Dạy quảng cáo Facebook tốt nhất tại An Dương - Hải Phòng

 Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học chạy quảng cáo Facebook ở đâu tốt nhất và uy tín để làm Fb Marketing hiệu quả. Sau đây là những hướng dẫn để bạn biết cách chọn nơi học uy tín cho mình. Trên thị trường rất nhiều bạn đang sử dụng Facebook làm kênh bán hàng chính bởi vì tính linh hoạt, dễ cài đặt và hiệu quả.

Mạng quảng cáo Facebook Ads đang trở thành tiềm năng cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm thông dụng như quần áo, thời trang, mỹ phẩm, ăn uống nhà hàng…Để chạy quảng cáo Facebook nói chung là khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo một Fanpage và tạo được một tài khoản quảng cáo Facebook.

Trong những năm qua, FFD đã đào tạo trên 3000 học viên học Facebook, có những cá nhân/doanh nghiệp thành công nhất định. Tuy nhiên cũng có những bạn vẫn thấy nền tảng này nhiều khó khăn. Trong bài viết này FFD sẽ chia sẻ cách học Facebook Ads và những chú ý khi bạn muốn dùng Facebook kinh doanh hiệu quả.

NÊN TỰ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HAY THUÊ?

Bạn có thể thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook. Nhưng bạn lưu ý rằng khi tìm đơn vị chạy thuê bạn cần chú ý đến uy tín, nhất là khi lên các nhóm tìm kiếm thường các bạn dễ bị những bạn “lừa”, và chuyện này xảy ra hàng ngày trên các Group. Không nên tìm đến những cá nhân hoặc nói là doanh nghiệp cam kết ra đơn, trả tiền trước…

Sau đây là những so sánh ưu nhược điểm khi chạy quảng cáo Facebook giữa 2 phương án thuê dịch vụ và tự chạy

Tự chạy Facebook

   🌺  Bí nhận được sản phẩm kinh doanh, đây là 1 lợi thế rất lớn. Sản phẩm cực kỳ quan trọng khi bạn kinh doanh online.

   🌺  Phải cần nhiều thời gian bạn mới vững được

   🌺  Phải đầu tư công sức để học từ đầu nền tảng quảng cáo này.

   🌺  Có thể ban đầu không hiệu quả ngay được vì chưa có kinh nghiệm.

   🌺  Tiết kiệm được chi phí lâu dài vì không phải tốn phí trung gian.

   🌺  Tự chủ, không lo lắng đối tác trở ý hay gặp ngay cá nhân lừa đảo.

Thuê dịch vụ Facebook

   🌻 Tiết kiệm được thời gian so với tự chạy.
   🌻 Không cần phải lo các vấn đề tối ưu chiến dịch nếu gặp được đơn vị có kinh nghiệm.
   🌻 Hiệu quả ngay nếu may mắn gặp được đơn vị uy tín, giúp bạn nắm thị trường nhanh.
   🌻 Chi phí sẽ tăng theo thời gian vì một số đơn vị tính theo % số tiền quảng cáo chi tiêu.
   🌻 Chọn mặt gửi vàng khi tìm dịch vụ quảng cáo Facebook Ads.
🆘 Cảnh báo: Hiện nay trên các group mạng xã hội Facebook, các Group về Facebook xảy ra tình trạng lừa đảo chạy quảng cáo rất nhiều. Các bạn phải cảnh giác.
Theo mình các bạn nên đầu tư thời gian để tìm hiểu về quảng cáo Facebook Ads từ đó có thể tự chủ là phương án tốt nhất để tiết kiệm chi phí quảng cáo lâu dài.

HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

    -  Học tư duy Facebook Marketing
    -  Các loại đối tượng Target
    -  Cách viết nội dung (content) chất lượng
    -  Kỹ thuật tối ưu quảng cáo Facebook
    -  Cần chạy đa kênh

HỌC FACEBOOK ADS TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO FFD

FFD là nơi đào tạo Marketing Online và Digital Marketing chất lượng cao. Tại FFD bạn có thể học các khóa ngắn hạn như: khóa học quảng cáo Facebook, Google, SEO để thực hiện marketing được tốt hơn.

FFD đặt mục tiêu trọng tâm học viên học xong sẽ tự làm được, học hiểu bài ngay tại lớp, khóa học quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn nắm vững tất cả các loại đối tượng (Audience), nội dung (content) chất lượng, các kỹ thuật và kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook thực tế.

Nội dung chương trình học Facebook ads tại FFD giúp các bạn có thể sử dụng Facebook để bán hàng nhiều ngành nghề khác nhau trên nền tảng là hiểu đúng đối tượng, tùy từng loại sản phẩm mà chọn đối tượng và chọn mục tiêu chiến dịch đúng nhóm khách hàng tiềm năng.

Chương trình đầy đủ và luôn luôn cập nhật các nội dung mới nhất từ Facebook cùng với giảng viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook là điểm mạnh nhất tại FFD.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu khóa học quảng cáo Facebook, đa phần các bạn mới thường có những câu hỏi như sau:

Chương trình học Facebook Ads như thế nào là chất lượng?

Chương trình học Facebook chất lượng phải có đầy đủ tất cả các loại đối tượng của Facebook như cách target đối tượng có sẵn trên Facebook, loại đối tượng tùy chỉnh, đối tượng tương tự, có nội dung Facebook Pixel và chuyển đổi Facebook trong chương trình học. Như vậy bạn mới có thể linh hoạt trong quá trình target đối tượng.

Vì sao chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả là do bạn chưa hiểu hết nền tảng Facebook, bạn chưa thật sự biết được rằng sản phẩm của bạn là sản phẩm gì và chọn loại đối tượng nào trên Facebook. Bạn không thể thấy bạn mình bán quần áo trên Facebook trong khi bạn bán hàng nội thất thì làm tương tự. Trong khóa học Facebook tại FFD bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng dòng sản phẩm khác nhau mà chọn loại đối tượng khác nhau. Đó là vấn đề quan trọng nhất để thành công trên nền tảng Facebook Ads.

Tại sao đa số mọi người chọn FFD học Facebook?

Khóa học quảng cáo Facebook tại FFD bạn được học tất cả các loại đối tượng. Bạn sẽ không còn vấn đề thắc mắc target đối tượng như thế nào, hiểu 1 cách bài bản và chắc chắn nhất về đối tượng từ đó áp dụng chạy cho từng loại sản phẩm hiệu quả hơn. Nội dung khóa học hướng dẫn bạn lên nội dung content chất lượng và tạo đúng chiến dịch, đúng đối tượng cho từng loại sản phẩm.

KẾT LUẬN

Để tìm được nơi học tập chất lượng đầu tiên bạn phải nắm được chương trình giảng dạy nhất gồm những gì Facebook, có đầy đủ các loại đối tượng hay không? Bởi vì Facebook là nền tảng rất rộng, bạn cần biết tất cả các loại đối tượng để áp dụng từng loại sản phẩm khác nhau.

Một chương trình giảng dạy chất lượng học viên sẽ được thực hành viết nội dung content, chọn lựa mục tiêu chiến dịch và cài đặt pixel Facebook để target đúng đối tượng hơn, linh hoạt trong cách lên chiến dịch.

Một chương trình học Facebook chuẩn là chương trình có thể mở rộng được, bạn có thể kết hợp cả Google và SEO để phát triển lĩnh vực của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh quảng cáo facebook tại Hải Phòng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét