Tuyển sinh khóa học Inventor tháng 9 năm 2023

Chào mừng bạn đến với khoá học inventor tháng 9/2023. Khóa học Autodesk Inventor tháng 9 là một khóa học chuyên sâu về thiết kế cơ khí sử dụng phần mềm Autodesk Inventor - một trong những công cụ thiết kế 3D hàng đầu trong ngành công nghiệp cơ khí. Khóa học này được tổ chức bởi trung tâm đào tạo FFD - một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo CNTT và công nghệ cơ khí. Tại khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao về các kỹ năng thiết kế, mô hình hoá, và hoàn thiện sản phẩm cơ khí trên phần mềm Autodesk Inventor. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về các tiêu chuẩn kỹ thuật, xuất bản vẽ kỹ thuật, và quản lý dữ liệu thiết kế.

Đối tượng tham gia khóa học tháng 9

Khóa học này hướng đến các đối tượng như sinh viên, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, hoặc những người có đam mê và muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng thiết kế cơ khí với phần mềm Autodesk Inventor. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm FFD sẽ đồng hành cùng học viên, đảm bảo việc học tập hiệu quả và áp dụng ngay vào thực tế công việc sau khóa học.

Khóa học Autodesk Inventor tháng 9 của trung tâm FFD áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại và linh hoạt, đảm bảo tính thực tế và thực hành cao. Giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận và nắm vững phần mềm Autodesk Inventor.

Bạn sẽ học được gì sau khi hoàn thành khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học Autodesk Inventor tháng 9 của trung tâm FFD, học viên sẽ được trang bị với những kiến thức chuyên sâu về phần mềm Autodesk Inventor và kỹ năng thiết kế cơ khí. Họ sẽ có khả năng thực hành trên môi trường thực tế, từ việc tạo mô hình 3D, tạo bản vẽ kỹ thuật, đến lắp ráp sản phẩm. Ngoài ra, học viên sẽ có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề trong thiết kế cơ khí, nắm vững tiêu chuẩn kỹ thuật, vật liệu, gia công, và phát triển kỹ năng tư duy logic và phân tích.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học Autodesk Inventor, là một điểm cộng trong hồ sơ năng lực và đánh giá của họ trong quá trình xin việc hoặc thăng tiến trong công việc. Học viên cũng sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, giao lưu với các đồng nghiệp trong ngành thiết kế cơ khí và công nghệ thông tin, từ đó tạo ra cơ hội việc làm, hợp tác và phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, khóa học cũng giúp học viên phát triển kỹ năng học tập và tự học độc lập, từ đó tự tin đối mặt với những thách thức trong công việc và tiếp tục phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Chính vì thế, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới, và những thông tin hữu ích nhất.

Phương pháp đào tạo tại FFD

Khóa học sử dụng các công cụ đa dạng như bài giảng trực tiếp, thực hành trên máy tính, thảo luận nhóm, và dự án thực tế để học viên có thể áp dụng ngay vào công việc sau khóa học. Đồng thời, giảng viên cũng tạo điều kiện cho học viên tự thực hành, khám phá và giải quyết các vấn đề thực tế trong quá trình học.

Khóa học cũng chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng tư duy logic, phân tích, và giải quyết vấn đề trong thiết kế cơ khí. Học viên sẽ được đào tạo về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phương pháp thiết kế, và kiến thức về vật liệu, gia công, và lắp ráp sản phẩm cơ khí.

Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, thực hành thực tế, và hỗ trợ từ giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học Autodesk Inventor tháng 9 của trung tâm FFD mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập chất lượng, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng thiết kế cơ khí trong môi trường học tập đầy thử thách và hứa hẹn cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Đăng ký học Inventor tháng 9

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học Inventor tháng 9, Học Inventor tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.