Khai giảng khóa học photoshop tháng 10 năm 2023

 Khai giảng khóa học photoshop tháng 10 năm 2023. Khai giảng khóa học photoshop hay còn gọi là khóa học chỉnh sửa ảnh vào tháng 10 năm 2023. Bạn đang tìm khóa học PS tháng 10 này thì hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD được gọi là cái nôi trong lĩnh vực thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp mở công ty quảng cáo, ấn phẩm, cửa hàng ảnh, làm đẹp. Đặc biệt là những bạn làm về Marketing quảng cáo rất cần đến chỉnh sửa sản phẩm, tạo những Style cho sản phẩm độc đáo hơn. Hãy đến khóa học photoshop tháng 10 này để cảm nhận về cái đẹp nhé

Đối tượng tham gia khóa học photoshop tháng 10

- Khóa học photoshop dành cho mọi đối tượng. Với phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc. Học theo hình thức 1 kèm 1 vì thế khóa học photoshop tại Hòa Bình phù hợp với mọi đối tượng, mọi ngành nghề. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với ảnh, với ấn phẩm quảng cáo của mình.

- Khóa học photoshop dành cho các bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm photoshop để phục vụ cho công việc và học tập.

- Khóa học photoshop nâng cao luôn chào đón các bạn đang đi làm và bạn cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, nâng cao tay nghề. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo CẦN thiết kế đồ họa với các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để có  chiến lược marketing…

Học photoshop tháng 10

Khóa học photoshop tháng 10 trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, tạo những bức ảnh đẹp, những banner lung linh trong truyền thông quảng cáo đang chờ đón các bạn học viên.

Khóa học photoshop tháng 10 là khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về photoshop. Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 10 – 15 buổi học. Kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo các công cụ, hiệu ứng phần mềm photoshop. Tham gia khóa học này bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhiệt tình thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc khóa học học viên nắm vững kiến thức và biết cách ứng dụng vào làm các sản phẩm thực tế như: Lịch, Thiệp, Business card, Quảng cáo, Brochure, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Catologue…

Trung tâm dạy photoshop FFD

Trung tâm FFD luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc học photoshop, học chỉnh sửa ảnh. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm qua, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên trong lĩnh vực ảnh, quảng cáo, in ấn. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực thiết kế. Đồng thời, giảng viên sẽ giúp bạn có được những kho thư viện khủng lồ về photoshop, cách lấy thư viện và sử dụng thư viện photoshop ra sao,…

Tuyển sinh khóa học photoshop tháng 10

Nếu bạn thực sự đang muốn vận dụng photoshop để xử lý ảnh, đang loay hoay tìm trung tâm dạy xử lý ảnh bằng chương trình photoshop thì hãy đến với trung tâm FFD nhé. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tìm tòi. Đội ngũ giảng viên của trung tâm FFD luôn biết cách truyền đạt để giúp học viên nắm nhanh, nắm chắc, ứng dụng tốt công cụ vào trong chỉnh sửa ảnh. Đến với trung tâm chỉ cần bạn chịu khó, còn mọi thứ hãy để cho giảng viên lo cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học photoshop tại Hải Phòng, Khóa học photoshop tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét