Học Premiere cho người mới bắt đầu tại An Dương - Hải Phòng

 Bạn đang muốn học Premiere nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Lộ trình học như thế nào? Nên học gì cho hiệu quả? Học trung tâm nào để đạt được kết quả tốt nhất? Bạn muốn trở thành chuyên gia trong Premiere và có thể tự làm chỉnh sửa video, thiết kế những sản phẩm chuyển động bạn muốn một cách dễ dàng.

Bạn đang cần những khoá học hiệu quả giúp bạn thành thạo chỉ trong một tuần. Thì đây là khoá học dành cho bạn.

Liệu bạn có đang😚😚😚......

   👉  Cần được đào tạo kỹ năng dựng phim cắt ghép video quảng cáo, vlog, sitcom,... để kiếm tiền. Hoặc cắt ghép, chỉnh sửa clip du lịch, gia đình, event dành tặng bạn bè người thân.

   👉  Cần được thỏa mãn niềm đam mê biên tập, thiết kế, chỉnh sửa video?

   👉  Tìm ra được con đường sự nghiệp của mình chính là làm editor chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu!

   👉  Bạn không có thời gian và điều kiện đến học ở các trung tâm, hay không đủ học phí tham gia các lớp đào tạo đắt tiền?

Hãy đăng ký ngay chương trình " Làm video với Premiere pro cho người mới bắt đầu" của trung tâm đào tạo FFD nhé! Mọi vấn đề của bạn sẽ có lời giải đáp

Giới thiệu khoá học:

  -  Hiện nay, điện ảnh là một ngành công nghiệp không thể thiếu trong quá trình phát triển văn hóa xã hội bởi những giá trị của nó. Với nội dung, kịch bản vô cùng đặc sắc, những bộ phim dễ dàng truyền tải  thông điệp nhân văn, mang những giá trị tinh thần tới người xem. Ngoài ra, sức hút của các bộ phim còn phụ thuộc vào tay nghề của người cầm máy và đặc biệt là thông qua những bước chỉnh sửa xử lý cắt ghép vô cùng tỉ mỉ - hoàn hảo bởi những nhà dựng phim chuyên nghiệp.

  -  Dựng phim là một trong những ngành HOT nhất. Nếu bạn thông thạo về dựng phim, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp và thậm chí có thể làm việc tại các công ty quốc tế lớn với ,mức lương lên đến hàng trăm triệu/ tháng.

  -  Để trở thành được một nhà dựng phim chuyên nghiệp thì không thể thiếu vắng được các công cụ dựng phim, trong số các công cụ - phần mềm được biết đến và sử dụng rộng rãi hiện nay. Có một phần mềm đang thu hút sự chú ý của thế giới và đang được tin dùng tại các công ty lớn đó chính là Adobe Premiere. Là một phần mềm dựng phim mạnh mẽ, trực quan và dễ sử dụng nhất hiện nay, Premiere hiện đã  và đang góp mặt trong rất nhiều dự án phim và hậu kì nổi tiếng thế giới

  -  Với khoá học Adobe Premiere cơ bản này, bạn sẽ làm quen được giao diện, cách thức sử dụng các công cụ trong Premiere. Và sau khoá học này, bạn sẽ có cơ hội kiếm cho mình một công việc với các ứng dụng như dựng TVC, Trailer phim, event, album cưới, kỉ yếu bạn bè, hội họp, clip giới thiệu sản phẩm, công ty... và còn hơn thế nữa, đồng thời tạo dựng cho bạn được một nền tảng vững chắc để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực dựng phi

  -  Tham gia khoá học dựng phim làm phim đỉnh cao " Adobe Premiere cơ bản - Dựng phim cho doanh nghiệp" ngay hôm nay thôi nào!

Bạn sẽ học được gì?

   💸  Nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere - phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

   💸  Theo kịp xu hướng của thời đại về dựng phim

   💸  Thành thạo dựng được một TVC,  sân khấu ca nhạc, album cưới, kỉ yếu, giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp...

   💸  Tự tin và dễ dàng xin việc trong lĩnh vực phim ảnh

   💸  Tự tin mở các dịch vụ làm phim chuyên nghiệp tại nhà để tăng thêm thu nhập hiện tại.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Premiere tại Hải Phòng, Khoá học Premiere cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Premiere ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Premiere tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét