Tin học văn phòng tốt nhất tại Hải Phòng

Tin học văn phòng là một trong hai kỹ năng mềm quan trọng nhất (cùng với Tiếng Anh) mà các bạn Sinh viên cần phải trang bị cho mình khi đi làm. Đặc biệt; với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin như hiện nay, nếu bạn kém về tin học cũng là một yếu điểm khiến bạn không tìm được công việc như ý muốn, bị trì trệ công việc, khó thăng chức và có mức lương thấp.

Đa số các bạn Sinh viên đều đã được học môn Tin học ứng dụng trong trường Đại học & Cao đẳng, tự học, hoặc học từ bạn bè & người thân… nhưng qua tìm hiểu thực tế hàng trăm, thậm chí hàng nghìn học viên khi đến đăng ký học tại Trung tâm tin học văn phòng FFD thì hầu hết các bạn chỉ biết về mặt lý thuyết một cách chung chung còn thực hành thì thường chỉ dừng ở mức biết gõ văn bản và định dạng cơ bản. Nhiều bạn vẫn chưa thể làm hoàn chỉnh một mẫu hợp đồng, công văn, hay bảng chấm công hoặc tính lương thực tế.

Từ thực trạng về kỹ năng tin học văn phòng của các Sinh viên hiện nay. FFD đã nghiên cứu, chọn lọc và thiết kế các khóa Tin học văn phòng sao cho phù hợp nhất cho đa số các học viên và đáp ứng được nhu cầu công việc của các học viên. Đảm bảo sau khi học xong thì học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc được ngay.

FFD - Trung tâm tin học văn phòng tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả nhân sự ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trung tâm FFD tự tin là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Các chương trình phần mềm này được hướng dẫn bởi giáo viên chuyên nghiệp. Với  nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm thực tế tại các Công ty, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho những học viên bắt đầu học, cũng như tương trợ tích cực cho những ai cần bổ sung kiến thức về tin học văn phòng trong công việc thực tế.

Bài giảng được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC:

✅ Có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp

✅ Ứng dụng được tin học vào công việc để tăng hiệu quả công việc

✅ Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản , qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại FFD - Trung tâm đào tạo tin học tại Hải Phòng sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được những kỹ năng sau:

    ➖  Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

    ➖  Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

    ➖  Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word

    ➖  Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

    ➖  Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel

    ➖  Hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel.

Nắm bắt được tầm quan trọng của tin học văn phòng Trung tâm đào tạo Tin học văn phòng FFD luôn tự hào mang đến khoá học tin học văn phòng đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người học.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://thietkeffd.com

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tuyển sinh khoá học tin học văn phòng tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét