Tuyển sinh khoá học Solidworks Tháng 11 năm học 2023

 Bạn đang sống ở đâu? Bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một lớp học dạy Solidworks chất lượng, đảm bảo đầu ra. Thế thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa. Một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đây. Xin giới thiệu khoá Tuyển sinh Solidworks tháng 11 tại Trung tâm đào tạo FFD. Khoá học Solidworks cho người đã có kiến thức nền tảng về solidworks, hay thậm chí là người mới bắt đầu. Khoá học solidworks tại Trung tâm FFD đào tạo giảng dạy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc sở hữu công cụ solidworks. Tham gia giảng dạy là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính, có trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ nhanh chóng biến giấc mơ trở thành chuyên gia trong solidworks của bạn thành hiện thực.

Học Solidworks ứng dụng trong công việc gì?

   -  Việc học Solidworks đang được nhiều bạn trong ngành kỹ thuật quan tâm vì solidworks đang là một trong những phần mềm thiết kế 3D cad nổi tiếng hiện nay.

   -  Độ phổ biến của solidworks đang được khẳng định khi nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đang tin tưởng sử dụng để phục vụ trong ngành kỹ thuật, công nghiệp. Ngoài ra Solidworks còn được ứng dụng trong các lĩnh vực như kiến trúc, nội thất, khung hàn, thiết kế điện với solidworks electrical, đường ống,... nhờ các tính năng dựng hình 3d mạnh mẽ và các giải pháp hỗ trợ đa dạng

   -  Các trường đại học lớn như Đại Học Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại Học Công Nghiệp,... cũng dạy solidworks cho sinh viên. Việc này giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể đọc hiểu bản vẽ, dựng hình 2d, 3d thành thạo để có việc làm tốt hơn.

Tại sao bạn nên học Solidworks?

      ❓  Solidworks là một trong những phần mềm thiết kế 3d phổ biến và nhiều tính năng

      ❓  Ở  Việt Nam hơn 70% công ty kỹ thuật dùng solidworks vì thế nhu cầu việc làm rất cao

      ❓  Giao diện solidworks trực quan, dễ sử dụng với tất cả mọi người

     ❓  Solidworks giúp người học có thể làm được từ khâu thiết kế sản phẩm, lắp ráp, xuất bản vẽ, và lập trình gia công CNC.

     ❓  Solidworks có nhiều model hỗ trợ thiết kế như: kim loại tấm, điện, khung hàn, đường ống, khuôn mẫu, phân tích lực, mô phỏng,....

     ❓  Nhiều hãng phần mềm khác kết hợp với Solidworks tạo ra các adn liên kết với nhau để tối ưu quá trình làm việc tiện lợi hơn như: gia công solidcam, mastercam, camworks, thiết kế khuôn 3d quick mold,... Giúp cho bạn mở rộng tính năng solidworks mà không cần học lại các phần mềm khác.

      ❓  Cộng đồng người học vẽ solidworks đông đảo nên việc hỗ trợ, hợp tác, xử lý các công việc trở nên dễ dàng hơn

Đối tượng tham gia khóa học Solidworks vào tháng 11 này:

      👉  Tất cả những ai có niềm đam mê với thiết kế vẽ cơ khí

      👉  Sinh viên của các ngành kỹ thuật, cơ khí chế tạo, công nghệ ô tô, ngành cơ điện tử, thiết kế sản xuất nội thất…

     👉  Kỹ sư cơ khí – kỹ thuật – điện, kỹ thuật viên

     👉  Các bạn cần bản vẽ để báo giá cho khách hàng chuyên nghiệp hơn

Lợi Ích Khi Bạn Tham Gia Khóa Học Solidworks 

     -  Thời lượng thực hành trên lớp 95%, học viên được dạy đầy đủ kiến thức Solidworks từ cơ bản đến nâng cao.

     -  Phương pháp học cầm tay chỉ việc, giáo viên dạy kèm riêng mỗi học viên cho đến khi thành thạo.

     -  Thời gian học linh động theo thời gian rảnh của học viên

     -  Thành thạo phần mềm Solidwork vẽ mẫu 3d, ứng dụng thực tế vào công việc

     -  Ứng Dụng Của Phần Mềm Solidworks trong thiết kế và dựng mô hình 3D

Phương pháp giảng dạy Solidworks

      〰   Dạy theo hình thức 1 kèm 1

      〰   Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên

      〰   Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên

     〰   Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên theo hình thức cầm tay chỉ việc

Thời gian học Solidworks linh động

        -  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

        -  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

        -  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Cam kết của trung tâm FFD đối với học viên

    📌 Trung tâm vẽ kỹ thuật FFD cam kết đem đến cho học viên những khóa học Solidworks tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ kỹ thuật và sử dụng Solidworks.

    📌 Ngoài ra, trung tâm còn cam kết cung cấp cho học viên các tài liệu học tập chất lượng cao, hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học tập và hỗ trợ tư vấn cho học viên về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với kỹ năng sử dụng Solidworks của mình.

    📌 Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết cung cấp cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị và phần mềm mới nhất, giúp học viên tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất. Cuối cùng, trung tâm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Mọi thông tin xin liên hệ📞

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Solidworks tại Hải Phòng, Khóa học Solidworks tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi... 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét