Khai giảng khóa học sketchup tháng 10 năm 2023

Khai giảng khóa học sketchup tháng 10 năm 2023Chào mừng bạn đến với  khóa học sketchup tháng 10 năm 2023 nhé. Đây là khóa học dựng hình 3D, dựng phối cảnh tốt nhất vào tháng 10 dựa trên phần mềm sketchup, vray sketchup, enscape sketchup. Bạn hoàn toàn làm chủ phần mềm sketchup này, không những thế khi giảng dạy, giảng viên của FFD còn lồng những kiến thức về kinh nghiệm vẽ, kỹ năng vẽ, những lý thuyết về màu sắc, nguyên lý trong thiết kế nội thất, kiến trúc, phong thủy, bố trí mặt bằng, công năng cho phù hợp.

Đối tượng tham gia khóa học

Trung tâm FFD tổ chức khóa học sketchup tháng 10 nhằm mục đích phát triển và chia sẻ kiến thức cho bất cứ ai có mong muốn được trải nghiệm và học tập. Với đội ngũ rộng lớn, giáo trình được xây dựng trên 10 năm, cùng giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và kiến thức sư phạm, thực chiến tốt trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón tất cả những học viên có mong muốn, đam mê và niềm tin để vững bước trong quá trình học tập cũng như phát triển trong con đường sự nghiệp sắp tới. Bạn có thể là học sinh, sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên văn phòng,... Chỉ cần bạn có mong muốn học sketchup chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Phong cách đào tạo của chúng tôi

Với phương châm “học đi đôi với hành” chúng tôi sẽ giảng dạy theo hình thức kiến thức lý thuyết rồi đến thực hành. Khóa học sketchup tháng 10 sẽ giúp bạn nắm rõ kiến thức slys thuyết và thực hành ghi nhớ ngày bài giảng. Mọi kiến thức sẽ trực tiếp được áp dụng. Bên cạnh đó, để mang lại kết quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất, bạn sẽ có giảng viên dạy kèm 1 với một. Giáo viên sẽ chỉ cho bạn chi tiết từng bước, bạn không lo việc không hiểu, ngại đặt câu hỏi hay bị phê bình. Khi học bạn sẽ có thể thoải mái trao đổi với giáo viên. Đồng thời chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian giúp bạn có thể học tập linh hoạt địa điểm và thời gian tùy theo mong muốn và sự sắp xếp công việc của các bạn. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về đầu ra khi học. Trung tâm đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tự tin nộp đơn, đăng ký, sáng tạo và phát triển trong công việc một cách tự tin nhất và kết quả của bạn là cam kết của chúng tôi.

Bạn học được gì sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học sketchup tháng 10 của trung tâm FFD, bạn sẽ sử dụng thành thạo sketchup, được hướng dẫn thiết kế, dựng hình 3D, sử dụng phần mềm nhanh chóng, chuyên nghiệp và linh động. Các giảng viên sẽ dạy thêm cho bạn nhiều mẹo hay của phần mềm để bạn có thể thực hiện công việc nhanh nhất, phác thảo ý tưởng, thuần thục trong sử dụng và đông thời còn rất tỉ mỉ và chính xác. Bạn có thể dựng hình 3D căn nhà hoàn chỉnh. Hoặc chính xác hơn là chúng tôi sẽ điều chỉnh khóa học từ cơ bản đến nâng cao tùy vào mong muốn, trình độ của các bạn. Trung tâm FFD với khóa học tháng 10 luôn sẵn sàng đón chờ cuộc gọi từ bạn và chào mừng bạn đến với chúng tôi.

Đăng ký học sketchup tháng 10

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang


0 nhận xét:

Đăng nhận xét