Khoá học Premiere uy tín tại An Dương - Hải Phòng

 Bạn đang muốn học làm phim? Bạn đang muốn dựng phim theo ý tưởng của mình? Bạn tìm khoá học làm phim tại An Dương - Hải Phòng. Khoá học Premiere tại An Dương? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy chỉnh sửa video tại An Dương? Bạn có những ý tưởng về video, quảng bá hình ảnh bằng phim, bạn muốn làm kênh Youtube,.. Rất nhiều thứ trong đầu bạn khi muốn học làm phim, dựng phim. Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé. 

                            Trung tâm dạy dựng phim tại An Dương - Hải Phòng

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm FFD luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên trong việc học và tìm cơ hội việc làm theo đam mê của mình. Một trong nghề cần thiết hiện nay chính là dựng phim, chỉnh sửa phim. Học viên của FFD được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, được tiếp cận với những bài giảng thực tế từ các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học viên FFD được trang bị thêm kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tạo CV, phỏng vấn,... Sau khi tốt nghiệp FFD, học viên có thể làm việc ở các vị trí liên quan, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh,..

Học premiere tại An Dương

Bạn có ấp ủ về tạo những kênh youtube tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải có những đoạn video tuyệt vời nhất, thu hút nhiều người xem nhất. Tham gia khóa học premiere tại An Dương của trung tâm FFD. Bạn sẽ được học một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ bắt đầu học từ cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Bạn là người chưa biết gì cũng đều tham gia học được một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn từ bước làm quen với giao diện phần mềm cho đến trình độ chuyên nghiệp.

Các công ty quảng cáo, truyền thông đều phải sử dụng đến những thước phim video quay chính hoạt động của mình để quảng bá thương hiệu. Đây thực sự là một khóa học cần thiết cho bạn. Nếu thực sự bạn mong muốn tham gia vào lĩnh vự chỉnh sửa phim, dựng phim.

Thành quả sau khóa học Premiere tại An Dương

   -  Sử dụng thành thạo phần mềm ADOBE PREMIERE.

   -  Có sáng tạo và tư duy trong lĩnh vực kỹ sảo điện ảnh.

   -  Làm những video truyền thông quảng cáo, ĐOẠN PHIM chuyên nghiệp.

   -  Tạo các vlog nổi bật và các cuốn trainer hấp dẫn.

   -  Có trình độ mô phỏng marketing, cơ hội việc làm rất cao và cơ hội kiếm tiền không thiếu.

Phương pháp giảng dạy khóa học Premiere

   👉 Học theo hình thức 1 kèm 1. Tức là 1 thầy và 1 trò

   👉 Học theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Học viên cần gì thì dạy đó

   👉 Đăng ký là học luôn, học theo hình thức 1 kèm 1, không cần chờ lớp.

   👉 Hướng dẫn và gợi ý cách làm cho học viên. Tăng khả năng tư duy sáng tạo, viết kịch bản của học viên

   👉  Không phân biệt tuổi tác . Giáo trình và phương pháp học phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và trình độ tiếp thu

  👉 Hỗ trợ kiến thức kịp thời trong và sau khóa học giúp học viên làm được việc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Premiere tại Hải Phòng, Khoá học Premiere cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Premiere ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Premiere tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét