Tuyển sinh khoá học Sketchup tháng 11 năm học 2023

 Khoá học Sketchup tại Trung tâm FFD được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực dựng phối cảnh công trình hay nội thật. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm  thiết kế dựng hình 3d thì khoá học Sketchup tháng 11 này là lựa chọn tốt nhất của bạn. Trung tâm dạy Sketchup tại FFD tập trung đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, từ dân không chuyên thiết kế đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Ngoài khoá học sketchup trung tâm còn có các khoá học như Autocad, 3Dsmax, revit, Photoshop, Corel,...

Khóa học sketchup tốt nhất vào tháng 11 này.

     -  Cùng với sự phát triển trong lĩnh vực đào tạo hơn 10, đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn luôn có những phương pháp giảng dạy sáng tạo, phù hợp với thực tiễn, các bài tập thực hành luôn mang tính chất thiết thực trong cuộc sống.

     -  Phương pháp dạy cầm tay chỉ việc, không rườm rà về lý thuyết mà đi thẳng vào công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội ngoại thất. Đội ngũ giảng viên sẽ mang đến cho các bạn ở FFD một khóa học sketchup tốt nhất kết hợp với vray và hậu kỳ photoshop, bạn hoàn toàn yên tâm về khóa học sketchup.

     -  Từ những kinh nghiệm thực tế và sự đam mê tìm tòi, các giảng viên của trung tâm đồ họa tại FFD đã biên soạn những giáo trình giảng dạy cho hàng ngàn lượt học viên tiếp cận phần mềm, giải quyết công việc của mình. Chương trình học Sketchup hướng dẫn học viên thành thạo dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lĩnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quan trong điện ảnh - sân khấu bằng phần mềm Sketchup.

Thông tin giảng viên:

     💁  Giảng viên SketchUp không chỉ giúp học viên hiểu rõ cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả mà còn giúp họ phát triển khả năng tư duy không gian và sáng tạo. Họ thường sử dụng các ví dụ thực tế và dự án mẫu để hướng dẫn học viên từ những khái niệm cơ bản đến những kỹ thuật phức tạp hơn. Thông qua hướng dẫn từng bước và lời giải thích chi tiết, giảng viên giúp học viên tạo ra các mô hình 3D chất lượng cao và hiểu rõ cách áp dụng chúng trong việc thiết kế thực tế.

     💁  Giảng viên tại FFD ngoài khả năng giảng dạy, giảng viên SketchUp thường tham gia vào cộng đồng thiết kế và kiến trúc, liên tục cập nhật xu hướng mới và ứng dụng tiến bộ trong lĩnh vực này. Điều này giúp họ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ thuật mới nhất, giúp họ nắm bắt cơ hội và thách thức trong thế giới thiết kế hiện đại.

Phần mềm sketchup giúp bạn được gì?

Nhắc đến phần mềm sketchup đương nhiên ai cũng nói rằng đó là một phần mềm phác thảo nhanh và tuyệt vời công trình có trong ý tưởng của bạn. Nhưng giờ đây, sự kết hợp hoàn hảo giữa các Plugins cùng với Vray thì sketchup còn làm được nhiều hơn thế nữa. Chúng ta hãy cùng nhìn xem những khả năng của phần mềm sketchup giúp bạn làm được gì nhé?

   💢 Dựng phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất từ mặt bằng Cad.

   💢  Phối cảnh 3D kiến trúc nội thất bao gồm: Không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...

   💢  Dựng mô hình kiến trúc nội thất hiện đại, cổ điển.

   💢  Phối cảnh 3D kiến trúc ngoại thất bao gồm: nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, Showroom, phối cảnh quy hoạch

   💢  Render hoàn thiện với Vray Sketchup cho phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất.

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học sketchup tại FFD hướng đến tất cả học viên có nhu cầu học, tìm hiểu về thiết kế, dựng phối cảnh, sử dụng thành thạo sketchup. Với sứ mệnh mang lại kiến thức, xây đắp ước mơ đối tượng học viên hương tới rất đa dạng.

     -  Học sinh, sinh viên đang theo các chuyên ngành như kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế,... cần kĩ năng thực chiến.

    -  Những người đang đi làm ngành liên quan đến thiết kế muốn nâng cao tay nghề.

    -  Những bạn trẻ chuẩn bị chọn hướng đi, hay những người có tuổi muốn định hướng sự nghiệp.

    -  Học viên các lớp  thiết kế nội thất, ngoại thất, 3D,...

Kỹ năng đạt được khi hoàn thành khóa học

     ✅  Học viên sẽ thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ trên phần mềm sketchup

    ✅ Sẽ biết cách phối hợp giữa hai phần mềm 2D (AutoCAD) và 3D (Sketchup) nhằm hình thành phương pháp tối ưu để thực hiện đồ án một cách khoa học

    ✅ Tổng quan được các lệnh và sử dụng thành thạo các tính năng cơ bản đến phức tạp trong Sketchup.

Phương pháp học Sketchup

   👉   Không đào tạo theo lớp. Đăng ký là học luôn không cần chờ lớp

  👉  Nói không với lý thuyết suông. Giảng lý thuyết kết hợp thực hành trên máy tính của bạn

  👉    Làm việc trên các bài giáo trình thực tế nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên

  👉   Không phân biệt tuổi tác . Giáo trình và phương pháp học phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và trình độ tiếp thu

  👉   Học theo kiểu 1 kèm 1. Một thầy/ một trò.

  👉   Được học theo nhu cầu, không học miên man, nội dung đi thẳng vào vấn đề mà người học cần quan tâm.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

     •  Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

     •  Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

     •  Hỗ trợ kiến thức trọn đời

     •  Cung cấp tài liệu đầy đủ

Mọi thông tin xin liên hệ📞

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3dsmax tại Hải Phòng, Khóa học 3dsmax tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét