuyết về các lệnh trong Solidworks và áp dụng thực hành trực tiếp vào mỗi buổi học.

► Phần 2: Thiết kế Solidworks nâng cao:

Ở phần này, giáo trình học Solidworks của FFD sẽ nghiên cứu sâu vào các module như: thiết kế mặt Surface, lắp ráp Assembly, xuất bản vẽ 2D Drawing, mô phỏng chuyển động, thiết kế kim loại tấm Sheet Metal,…. Ngoài ra, giảng viên còn truyền đạt các kinh nghiệm thiết kế Solidworks, thực hành vẽ mẫu 3D thực tế và hỗ trợ sử dụng máy in 3D.

Với lộ trình dạy Solidworks từ cơ bản đến nâng cao và kết hợp với hình đào tạo dạy kèm riêng từng người đến khi thành thạo, thời gian học tự chọn, lịch học linh hoạt thì đây là khóa học Solidworks phù hợp với mọi đối tượng!

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học Solidworks này tại FFD?

 Vẽ Solidworks thành thạo:

Khóa học đào tạo bạn đến khi thành thạo Solidworks, vẽ nhanh, chính xác. Thiết kế được mô hình 3D từ các bản vẽ 2D hoặc xuất phát từ ý tưởng.

​  Áp dụng vào công việc:

Các bài tập Solidworks áp dụng trực tiếp vào công việc thực tế, để có thể giúp người học hiểu rõ được về những việc làm Solidworks.

  Tư duy thiết kế 3D:

Giúp bạn có thể hình thành được tư duy thiết kế sản phẩm, giải quyết các công việc khó khăn, tối ưu hóa năng suất làm việc.

Lý do bạn chọn học vẽ Solidworks ở FFD:

👉Dạy kèm riêng từng người, học đến khi thành thạo ra nghề.

👉Lớp mở hàng ngày, đăng ký là học ngay, không phải đợi lớp.

👉Thời gian học tự chọn, rảnh giờ nào đến học giờ đó.

👉Lịch học linh hoạt 3 ca: Sáng, Chiều, Tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 7.

👉Đáp ứng nhu cầu học tối đa của học viên, muốn học nhanh, cấp tốc.

👉Môi trường học thân thiện, giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình.

👉Được cung cấp miễn phí tài liệu, giáo trình Solidworks độc quyền.

👉Hỗ trợ cài đặt phần mềm Solidworks trọn đời, giải đáp mọi thắc mắc.

👉Được cam kết bảo hành tri thức vĩnh viễn, hỗ trợ sau khóa học miễn phí.

GỌI NGAY - TƯ VẤN KHÓA HỌC

Nội Dung Khóa Học Solidworks Cơ Bản Và Nâng Cao sẽ được gửi chi tiết cho học viên sau khi đăng kí khoá học

Trước mỗi bài học, giáo viên sẽ hướng dẫn và thực hành qua cho học viên hiểu nội dung bài mới. Sau khi đã nắm rõ nội dung, học viên tự thực hành theo tài liệu học Solidworks.

Trong quá trình thực hành theo tài liệu, nếu có gì thắc mắc, học viên yêu cầu giáo viên chỉ dẫn lại cho đến khi thực hành thành thục.

Sau khi hoàn thành các bài tập trong giáo trình, học viên sẽ làm các bài thực tế cho đến khi thành thạo và có thể đáp ứng được công việc khi đi làm.

“Có phải bạn đang muốn học Solidworks nhưng vẫn còn chần chờ vì chưa tìm được khóa học phù hợp với bản thân? Chưa tìm được trung tâm đào tạo Solidworks uy tín?

Bạn đang ở Hải Phòng thì hãy đến ngay trung tâm đào tạo FFD để các giảng viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ📞

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá soilidworks tại Hải Phòng, Khoá soilidworkscấp tốc tại Hải Phòng,  tuyển sinh soilidworks tại Hải Phòng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét