Khai giảng lớp học Corel draw tháng 10 năm 2023

Khai giảng lớp học Corel draw tháng 10 năm 2023. Nhằm đáp ứng nhu cầu về học thiết kế đồ họa quảng cáo với Corel Draw hiện nay chúng tôi đã tổ chức các lớp học corel tháng 10 với phương pháp thực tế ” Cầm tay chỉ việc” Cam kết học xong làm được việc ngay. Coreldraw là phần mềm vẽ vector rất được ưa chuộng trong giới thiết kế. Con người sử dụng coreldraw để thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, quảng cáo banner, tờ rơi; catalog, lịch để bàn, quần áo….

Nếu bạn đang muốn luyện tập kĩ năng thiết kế của mình, hãy đến với lớp học coreldraw tháng 10 và chia sẻ cho các bạn cùng học, luyện tập để trở thành những nhà thiết kế giỏi nhé.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học corel từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Ngoài ra trung tâm còn đào tạo các môn như Autocad, illustrator, 3dsmax, revit, photoshop, sketchup, ….

Đối tượng tham gia khóa học corel tháng 10

- Sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng, trung cấp nghề muốn có kiến thức nền tảng vũng chắc về phần mềm thiết kế chuyên nghiệp Corel Draw

- Những người đang đi làm mong muốn có thêm những kiến thức về thiết kế đồ họa để phục vụ công việc hiện tại.

- Những ai có niềm đam mê, yêu thích và mong muốn gắn bó với nghề thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo

Kết quả đạt được sau khóa học corel

- Sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa Corel Draw để vẽ minh họa

- Ứng dụng kỹ thuật để vẽ chính xác logo

- Thực hiện các sản phẩm in ấn phục vụ truyền thông quảng cáo

Đăng kí khoá học Corel  tháng 10

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hãy đến với trung tâm FFD để làm chủ lĩnh vực marketing online và để tạo cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất cho mình và hướng phát triển trong tương lai. Trung tâm thiết kế FFD - Chắp cánh cho những ước mơ vươn xa!

Tags: Khóa học Corel tại Hải Phòng, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.