Tuyển sinh khoá học Premiere tháng 10 năm 2023 tại Hải Phòng

 

Để có những bộ phim hay không thể không nhắc đến vai trò của những người dựng phim. Công việc chính của họ đó là kết hợp các cảnh thành các trường đoạn và ghép nối các trường đoạn với nhau. Bạn có một niềm đam mê với điện ảnh và muốn làm việc trong các Studio, công ty truyền thông, đài truyền hình? Bạn muốn đăng ký khóa học dựng phim Adobe Premiere chất lượng? Trong bài chia sẻ này, Trung tâm đào tạo FFD sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về dựng phim, những kỹ năng mà người dựng phim chuyên nghiệp cần có, lợi ích khi tham gia và cơ sở cung cấp khóa học chất lượng.

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

1. Biết cách sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn.

2. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức thực tế, chuyên sâu để thực hiện các thể loại Video Clip như: Dựng phim tài liệu, phóng sự, bản tin thời sự, MV ca nhạc, Trailer phim, Dựng Video, Phim ngắn, Talk Show truyền hình,... và nhiều thể loại thực tế khác.

3. Được giới thiệu việc làm và thực tập sau khóa học

4. Công việc bạn có thể làm sau khóa học: học viên có kiến thức để tạo ra các sản phẩm ứng dụng vào làm việc ở những ảnh viện, studio, các công ty truyền thông, báo chí, đài truyền hình, học viên có thể làm Editor cho các công ty sản xuất video. Hoặc có thể tự mình sản xuất các video để kiếm tiền qua mạng.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

•  Dành cho mọi đối tượng học về các lĩnh vực dựng và biên tập video Học sinh, sinh viên,… người có đam mê với điện ảnh, có kiến thức tin học cơ bản.

•  Bạn là sinh viên trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, truyền thông và muốn nâng cao kiến thức cho công việc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

• Adobe Premiere (PR) là một phần mềm đang được rất nhiều nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng, Chức năng chính của Premiere là dựng phim, biên tập hiệu chỉnh video và cho phép người sử dụng chia sẻ video trên các phương tiện truyền thông.

Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Bạn có nhiều đoạn video nhỏ, Premiere sẽ giúp bạn cắt, ghép, thêm chữ, chèn nhạc, hiệu ứng để trở thành video thành phẩm hoàn chỉnh.

• Khác với After Effects là phần mềm chuyên về hiệu ứng kỹ xảo, đồ họa chuyển động kỹ thuật số, Premiere có chức năng chính là chỉnh sửa video, dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung:

  -  Giới thiệu tổng quan kỹ năng chỉnh sửa làm video dựng phim chuyên nghiệp.

  -  Làm quen phần mềm, Thiết lập Project mới, Import dữ liệu vào Project, Tìm hiểu Timeline, Track, Audio, Tìm hiểu thanh công cụ

  -  Cắt ghép thô video, Lý thuyết cảnh quay, Xây dựng kịch bản quay, Dựng thô video ca nhạc

  -  Kỹ thuật Key Phông Xanh, Ghép hình nền, Background

  -  Chuyển cảnh, Chỉnh màu video, Title, Motion

  -  Âm Thanh Audio, Các hiệu ứng âm thanh,

  -  Effect Transform, Effect Màu sắc, Effect Tua nhanh chậm

  -  Sử dụng Template có sẵn,Các hiệu chỉnh Template

  -  Kỹ năng sử dụng clip ảnh chụp, Kỹ thuật xuất file video chất lượng.

  -  Làm project bảo vệ bài cuối khóa.

Nội dung chi tiết khoá học sẽ được gửi  cho học viên sau khi đăng kí khoá học tại FFD

LÝ DO ĐĂNG KÝ HỌC TẠI FFD

💡Kinh nghiệm đào tạo: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, đạo tạo cho hàng nghìn bạn designer có kỹ năng và tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

💡Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được biên soạn cô đọng, súc tính, đảm bảo tính thực tiễn, giúp cho học viên mô phỏng công việc thực tế sau khi kết thúc quá trình học tập.

💡Đội ngũ đào tạo: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm được đào tạo chặt chẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu, đầy đủ.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến vấn đề khóa học Premiere. Hy vọng rằng với những gì đã được cung cấp sẽ giúp ích cho việc chọn lựa các khóa học của bản thân. Hãy đến với FFD để có phút giây học tập thú vị nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Premiere tại Hải Phòng, Khoá học Premiere cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Premiere ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Premiere tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét