Thiết kế Poster quảng cáo du lịch bằng corel- Khoá học Corel tại Hải Phòng.

 Khoá học Corel tại Hải Phòng.

Corel hay còn gọi là CorelDraw chính là một phần mềm đồ họa vector, có chức năng khá tương tự với  illustrator. Nói một cách đơn giản corel là phần mềm mà người dùng có thể sử dụng các công cụ có sẵn để có thể tạo ra những đối tượng vector khác nhau. Hiện nay coreldraw là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Đây cũng là phần mềm được nhiều nhà thiết kế tin tưởng và sử dụng bởi nó sở hữu nhiều yếu tố ưu việt khác nhau.  Coreldraw sở hữu một giao diện vô cùng thân thiện, thu hút được người sử dụng và rất dễ sử dụng giúp cho những ai mới bắt đầu học không gặp nhiều khó khăn. Một trong những điều ở coreldraw vượt trội hơn illustrator đó là thời gian thiết kế. Nhờ có giao diện trực quan, công cụ hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng, điều này giúp cho người sử dụng có thể thao tác với phần mềm và tạo ra sản phẩm một cách nhanh nhất mà vẫn luôn giữ được chất lượng. Ngoài ra coreldraw còn nổi bật trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực in ấn. Nhờ có khả năng đặt lệnh cắt vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ do đó có thể nhân bản đối tượng nhanh, sắp xếp các đối tượng qua hệ thống và điều chỉnh các nét vẽ một cách dễ dàng.

Hướng dẫn Thiết kế Poster quảng cáo du lịch bằng corel

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp FFD

FFD là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của mình chúng tôi đúc kết và cho ra khóa học Corel Draw nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập về đồ họa của bạn trên khắp khu vực cả nước. Không chỉ một khóa học này mà tại trung tâm còn nhiều khóa học khác như khóa học nội thất, đồ họa,.. hay các khóa học phần mềm như 3Dsmax, Sketchup,.. Tự hào là một trong những trung tâm uy tín nhất, chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra cho các bạn sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm FFD. Chúng tôi luôn lấy sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, lấy đó làm mục tiêu để phát triển sang các lĩnh vực khác trong tương lai. Đến với khóa học Corel Draw mỗi học viên sẽ được nhận một lộ trình học từ lúc bắt đầu đến kết thúc bao gồm các phần mà học viên sẽ được học. Đồng hành cùng khóa học không thể không kể đến đội ngũ giảng viên tại trung tâm giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên.

Đối tượng tham gia khóa học 

Bạn đang suy nghĩ rằng liệu khóa học của chúng tôi dành cho những ai? Bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc đang đi làm, hạn chế về thời gian thì liệu có thể tham gia không? Đừng lo lắng điều này khi bạn trở thành học viên của trung tâm FFD. Tại đây cho dù bạn có là ai, bao nhiêu tuổi chúng ta cũng đều được tham gia học tập như nhau. Điều mà chúng tôi cần ở bạn đó là lòng quyết tâm trong học tập, không ngại thử thách khó khăn. Như các bạn cũng biết khi bắt đầu học một điều gì đó thì chúng ta không thể tránh khỏi những vấp ngã, khó khăn vậy nên nếu bạn kiên trì vực dậy thì tôi tin chắc trong tương lai bạn sẽ thành thạo phần mềm Coreldraw một cách chuyên nghiệp. Không chỉ ở lĩnh vực học tập, nếu bạn sở hữu được ý chí đó bạn còn có thể thành công trong công việc mai sau. 

Đăng ký khoá học corel

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy photoshop, solidworks,sketchup, corel... Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học corel cho người mới bắt đầu, lớp học corel dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học corel tại Hải Phòng, Khóa học corel tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét