Khoá học thiết kế kiến trúc tại Hưng Yên

Bạn đang làm về xây dựng, bạn muốn tạo phối cảnh kiến trúc công trình. Bạn đang tìm lớp học thiết kế kiến trúc tại Hưng Yên. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc bằng phần mềm sketchup, 3dsmax cùng với vray, enscape, FFD sẽ giúp bạn nhanh chóng dựng được phối cảnh theo mong muốn, trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất, tạo dựng 3D phối cảnh nhà phố, nhà biệt thự, sân vườn.

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ?

  -  Học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và thiết kế kiến trúc nhà dân dụng là phù hợp cho những người không có kiến thức và kỹ năng chuyên môn, hoặc chỉ biết sử dụng cơ bản các phần mềm như AUTOCADPhotoshop. Khóa học này đáp ứng nhu cầu của những người làm việc mà đam mê thiết kế kiến trúc, có ý định theo nghề Thiết Kế Kiến Trúc, Diễn họa nội thất kiến trúc hoặc Họa viên kiến trúc và đang tìm kiếm một khóa học Thiết Kế Kiến Trúc ngắn hạn chuyên nghiệp.

  -  Đối với sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng và các ngành liên quan, khóa học này cũng là một cơ hội để bổ sung kiến thức và tích lũy kinh nghiệm từ các dự án thực tế.

  -  Ngoài ra, những người làm trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, sửa chữa nhà, thầu xây dựng… cũng cần học để trở thành những chuyên gia thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

Kiến thức và kỹ năng đạt được sau khi hoàn thành khóa học 

 😗  Đọc, hiểu các bản vẽ kiến trúc, cấu tạo kiến trúc, hồ sơ kỹ thuật.

 😗  Có kiến thức chuyên ngành hữu dụng: vẽ kỹ thuật xây dựng, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, các yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc, phong thủy kiến trúc...

 😗  Thể hiện ý tưởng thành bản vẽ thông qua việc sử dụng và phối hợp thành thạo hệ thống các phần mềm chuyên dụng: Autocad, 3Dsmax, Vray Render, Sketchup, Photoshop,..

 😗  Quản lý tốt hồ sơ bản vẽ: Hồ sơ thiết kế kiến trúc 2D, vẽ phối cảnh 3D...

 😗  Phát huy được các kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, kỹ năng tư duy, quan sát, sáng tạo, chủ động trong công việc..

 😗  Khai triển hồ sơ bản vẽ kỹ thuật công trình từ tổng thể đến chi tiết đúng, đầy đủ, chính xác, nhanh chóng theo quy định

 😗  Dựng, phối cảnh hoàn chỉnh nội ngoại thất công trình kiến trúc một cách chuyên nghiệp

 😗   Phân tích tốt nhiều yếu tố tổng hợp tác động và nhà ở

 😗   Nắm được đơn giá xây dựng và trang trí nội thất

 😗   Sử dụng tốt công nghệ trong thời đại 4.0

Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc FFD có những điểm khác biệt nào?

  -  Đào tạo tập trung thực hành: FFD không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn tập trung đào tạo thực hành, học viên sẽ vừa học vừa làm sản phẩm hoàn chỉnh. Để sau khi học xong, học viên không phải lo sợ vì thiếu kỹ năng thực hành.

  -  Những kiến thức khác biệt với Đại học: Vật liệu xây dựng, Các yêu cầu thực tế của khách hàng, Phong cách thiết kế và xu hướng thẩm mỹ, xu hướng thiết kế hiện nay…

  -  Học trực tiếp với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn: Giáo viên giảng dạy là những kiến trúc sư giỏi, khả năng thiết kế đa dạng đã từng học tập tại các trường Đại học chính quy ngành Kiến Trúc có 7-15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế nên đảm bảo đưa đến cho học viên những kiến thức có trong đại học và những kiến thức, kỹ năng thực tế khác biệt.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

  •  Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

  •  Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

  •  Hỗ trợ kiến thức trọn đời

  •  Cung cấp tài liệu đầy đủ

  •  Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học thiết kế kiến trúc tại Hưng Yên, Khóa học thiết kế kiến trúc cấp tốc tại Hưng Yên, Khóa thiết kế kiến trúc ngắn hạn tại Hưng Yên, tuyển sinh học thiết kế kiến trúc tại Hưng Yên, tại các huyện: Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ....

0 nhận xét:

Đăng nhận xét