Khai giảng khóa học illustrator tháng 10 năm 2023.

 Khai giảng khóa học illustrator tháng 10 năm 2023. Bạn đang cần học illustrator để thiết kế ấn phẩm. Bạn cần học Ai tháng 10 này để tham gia vào thiết kế quảng cáo. Bạn được sếp giao nhiệm vụ phải tạo những banner, poster quảng bá thông tin hình ảnh của công ty. Vậy bạn hãy đến với khóa học Illustrator tháng 10 năm 2023 này nhé. Khóa học Ai đang được trung tâm FFD tuyển sinh và khai giảng vào tháng 10. Đây là khóa học Illustrator tốt nhất và uy tín nhất.

Phần mềm Illustrator có những đặc điểm gì?

Giống như phần mềm corel, Phần mềm Adobe Illustrator (hay còn gọi là phần mềm AI) là một chương trình đồ họa vector với những ưu điểm:

+ Dòng được rõ nét và sắc nét ở bất kỳ kích cỡ

+ Khả năng mở rộng mà không mất đi độ phân giải

+ Hay sử dụng cho việc vẽ minh họa

+ In ở độ phân giải cao – Kích thước file nhỏ hơn

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời đó, mà nhiều năm qua trong ngành thiết kế luôn dành sự ưu ái với phần mềm AI này. Phần mềm AI luôn trở nên quang trọng trong các ngành thiết kế như: biển hiệu, tờ rơi, thời trang, áo thun, nhân vật hoạt hình,...

Tuy nhiên phần mềm AI sẽ khác với phần mềm corel. Với giao diện thân thiện, công cụ thuận tiện dễ sử dụng, đường nét mềm mại sắc sảo mà phần mềm Illustrator còn được các game thủ 2D, 3D lựa chọn để tạo ra những nhân vật hoạt hình, khung cảnh, bối cảnh trong những thước phim sống động.

Đối tượng tham gia khóa học Illustrator tháng 10

- Khóa học Illustrator tháng 10 luôn phù hợp cho tất cả mọi đối tượng yêu thích ngành thiết kế đồ họa

- Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế đồ họa illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

-Bạn là Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo hay thiết kế đồ họa hay chiến lược marketing cần thiết kế trên phần mềm illustrator để có được hình ảnh sắc nét và chuyên nghiệp hơn…

- Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp cần vẽ lên những logo thương hiệu hoặc banner thương hiệu cần phối mầu chuẩn và sắc nét…

Học Illustrator tháng 10

Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại khoá học. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại trung tâm của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn

Đăng kí khoá học Illustrator tháng 10

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học Illustrator tại Hải Phòng,Khóa học Illustrator tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét