Khoá học tin học văn phòng tại Hải Phòng cho người bắt đầu

 Bạn đang lo lắng vì chưa biết gì về máy tính có học được Tin học văn phòng hay không? Vậy thì hãy yên tâm, FFD - trung tâm tin học văn phòng sẽ hướng dẫn bạn từ đầu, từ người chưa bao giờ sử dụng máy tính đến thành thạo nhé! Với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập, học viên và giáo viên sẽ tương tác thường xuyên, từ đó trao đổi kiến thức cũng như giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Sau khoá học, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết trong lĩnh vực máy tính.

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính vì vậy mà nhu cầu về Tin học văn phòng ngày càng cấp thiết hơn. Để đáp ứng nhu cầu ấy, FFD liên tục khai giảng các lớp đào tạo Tin học văn phòng tại Hải Phòng cho người mới bắt đầu

1.Tin học văn phòng là gì? Những kĩ năng tin học văn phòng cơ bản cần nắm vững?

Tin học văn phòng một nhánh trong ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ “Tin học văn phòng”, “Tin học văn phòng cơ bản“, chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng, giấy tờ hiện nay. Đứng trước những tính năng đa dạng của bộ 3 ứng dụng này, không ít người lần đầu tiên tiếp cận đã bị choáng và loay hoay không biết mình phải tìm hiểu và nắm vững những điều gì trước tiên.

2.Đến với FFD bạn sẽ được những gì ƯU ĐÃI gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tin học văn phòng, FFD là nơi được nhiều người biết đến nhất hiện nay.

Đến với Trung tâm tin học văn phòng FFD, bạn sẽ không phải lo lắng về nỗi sợ hãi Tin học văn phòng nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ một người chưa từng tiếp xúc với máy tính thành người thành thạo các kỹ năng Tin học văn phòng.

+  Môi trường học tập thân thiện, hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị máy tính học tập cho học viên. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn tận tình, chu đáo chỉ dạy từng học viên.

+ Hình thức dạy: DẠY KÈM TRỰC TIẾP. Giáo viên sẽ hướng dẫn từng người, CẦM TAY CHỈ VIỆC giúp thành thạo thì khóa học mới kết thúc.

   + Thời gian học linh hoạt

Trung tâm có thể cam kết với học viên bằng với sự tận tâm của giáo viên nơi đây trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể! 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo


0 nhận xét:

Đăng nhận xét