Khai giảng lớp học SEO tháng 10 năm 2023

 Khai giảng lớp học SEO tháng 10 năm 2023. Bạn muốn tham gia khóa học seo tháng 10 này. Bạn muốn đẩy trang website của mình lên top google. Bạn tìm một khóa học seo tốt nhất trong tháng 10 này. Làm cách nào để bạn có đơn hàng ngay từ ngày đầu làm seo. Bạn muốn có 1 chiến lược kinh doanh tốt nhất cho mặt hàng của mình thông qua marketing online. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. Bạn sẽ thấy được kết qua ngay trong khóa học seo này.

Khi mới bước chân vào lĩnh vực seo. Đa số mọi người đều cảm thấy SEO rất vất vả, khó lên TOP, khi lên TOP thì dễ bị mất TOP, lại hay bị Google phạt, rất nhiều lý do khiến bạn đau đầu trong việc đưa thông tin lên top google. Một khi đã seo thì bạn cần phải lập được kế hoạch SEO bền vững, đo lường được hiệu quả mà SEO đem lại cho doanh nghiệp.

Lớp học Seo tháng 10

Hiện nay thì công việc seo đã và đang trở thành một ngành công nghệ trong thời buổi bùng nổ mạng xã hội.

Seo hiện nay chắc chắn là một sự đầu tư chính xác của các nhà kinh doanh tại Việt Nam khi muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Điều đó cần làm ngay khi bạn muốn đưa sản phẩm đến với khách hàng chính xác nhất, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều thành công rực rỡ trong tương lai, tương xứng với khoản đầu tư ban đầu. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ khóa học seo  thì FFD hiển nhiên sẽ là một lựa chọn chất lượng phù hợp với bạn và bạn hãy học seo ngay từ hôm nay. Hãy gọi 0986.322.768 để tham gia lớp học seo tháng 10 ngay nhé

Trung tâm đào tạo SEO FFD được phát triển bởi những thành viên đã từng làm seo google. Với nhiều năm  kinh nghiệm trong việc đào tạo marketing online chúng tôi đã làm rất nhiều dự án SEO từ lớn đến nhỏ và đều làm hài lòng tất cả khi đến học viên FFD. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp đi từ tổng thể đến chi tiết, trung tâm tự hào là một trong những trung tâm đào tạo SEO đi đầu trong việc đào tạo cầm tay chỉ việc. Cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các học viên đăng ký học tại trung tâm đào tạo SEO FFD. Với phương pháp đào tạo “học được làm được “ sẽ giúp các học viên có những kiến thức thật vững trong SEO..

Khóa học seo tháng 10 dành cho những ai?

- Các nhà đầu tư, Giám đốc, những người sáng lập ra doanh nghiệp đang hằng ngày trăn trở làm sao để đưa website doanh nghiệp lên vị trí đầu của Google

- Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, các chuyên viên chịu trách nhiệm về Marketing/Branding muốn học hỏi quy trình SEO hiệu quả để áp dụng cho công ty mình.

- Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng… muốn tăng doanh số bán hàng.

- Các lập trình viên, quản trị web, dân MMO, Học sinh, sinh viên muốn hướng nghiệp SEO

- Các SEOer muốn tìm hiểu quy trình SEO chuyên nghiệp để thực hiện các dự án SEO có độ KHÓ cao

- Được trang bị các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng mang tính thực hành liên quan đến quy trình đưa website lên vị trí đầu Google

Bạn đừng lo lắng điều gì cả. Hãy chia sẻ lo lắng đó với đội ngũ giảng viên tại trung tâm FFD. Bạn sẽ đạt được thành quả mà bạn mong muốn. Khóa học seo tại FFD sẽ giúp bạn tìm thấy chiến lược kinh doanh của mình.

Nội dung khoá học SEO tháng 10

- Nắm vững các kiến thức SEO cơ bản và nâng cao

- Biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO để phục vụ riêng cho quy trình SEO trang web

- Thành thạo kỹ thuật nghiên cứu lựa chọn từ khóa mang lại doanh số kinh doanh cao.

- Kỹ thuật tối ưu Onpage giúp trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm.

- Kiến thức và kỹ năng quản lý dự án theo quy trình mang tính hệ thống.

- Chiến lược xây dựng nội dung, cách tối ưu bài viết chuẩn SEO đạt chuẩn yêu cầu của Google.

- Kỹ thuật phân tích trang web để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình và website đối thủ.

- Tính toán chi phí cần đầu tư cho dự án SEO, tính toán số lượng bài viết, backlink cần thiết để đẩy Website lên vị trí trên Google

Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm luôn triển khai các khóa học seo website, seo Fanpage, seo youtobe.

Đăng kí khoá học SEO tháng 10

Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

Hãy đến với trung tâm FFD để làm chủ lĩnh vực marketing online và để tạo cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất cho mình và hướng phát triển trong tương lai. Trung tâm thiết kế FFD - Chắp cánh cho những ước mơ vươn xa!

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học SEO tại Hải Phòng, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét