Khoá học Autocad cấp tốc tại Kiến An - Hải Phòng

 Chào mừng bạn đến với khóa học autocad tại Trung tâm đào tạo FFD Kiến An - Hải Phòng. Một khóa học autocad theo hình thức cầm tay chỉ việc, dạy kèm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học cũng giống như cam kết hỗ trợ kiến thức cho bạn kể cả sau khi học xong. Khóa học autocad này sẽ đi thẳng trực tiếp vào vấn đề mà bạn đang quan tâm, giúp bạn làm được việc ngay sau khóa học.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, FFD luôn mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất về lớp học autocad. Giáo trình được biên soạn đầy đủ, rõ ràng, theo từng chủ đề mà bạn quan tâm. Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết giúp bạn học chỉ học các lệnh trong autocad mà còn là các kinh nghiệm trong quá trình thiết kế.

Giới thiệu phần mềm Autocad

   -  Autocad là chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc,....

   -  Là công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ giúp cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật, sinh viên... hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình.

   -  Autocad là chương trình học thiết kế trực tiếp trên máy tính. Chính vì vậy độ chính xác của nó rất là cao, năng xuất làm việc nhanh, hiệu quả và trao đổi dữ liệu rất dễ dàng.

   -  Từ những đặc tính ưu việt của nó mà Autocad sẽ là hành trang không thể thiếu đối với các bạn sinh viên kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng,...

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất với khoá học Autocad

Đối tượng tham gia khoá học Autocad

    💁  Sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí, kỹ thuật... cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Autocad phục vụ cho việc học và làm việc

    💁  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hoá kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp 

    💁  Người muốn thay đổi nghề hiện tại

    💁  Học viên các lớp họa viên kiến trúc

Phương pháp đào tạo Autocad

   😗 Đào tạo dạy kèm cho từng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu - không dạy theo hình thức đại trà với số lượng lớn học viên

Vì một lí do rất đơn giản mỗi học viên có một ngành nghề khác nhau

   😗 Làm được tới đâu dạy tiếp tới đó, học viên không sợ mất bài khi không theo kịp, giải quyết bất kì thắc mắc mà học viên yêu cầu

   😗 Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Autocad qua những bài giảng và những công trình thực tế mà họ đã từng tham gia.

   😗Sau khi kết thúc khoá học bằng những kỹ năng, phương pháp và những lệnh vẽ đã học

   😗Bạn có thể vẽ một số bản vẽ bên cơ khí

   😗Triển khai bản vẽ trong nội thất

   😗Triển khai vẽ kiến trúc - kết cấu ( với phương pháp vẽ và những thủ thuật vẽ nhanh nhất, tối ưu nhất )

  =>  Giáo viên sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc khoá học autocad liên quan đến vấn đề học tập ở trên trường cũng như những công việc ở trên công ty.

  =>  Hay những công việc đang làm và sẽ làm, bám sát thực tế, mục đích công việc nhằm tạo ra một phương pháp dạy kèm hiệu quả nhất đối với từng học viên.

 ==>>  LUÔN LUÔN CẬP NHẬT NHỮNG BÀI TẬP MỚI TRONG QUÁ TRÌNH GIẢNG DẠY NHẰM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT CHO KHÓA HỌC AUTOCAD.

Sau khi kết thúc khoá học dạy kèm, các bạn có thể đến công ty bất cứ lúc nào để hỏi lại. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ các thắc mắc về vấn đề công việc, học tập liên quan đến phần mềm bạn đã học

Chính sách quyền lợi trước trong và sau khoá học:

Không gian:

          -  Phòng học máy lạnh - thoáng

          -  Cơ sở vật chất hiện đại

          -  Mỗi học viên 1 máy thỏa sức sáng tạo

Cam kết:

         -  Không mở lớp dạy theo dạng đại trà đông đúc hay gom lớp dạy một lượt cho xong khoá học để đánh nhanh rút gọn. 

          -  Đảm bảo chất lượng đào tạo dạy kèm tốt nhất đến với từng học viên.

Chính sách:

          -  Không giới hạn số buổi học

          -  Mục đích tất cả học viên phải làm được hết giáo trình từ cơ bản đến chuyên sâu mà công ty đã đề ra. Dù tiếp thu nhanh hay chậm.

( Không phát sinh bất kỳ chi phí dù thời gian học có kéo dài )

Hỗ trợ:

         -  Tất cả học viên có thể đến Trung tâm bất cứ lúc nào để học lại nếu quên.

       -  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các thắc mắc về vấn đề công việc, học tập liên quan đến phần mềm bạn đã học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét