Học quảng cáo Facebook giá rẻ tại Kiến An - Hải Phòng

 Bạn đang ở khu vực Kiến An - Hải Phòng? Bạn đang tìm kiếm một khoá học chạy quảng cáo trên Facebook? Bạn đang muốn đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến Trung tâm đào tạo FFD ngay! FFD cung cấp các khoá học chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, uy tín với giá cả phải chăng. Theo chân chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết hơn ngay bên dưới bài viết này nhé!

Tại sao chạy quảng cáo trên Facebook cần thiết?

Hiện nay Facebook là một mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới với lượt người dùng khổng lồ. Do đó Facebook chính là một nơi lý tưởng để bạn có thể truyền tải những điều mà bạn muốn đến với mọi người. Và dưới đây sẽ là một số lý do chính giải đáp cho bạn vấn đề tại sao chạy quảng cáo trên Facebook lại cần thiết:

Quảng cáo Facebook sẽ có lượt người tương tác chóng mặt

Facebook là một thị trường tiềm năng với độ phổ cập vô cùng rộng rãi, bạn sẽ thành công nếu biết khai thác và tận dụng nó đúng cách.

Quảng cáo trên Facebook không cần phải có website

Chạy quảng cáo trên Facebook rất đơn giản, bạn không cần phải bỏ ra một số tiền để lập nên một website bán hàng. Mạng xã hội này cho phép bạn có thể tạo quảng cáo ngay trên chính fanpage của mình, cũng không phải bỏ tiền ra mua tên miền, hosting,…

Ai cũng có thể học làm quảng cáo trên Facebook

Loại quảng cáo này rất gần gũi và dễ làm, dành cho tất cả mọi đối tượng. Bên cạnh đó, để có thể làm được một quảng cáo Facebook bạn chỉ cần được hướng dẫn đúng cách.

Facebook hỗ trợ nhiều hình thức marketing

Loại hình quảng cáo này được hỗ trợ rất nhiều về các hình thức marketing online như quảng cáo video, check-in tại địa điểm, dự sự kiện, cài đặt app, tăng like page… Ngoài ra, Facebook cũng luôn cập nhật những xu hướng và hình thức quảng cáo mới nhất.

Quảng cáo Facebook có chi phí rẻ

So với các loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo trên Facebook có chi phí rẻ hơn và tùy vào mức độ tương tác của người dùng sẽ có chi phí khác nhau.

Có hỗ trợ viên nói tiếng Việt

Ngôn ngữ luôn là rào cản lớn đối với những người muốn chạy quảng cáo. Tuy nhiên, chạy quảng cáo Facebook bạn sẽ không cần phải lo đến vấn đề này nữa bởi Facebook đã có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng Việt luôn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Đối tượng nào nên học cách chạy quảng cáo trên Facebook?

  💁 Những đối tượng nên tham gia khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook gồm có:

  💁 Cá nhân kinh doanh trên Facebook muốn mở rộng tệp khách hàng của mình.

  💁 Nhân viên/ chuyên viên truyền thông, marketing muốn nâng cao chuyên môn hoặc phát triển kinh doanh trên Facebook.

  💁 Những người làm các công việc như  nhân viên PR online, branding, quản trị website, lập trình viên, nhân viên bán hàng, copywriter…

  💁 Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý muốn bổ sung thêm các kiến thức về lĩnh vực truyền thông, marketing để có thêm xây dựng được các chiến lược cạnh tranh hiệu quả.

  💁 Những nhà quản lý cấp trung hoặc người làm nghề tiếp thị muốn tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh của mình bằng việc học hỏi thêm các chiến lược truyền thông khác.

  💁 Những học viên của FFD muốn tự mình thử sức kinh doanh với một thị trường đơn giản, dễ dàng hay muốn gia tăng lợi nhuận bán hàng của mình.

Khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook tại FFD

Khi tham gia vào các khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook tại FFD bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng đến chất lượng. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khóa học đầy đủ nhất từ cơ bản đến nâng cao.

Mục tiêu của khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook

FFD mở ra khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook với mục đích:

  📌 Giúp học viên có cái nhìn tổng quát nhất về quảng cáo Facebook.

  📌 Giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý của khách hàng trên mạng xã hội này.

  📌 Khẳng định lại tầm quan trọng của kế hoạch truyền thông trên Facebook với khách hàng.

  📌 Dạy học viên các nắm bắt được thời điểm cần chạy quảng cáo.

  📌 Hướng dẫn cách khắc phục khi tài khoản Facebook bị khóa mà Facebook không trừ tiền.

  📌 Học cách chạy quảng cáo trên Facebook giúp bạn phát triển nội dung cho group, fanpage

  📌 Quá trình phát triển một fanpage.

  📌 Cách xây dựng content, concept fanpage của mình cho mỗi loại hình doanh nghiệp và mặt hàng.

Chương trình học cách chạy quảng cáo trên Facebook cơ bản

Đến với FFD thì trong khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook bạn sẽ được đào tạo các chương trình chạy quảng cáo cơ bản như sau:

  -  Hướng dẫn lập một tài khoản quảng cáo Facebook.

  -  Hướng dẫn cách lập quảng cáo.

  -  Cách có thể tối ưu hóa nội dung, hình ảnh.

  -  Nêu ra các nguyên lý cơ bản Khi viết một mẫu quảng cáo để mang lại nhiều cơ hội về khách hàng.

  -  Giúp các bạn xác định được những mẫu quảng cáo thu hút đối với từng đối tượng khách hàng.

  -  Hướng dẫn tạo lập các nội dung cho fanpage, group.

  -  Hướng dẫn chi tiết các bước trong quá trình tạo lập kế hoạch chạy quảng cáo trên Facebook.

  -  Các chiến lược, chiến thuật trong khóa học Facebook Ads

Đối với việc chạy quảng cáo trên Facebook bạn cũng cần phải có những chiến lược, chiến thuật nhất định và chắc chắn FFD sẽ giúp bạn điều này qua các chiến lược sau:

  -  Cần phải nắm bắt được các loại đối tượng trên Facebook: Core Audience (đối tượng cốt lõi), Custom Audiences (đối tượng tùy chỉnh), Lookalike Audiences (đối tượng tương tự). 

  -  Khóa học học cách chạy quảng cáo trên Facebook tại FFD hướng dẫn học viên chọn lọc các loại đối tượng phù hợp để quảng cáo được hiệu quả hơn.

  -  Hoạch định chiến lược tiếp cận với các khách hàng mục tiêu.

Cam kết của FFD về khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook

💯Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học cách chạy quảng cáo Facebook, phòng marketing thuê ngoài FFD luôn cam kết mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất:

💯Khi hoàn thành xong khóa học tại FFD, nếu bạn vẫn không thực hiện được các quảng cáo trên Facebook thì sẽ được hoàn lại tiền 100%.

💯Đến với khóa học này chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ thực hành 1 với 1 ngay tại lớp học để có thể hiểu kỹ hơn về cách  chạy quảng cáo trên Facebook.

💯Bạn sẽ học được cái cốt lõi của việc chạy quảng cáo trên Facebook từ đó sẽ hiểu sâu được mọi vấn đề trong lĩnh vực này và thực hành được dễ dàng.

💯Chắc chắn tại FFD, bất kỳ câu hỏi nào cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh quảng cáo facebook tại Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét