Dạy quảng cáo Facebook rẻ nhất tại An Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học chạy quảng cáo Facebook ở đâu tốt nhất và uy tín để làm Fb Marketing hiệu quả. Sau đây là những hướng dẫn để bạn biết cách chọn nơi học uy tín cho mình. Trên thị trường rất nhiều bạn đang sử dụng Facebook làm kênh bán hàng chính bởi vì tính linh hoạt, dễ cài đặt và hiệu quả.

Cách chạy quảng cáo Facebook như thế nào ra nhiều đơn? Làm thế nào để có thể tự chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu chi phí? Đây là những câu hỏi thường gặp đối với những người mới bắt tay vào quá trình bán hàng trên Facebook. Trung tâm đào tạo FFD sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này thông qua các bước hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads từ A - Z nhé!

Những khó khăn khi chạy quảng cáo Facebook

😟  Bạn phải bỏ ra hàng trăm, hàng triệu đồng để chạy quảng cáo mà mãi không ra đơn.

😟  Bạn đang chạy quảng cáo với giá trên trời để có được 1 comment, một tương tác quá đắt mà không tạo ra doanh thu. Không tối ưu được QC

😟  Bạn đang không biết cách set một chiến dịch quảng cáo và ngân sách bao nhiêu để vừa có lượng khách hàng mà lại tiêu ít tiền nhất.

😟  Bạn đang không biết Target đối tượng khách hàng như thế nào để phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này thật khó khăn

😟  Quảng cáo đang ra đơn đều đặn nhưng đột nhiên dừng không chạy, tài khoản chết vì dính VPCS. Page chết kháng khó khăn.

😟  Bạn ngồi nghĩ cả ngày mà chưa viết được bài quảng cáo để thu hút khách hàng. Bài quảng cáo không thực sự đánh đúng tâm lý khách hàng

Ai nên tham gia lớp học này của FFD

-  Chủ Shop bán hàng Facebook

-  Nhân viên Marketing

-  Quản lý cấp cao

-  Mẹ bỉm sữa

-  Học sinh - sinh viên

Cam kết:

💯  Cam kết sau khoá học có  thể tối ưu và tự chạy quảng cáo. Nếu không làm được hoàn tiền 100%

💯  Thực hành 1:1 ngay tại lớp học giúp học viên hiểu sâu về cách target từng sản phẩm, ngành hàng

💯  Dạy bản chất để học viên hiểu về quảng cáo Facebook, cách lên chiến dịch đo lường hiệu quả

💯  Hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi vấn đề trong quá trình chạy quảng cáo facebook ads

Tổng quan về quảng cáo Facebook

Mục tiêu: Giúp học viên hiểu được bản chất của quảng cáo Facebook ads. Thực hành chuẩn bị Fanpage và tài khoản quảng cáo.

Nội Dung

-  Giới thiệu tổng quan về Mạng xã hội Facebook

-  Giới thiệu quy trình chạy quảng cáo Facebook cho 1 sản phẩm bất kỳ

-  Phân tích nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm mà đơn vị đang cung cấp