Dạy làm phim cấp tốc tại An Dương - Hải Phòng

 Bạn lo lắng không biết nên tham gia khóa học premiere ở đâu tại An Dương - Hải Phòng😓? Học premiere ở đâu tốt nhất😐? Đừng lo, đến ngay với khóa học premiere của Trung tâm đào tạo FFD. Chúng tôi cam kết đào tạo cho bạn một trình độ tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp.khóa học premiere tại An Dương giúp bạn cắt ghép video quảng cáo, vlog, sitcom, clip du lịch, gia đình,…, event. Bạn đang có nhu cầu học làm phim, video bằng phần mềm adobe premiere hãy đến với Trung tâm đào tạo FFD. Chúng tôi FFD chuyên đào tạo lĩnh vực thiết kế đồ họa 2d, 3d, video, làm phim… Chúng tôi khai giảng liên tục khóa học premiere tại An Dương. Khóa học premiere tại An Dương nhằm mục đích dành cho tất cả mọi đối tượng đang cần và có nhu cầu học làm video, phim, clip, vlog.

Nội dung khoá học:

Tham gia khóa học premiere tại An Dương của FFD. Bạn sẽ được học một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ bắt đầu học từ cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Bạn là người chưa biết gì cũng đều tham gia học được một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn từ bước làm quen với giao diện phần mềm cho đến trình độ chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hạ tầng tại Trung tâm FFD khi các bạn tham gia học

    🏡  Phòng máy lạnh, không khí thoáng mát, ánh sáng đầy đủ bảo vệ mắt khi học trực tiếp trên máy tính.

    🏡  Máy móc đời mới cấu hình cao học một cách mượt mà không bị thoát khỏi phần mềm hay giật, lắc…

    🏡  Kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo cho việc học tập tốt nhất

    🏡  Hình thức dạy kèm cho từng đối tượng học viên, không dạy theo kiểu trình chiếu để bảm bảo được việc học một cách tối ưu.

    🏡  Hỗ trợ nhiệt tình, hài hòa giữa thầy và trò, trao đổi một cách thỏa mái để nâng cao vấn đề sáng tạo.

KẾT THÚC KHÓA HỌC PREMIERE TẠI TRUNG TÂM FFD BẠN SẼ:

     😍 Sử dụng thành thạo phần mềm ADOBE PREMIERE.

     😍 Có sáng tạo và tư duy trong lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh.

     😍 Làm những video truyền thông quảng cáo, ĐOẠN PHIM chuyên nghiệp.

     😍 Tạo các vlog nổi bật và các cuốn trainer hấp dẫn.

     😍 Có trình độ mô phỏng marketing, cơ hội việc làm rất cao và cơ hội kiếm tiền không thiếu.

Đến với khoá đào tạo chuyên nghiệp của FFD. Học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp. Mọi đối tượng có nhu cầu học đều có thể tham gia khoá học tại đây. Đảm bảo bạn sẽ có được tay nghề thực tế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Premiere tại Hải Phòng, Khoá học Premiere cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Premiere ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Premiere tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét