Tuyển sinh khoá học quảng cáo facebook tháng 10 năm 2023

 Các khóa học Facebook Marketing trên FFD đều được thực hiện bởi những người đã và đang thành công trong lĩnh vực. Vì vậy, bạn không chỉ được tiếp cận kiến thức theo một cách truyền thống mà đó còn là kinh nghiệm quý báu, được tích lũy từ thực tiễn.  Điều này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng các kỹ năng cũng như phương pháp thực hành vào việc kinh doanh của mình được hiệu quả hơn. Đặc biệt, qua những chia sẻ, kinh nghiệm của “người đi trước”, bạn sẽ biết được lỗ hổng mà mình đang mắc phải là gì, từ đó biết cách khắc phục sao cho mang lại hiệu cao nhất.

Lợi ích từ khóa học

Dưới đây là những mục tiêu mà FFD muốn giúp các học viên đạt được. Khi bạn đầu tư chi phí để học khoá học, thì FFD sẽ dành thời gian, chuyên môn và công sức để dạy cho bạn, giúp bạn " lột xác " từ zero thành hero trong Facebook ads nói riêng và Facebook Marketing nói chung. Học chạy quảng cáo Facebook nhanh - cấp tốc online. Và đây là khoá học quảng cáo Facebook dạy chạy quảng cáo online tâm huyết nhất từ Trung tâm đào tạo FFD, một khoá học quảng cáo Facebook chuyên sâu đầy đủ nhất!

   ⚡ Hiểu rõ bản chất và nguyên tắc chạy quảng cáo thông qua khóa học facebook ads.

   ⚡ Nắm chắc các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook .

   ⚡ Tự chạy Facebook Ads thành thạo ngay sau khóa học.

   ⚡ Xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả .

   ⚡ Biết cách sáng tạo và xây dựng nội dung content, hình ảnh chất lượng có tính tương tác cao trong quảng cáo Facebook.

   ⚡ Nắm trọn các thủ thuật tối ưu quảng cáo nâng cao với chi phí thấp - lợi nhuận cao

Tại sao nên làm quảng cáo Facebook Marketing ngay hôm nay

Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 76.000.000 người tại Việt Nam, đứng thứ 7 trong số các quốc gia có số lượng người dùng Facebook cao nhất và ngày càng có chiều hướng gia tăng một cách chóng mặt.

Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn cho tới những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện rất nhiều trên Facebook, tiếp cận tới bạn và “giục” bạn nhanh chóng mua ngay.

Một chợ thương mại điện tử phủ rộng toàn thế giới với tiềm năng "khổng lồ" như vậy,  tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn cơ hội triệu đô từ người dùng? Bởi vậy FFD cho ra đời những khóa học marketing online cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu học và phát triển marketing cho doanh nghiệp và cá nhân.

Tham gia khóa học Facebook Ads cùng Trung tâm đào tạo FFD “Facebook Marketing từ A - Z” ngay hôm nay để nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng và đưa doanh nghiệp của bạn lên đỉnh cao mới trên thương trường Facebook.

Khóa học quảng cáo Facebook Marketing từ A - Z có gì dành cho bạn?

   ✅ Chi tiết 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh cho từng chiến dịch hiệu quả.

   ✅ Chiến thuật xây dựng và phát triển Fanpage đỉnh cao phục vụ cho chạy Facebook Ads thành công.

   ✅ Cách lên một chiến dịch Facebook Ads chuẩn.

   ✅ Cách để đánh giá và tối ưu quảng cáo tốt nhất.

   ✅ Cách để khai thác công cụ Remarketing Facebook tăng doanh số từ khách hàng cũ.

   ✅ Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ phân tích đo lường hiệu quả của Facebook Ads.

   ✅  Tổng hợp thủ thuật và kinh nghiệm chạy Facebook hiệu quả, tránh và giải quyết được hầu hết các vấn đề tài khoản Facebook thường gặp phải trong quá trình chạy Facebook Ads.

Với sự hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu của giảng viên - chuyên gia tại trung tâm, học viên hoàn toàn có thể tự học Facebook Marketing, sau khi hoàn thành khóa học này học viên hoàn toàn có thể tự tin đem về doanh thu “khủng” trên sân chơi Facebook vạn người với những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

      •  Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

      •  Hỗ trợ kiến thức trọn đời

      •  Cung cấp tài liệu đầy đủ

      •  Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Đăng kí học quảng cáo facebook tháng 10 năm 2023

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

  WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học quảng cáo facebook tại Hải Phòng,  Khóa học quảng cáo facebook tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh,..


0 nhận xét:

Đăng nhận xét