Khóa đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, nhu cầu thông tin hóa mọi công việc rất là cao, thành thạo tin học văn phòng là yêu cầu cơ bản cho mỗi vị trí tuyển dụng.

Khóa học tin họcvăn phòng tại Hải Phòng là khóa học văn phòng dành cho những người đang đi làm trong văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà máy hoặc những người đang kinh doanh muốn có kỹ năng sử dụng thành thạo máy vi tính, các công cụ soạn thảo văn bản như Microsoft Word, bảng tính Excel, trình chiếu Powerpoint để phục vụ công việc văn phòng hàng ngày.

Đến với trung tâm tin học FFD nơi đào tạo tin học tốt nhất Hải Phòng các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mọi nhu cầu:

Khóa học tổng hợp kiến thức Tin học văn phòng:

👉Khóa học Excel Cơ bản

👉Khóa học Excel Nâng cao

👉Khóa học Word Cơ bản

👉Khóa học Word Nâng cao

👉Khóa học Power Point Cơ bản

👉Khóa học Power Point Nâng cao

Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo các khóa Tin học Văn phòng phù hợp với nhu cầu người sử dụng:

✔Khóa Tin học Văn phòng Người Đi Làm

✔Khóa Tin học Văn phòng cho dân Kế toán

✔Khóa Tin học Văn phòng Hành Chính sự nghiệp

✔Khóa Tin học Văn phòng cho ngành Ngân Hàng

✔Khóa Tin học Văn phòng cho Giáo viên

✔Khóa Tin học Văn phòng cho ngành Du lịch

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

-  Sinh viên, học sinh các trường đại học,cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề.

-  Những người đã đi làm liên quan đến các ngành ( kế toán, tài chính, cơ quan hành chính sự nghiệp…v.v.)

-  Những người làm giáo viên muốn học để nâng cao trình độ giảng dạy.

-  Những người đang kinh doanh, bán hàng muốn có kỹ năng sử dụng máy vi tính, soạn thảo văn bản, tính toán, trình chiếu.

HỌC TẠI FFD CÁC BẠN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

-  Giáo trình thiết kế tiên tiến, sát thực tế

-  Học đến khi làm được mới thôi.

-  Hỗ trợ thi chứng chỉ tin học sau khóa học.

-  Hỗ trợ cài đặt phần mềm Office.

-  Hỗ trợ tư vẫn kỹ năng sau khóa học.

PHƯƠNG PHÁP DẠY TIN HỌC VĂN PHÒNG FFD

-  Học theo phương pháp dạy kèm như học gia sư.

- Thơi gian học tập linh động, không giới hạn số buổi học, không phải chờ xếp lớp, đăng ký được học ngay.

-  Giáo viên dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tần tâm.

-  Có mặt bất cứ lúc nào các bạn cần.

-  Không gian học tập chuyên nghiệp.

Trung tâm tin học FFD chúc các bạn có một khoá học bổ ích và thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khoá tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo