Tuyển sinh khoá học Photoshop tháng 10 năm 2023 tại Hải Phòng

Nhu cầu tìm kiếm khóa học Photoshop ngày càng cao khi tính ứng dụng của Photoshop trong các lĩnh vực đời sống là rất đáng kể. Tại Hải Phòng thì nên học Photoshop ở đâu?Adobe Photoshop là phần mềm được đánh giá đứng đầu trong ngành thiết kế đồ họa với ảnh Bitmap. Để có thể thành thạo được phần mềm thiết kế này, bạn nên lựa chọn một khóa học Photoshop uy tín ngay từ khi mới bắt đầu. Vậy nếu bạn đang sinh sống, làm việc và học tập quanh khu vực Hải Phòng thì nên tham gia khóa học Photoshop nào?

Có phải bạn là:

Học sinh, sinh viên, học viên đang đi tìm những cơ hội việc làm năng động, tự do và sáng tạo

Nhân viên văn phòng công sở muốn học photoshop để thiết kế chỉnh sửa ảnh để thỏa mãn đam mê cũng như kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái

Nhân viên Marketing, biên tập viên, phóng viên, ... và các ngành nghề khác yêu cầu hình ảnh để phục vụ công việc

Designer, Freelancer,... muốn củng cố lại kiến thức và kinh nghiệm làm việc một cách bài bản, nhanh chóng

Bất cứ ai không giới hạn độ tuổi có đam mê nghệ thuật và muốn bùng nổ sự sáng tạo vô biên của mình với công cụ Photoshop thần thánh

Khóa " Photoshop cho người mới bắt đầu" của Trung tâm đào tạo FFD tại Hải Phòng chính là khóa học mà bạn đang đi tìm!

Khóa học photoshop có nội dung kiến thức đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho tới nâng cao về cách sử dụng Photoshop, các thao tác thực hiện trong quá trình làm việc Photoshop giúp bạn hiểu rõ bản chất về Photoshop và sử dụng thành thạo phần mềm này.Đặc biệt, tất cả các bài học trong khóa học photoshop cho người mới bắt đầu này đều có bài tập thực hành rất sát thực tế giúp các bạn thực hành với các công cụ và tính năng, từ đó sớm làm quen và làm chủ được công cụ Photoshop. Việc học photoshop tại nhà cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Những ai cần học photoshop:

Photoshop là phần mềm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực đời sống. Kể cả khi bạn không làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, chỉnh sửa ảnh hay quảng cáo thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học Photoshop để tự nâng cao kỹ năng chỉnh sửa ảnh cá nhân của bạn.

Đối tượng có thể tham gia khóa học Photoshop bao gồm:

-  Người kinh doanh lĩnh vực chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số hoặc có đam mê làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

-  Người làm Marketing: thiết kế ảnh trên website, fanpage, thiết kế banner, poster, landing page,

-  Người làm thiết kế chuyên nghiệp, chuyên nhận các dự án thiết kế các ấn phẩm có tính kỹ thuật cao

Khóa học Photoshop uy tín tại Hải Phòng

Hãy đến với khóa học Photoshop tại FFD. FFD là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp tại Hải Phòng, trong đó bao gồm các khóa học Photoshop uy tín và chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, FFD tự tin có thể đào tạo bạn từ nghiệp dư trở nên chuyên nghiệp không chỉ trong kỹ năng thiết kế mà còn cả tư duy mỹ thuật.

Chương trình đào tạo súc tích, có trọng tâm, mang tính thực tiễn cao, giúp học viên có thể thực hành ngay sao khi kết thúc khóa học.

Nội dung đào tạo bao gồm:

-  Thành thạo các công cụ của phần mềm Photoshop

-  Kỹ thuật xử lý hình ảnh chuyên nghiệp với các hiệu ứng thiết kế, Layer Mask, Blend màu  trong Photoshop

-  Kỹ thuật cắt ghép hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao

-  Kỹ thuật chèn Text vào ảnh trong Photoshop, thiết kế Text

-  Kỹ thuật khôi phục, nâng cao chất lượng hình ảnh trong Photoshop

-  Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung Retouch

-  Thiết kế banner, poster, standee bằng Photoshop

-  Thiết kế ảnh cover Facebook, ảnh quảng cáo Facebook Ads, Google Ads

Chi tiết nội dung khoá học sẽ được gửi cho học viên sau khi đăng kí khoá học.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cao, tuổi nghề hơn 10 năm và được trang bị kỹ năng sư phạm, FFD tự tin cung cấp cho bạn một khóa học Photoshop uy tín.

Thời gian đào tạo được sắp xếp linh hoạt

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký khóa học Photoshop uy tín tại FFD để được hưởng các ưu đãi ngay thôi nào!

Tham gia lớp học photoshop giúp bạn học được:

️ Thành thạo công cụ thiết kế - chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop

️ Thành thạo các thao tác làm việc, sử dụng Photoshop để cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, blend màu ảnh,... theo ý muốn

️ Có tư duy thiết kế màu sắc, hình ảnh và bố cục thiết kế chuẩn của một Designer chuyên nghiệp

️ Được tiếp cận và thực hành những thao tác, kỹ năng làm việc bằng Photoshop từ các bài tập thực tiễn có tính ứng dụng cao

️ Có thể ứng dụng ngay những kiến thức được học và thực hành vào công việc ngay trong quá trình học.

️ Sớm trở thành chuyên gia đồ họa Photoshop, một Freelancer tự do với thu nhập hàng chục triệu/tháng

Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học "Photoshop cho người mới bắt đầu" tại FFD thôi!

Mọi thông tin xin liên hệ📞

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Photoshop tại Hải Phòng, Khoá học Photoshop cấp tốc tại Hải Phòng,  tuyển sinh lớp học Photoshop tại Hải Phòng