Khoá học Premiere tại Kiến An - Hải Phòng

Bạn đang ở tại khu vực Kiến An - Hải Phòng?

Bạn muốn tự tay mình chỉnh sửa, cắt ghép video? Khoá học Premiere tại Kiến An giúp bạn cắt ghép video quảng cáo, vlog, event,.. Bạn đang có nhu cầu học làm phim, video bằng phần mềm adobe premiere hãy đến với trung tâm đào tạo FFD. Với hơn 10 năm chuyên đào tạo lĩnh vực thiết kế đồ học 2d, 3d, video, làm phim.. trung tâm FFD khai giảng liên tục khoá học làm phim Premiere tại Kiến An. Khoá học Premiere tại Kiến An nhằm mục đích dành cho tất cả mọi đối tượng đang cần và có nhu cầu học làm video, phim clip, vlog.

Đối tượng tham gia

😘  Dành cho mọi đối tượng học về các lĩnh vực dựng và biên tập video

😘Học sinh, sinh viên,.. người có đam mê với điện ảnh, có kiến thức tin học cơ bản

😘  Công cụ thực hành

😘  Phần mềm Adobe Premiere

😘  Phần mềm làm slide ảnh Proshow Producer

😘  Phần mềm làm sub Aegisub

😘  Plugin chống rung cho video: Mecalli

😘  Plugin tạo hiệu ứng cho text và video: Vitascene Filter

😘  Plugin hỗ trợ cho chuyển cảnh: FilmImpact

😘  Plugin key phông xanh: Primatte Keyer

Thu hoạch sau khoá học

-  Biết cách sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn

-  Khoá học sẽ cung cấp kiến thức thực tế, chuyên sâu để thực hiện các thể loại Video Clip như: Dựng phim tài liệu, phóng sự, bản tin thời sự, MV ca nhạc, Trailer phim, Dựng Video, Phim ngắn, Talk Show truyền hình,... và nhiều thể loại thực tế khác.

Cơ hội nghề nghiệp

💢  Sau khi kết thúc khoá học, học viên có kiến thức để tạo ra các sản phẩm ứng dụng vào làm việc ở những ảnh viện, studio, các công ty truyền thông, báo chí, đài truyền hình

💢  Học viên có thể làm Editor cho các công ty sản xuất video

💢  Hoặc  có thể tự mình sản xuất các video để kiếm tiền qua mạng