Khoá học làm phim tại Kiến An - Hải Phòng

 Khoá học Premiere tại Kiến An - Hải Phòng. Dựng phim đang là một trong những ngành Hot hiện nay. Và những người biết các kỹ thuật dựng phim sẽ có lợi thế trong công cuộc tìm việc. Bạn muốn dựng các video để quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Hoặc bạn muốn có thể tự tay làm các video để lưu giữ hình ảnh, kỷ niệm,... Điều đó đã không còn quá khó khăn khi bạn đến với khoá học Premiere của Trung tâm đào tạo FFD. Đến với khoá học này bạn sẽ có cơ hội kiếm cho mình một công việc với mức thu nhập khủng.

Chỉ có đến với FFD bạn mới không phải lo lắng về chất lượng đào tạo. Bởi FFD đã có rất nhiều năm hoạt động trong nghề. Tại đây chúng tôi đã đào tạo thành công hàng trăm học viên. Và với những kiến thức bạn nhận được sau khoá học Premiere tại Kiến An - Hải Phòng. Bạn có thể ứng dụng để làm các công việc như dựng TVC, Trailer phim, album cưới, kỉ yếu bạn bè, hội họp, clip giới thiệu sản phẩm, công ty.. Nếu còn vấn đề băn khoăn, thắc mắc bạn có thể liên hệ trung tâm để được hỗ trợ.

Nội dung được đào tạo trong khoá Premiere tại Kiến An - Hải Phòng

Adobe Premiere là một phần mềm dựng phim mạnh mẽ, trực  quan và dễ sử dụng nhất hiện nay. Premiere hiện đã và đang góp mặt trong rất nhiều dự án phim và hậu kì nổi tiếng thế giới. Nếu bạn muốn có được các kỹ năng và kỹ thuật dựng phim chuyên nghiệp. Vậy thì chỉ cần 15 buổi tương  tác trực tiếp với giảng viên. Bạn sẽ có được các kỹ năng thực tế. 

Ưu điểm khi đến với môi trường học tập tại FFD 

  🍁 Học viên đến với các khoá học thiết kế tại đây đều sẽ được học bằng hình thức thực hành trực tiếp trên máy tính

  🍁 Được tương tác và làm việc trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi

  🍁 Được học và tiếp thu các kiến thức và kinh nghiệm xương máu của những người đi trước

  🍁 Bạn sẽ được nhận những lời góp ý của các kỹ sư có trình độ cao

  🍁 Ngoài ra bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc và định hướng công việc trong tương lai.

Môi trường học tập và cơ sở vật chất tại FFD:

   -  Tại đây học viên sẽ được học trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp

   -  Phòng học rộng rãi, có điều hòa, không khí thoáng mát, ánh sáng đầy đủ bảo vệ mắt khi học trực tiếp trên máy tính

   -  Hệ thống máy móc, thiết bị cấu hình cao hỗ trợ học viên học tập hiệu quả

   -  Giảng viên kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo cho việc học tập hiệu quả

  -  Hình thức đào tạo dạy kèm cho mọi đối tượng

   -  Học viên được hỗ trợ nhiệt tình và trao đổi một cách thoải mái

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Premiere tại Hải Phòng, Khoá học Premiere cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Premiere ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Premiere tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét