Khoá tin học văn phòng tại Hưng Yên

Trung tâm dạy tin học văn phòng tại  Hưng Yên, chuyên đào tạo các khóa học tin học văn phòng cho người mới bắt đầu, tin học văn phòng cho người đi làm, kỹ năng xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên nghiệp. Giáo viên kinh nghiệm, nội dung dạy tin học bám sát theo công việc thực tế.

Trung tâm tin học FFD là địa chỉ chuyên đào tạo tin học văn phòng cấp tốc cho người đi làm. Ưu tiên điểm của trung tâm là không gian học tập rộng rãi, máy móc hiện đại, giáo viên  giảng dạy giỏi - có chuyên môn cao. Hệ thống bài tập thực hành đa dạng và thực tế theo công việc tại các doanh nghiệp. Chính vì vậy, học viên dễ dàng làm việc ngay sau khóa học.

Lợi ích khi tham gia khoá học

Học viên tham gia khóa học tin học văn phòng tại FFD sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

-  Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

-  Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

-  Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft Word

-  Biết cách sử dụng và lập trình các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

-  Tạo lập trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel, hiểu rõ và biết các công dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên Excel

Đối tượng đào tạo:

-  Sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề.

-  Những người đã đi làm liên quan đến các ngành (kế toán, tài chính, cơ quan hành chính sự nghiệp...v.v.)

-  Những người làm giáo viên muốn học để nâng cao trình độ giảng dạy.

-  Những người đang kinh doanh, bán hàng muốn có kỹ năng sử dụng máy vi tính, soạn thảo văn bản, tính toán, trình chiếu.

Tại sao bạn nên chọn học tin học văn phòng tại Trung tâm Tin học Văn Phòng FFD Hưng Yên?

Học tin học văn phòng tại FFD Hưng Yên bạn sẽ được học từ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tin học cùng với toàn bộ thời lượng học đều là thực hành tại máy tính trung tâm đảm bảo giúp bạn thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng làm việc chuyên môn sau khi học xong.

👉  Giáo viên kinh nghiệm tận tình giảng dạy tương tác trực tiếp với học viên cho đến khi thành thạo.

👉  Tài liệu học tập chuẩn theo thể thức nhà nước do giảng viên chuyên nghiệp biên soạn.

👉  Thực hành trực tiếp trong toàn bộ thời gian học.

👉  Học đúng chuyên môn lĩnh vực làm việc của học viên.

👉  Học viên thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, ứng dụng thực tiễn vào công việc.

👉  Máy tính đầy đủ tại trung tâm đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành cho mỗi học viên.

👉  Sắp xếp lớp học linh hoạt theo bố trí đơn giản của hoc viên.

👉  Đào tạo tin học văn phòng cấp tốc. Với thời gian ngắn là có thể đi làm.

Học tại FFD các bạn được đảm bảo

✅ Giáo trình thiết kế tiên tiến, sát thực tế

✅ Học đến khi làm được mới thôi

✅ Hỗ trợ cái đặt phần mềm Office