Tuyển sinh khoá học Thiết kế kiến trúc tháng 11 năm học 2023

 Khai giảng khóa học thiết kế kiến trúc tháng 10 năm 2023. Bạn đang làm về xây dựng, bạn muốn tạo phối cảnh kiến trúc công trình. Bạn đang tìm lớp học thiết kế kiến trúc tháng 10 năm 2023. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc bằng phần mềm sketchup, 3dsmax cùng với vray, enscape, FFD sẽ giúp bạn nhanh chóng dựng được phối cảnh theo mong muốn, trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất, tạo dựng 3D phối cảnh nhà phố, nhà biệt thự, sân vườn.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC FFD

      -  Học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và năng lực để có thể hoàn thiện một thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng sau khi hoàn thành Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc của FFD .

      -  Với cách thức đào tạo không giống với các khóa học diễn họa hay họa viên kiến trúc ở bên ngoài. Kiến thức cơ bản của khóa học bao gồm: vẽ tay thiết kế nhà, học thiết kế nhà bằng phần mềm máy tính, từ các ý tưởng của kiến trúc sư hoàn thiện các loại bản vẽ kiến trúc nội ngoại thất và kết cấu nhà dân dụng công nghiệp

Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc phù hợp với đối tượng nào?

     💁  Khóa học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và thiết kế nhà dân dụng dành cho những người bắt đầu từ con số 0 hoặc chỉ biết sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế AutoCAD, Photoshop. Người đang đi làm nhưng đam mê thiết kế kiến trúc, có định hướng phát triển nghề nghiệp Thiết Kế Kiến Trúc, hoặc những ai đang làm nghề Diễn họa nội thất kiến trúc hay Họa viên kiến trúc đang cần một Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc ngắn hạn.

     💁  Các sinh viên các chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng… muốn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ các dự án thực tế nhiều hơn.

     💁  Đối tượng đang hoạt động trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, chủ thầu xây dựng…cần học để theo thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

Những ưu điểm khi học tại FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

       +  Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

       +  Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

       +  Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

     〰  Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

     〰  Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .

    〰   Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

    〰  Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

    〰   Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

    〰  Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết.

    〰   Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

    〰  Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

    〰  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Cơ hội nghề nghiệp sau khoá học thiết kế kiến trúc tại Trung tâm đào tạo FFD :

     💡  Làm việc với vai trò là người Thiết Kế Kiến Trúc tại các công ty Kiến Trúc, Nội Thất hoặc Xây Dựng.

     💡  Phát triển, mở rộng cơ hội, mối quan hệ của công việc hiện tại trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

     💡  Trở thành những Họa Viên Kiến Trúc – Diễn họa kiến trúc chuyên nghiệp.

     💡  Giới thiệu việc làm cho học viên sau khoá học

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

  •  Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

  •  Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

  •  Hỗ trợ kiến thức trọn đời

  •  Cung cấp tài liệu đầy đủ

  •  Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé

Tags: Khóa học Thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng, Khóa học Thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng, Khóa học Thiết kế kiến trúc tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét