Tuyển sinh lớp học thiết kế kiến trúc tháng 10 năm 2023

Chào mừng bạn đến với lớp học thiết kế kiến trúc tháng 10 năm 2023 nhé. Bạn đang làm về lĩnh vực xây dựng, sơn bả, cầu thang, lan can,… Bạn muốn dựng phối cảnh công trình kiến trúc của mình. Vậy bạn đến ngay với lớp học thiết kế kiến trúc tháng 10 năm 2023 này nhé. Khóa học được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại FFD. FFD sẽ giúp bạn nhanh chóng dựng được phối cảnh theo mong muốn, trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất, tạo dựng 3D phối cảnh nhà phố, nhà biệt thự, sân vườn.

Đối tượng tham gia khoá học

Khóa học thiết kế kiến trúc phù hợp cho những người chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế kiến trúc, đến những bạn sinh viên đang theo học ngành kiến trúc và những người đang làm trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức thiết kế kiến trúc từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên có thể tự tin với năng lực thiết kế sau khóa học.

Khoá học thiết kế kiến trúc tháng 10

Trong Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc tháng 10, giúp học viên làm thiết kế kiến trúc dân dụng hoàn chỉnh, thực hiện thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng như thiết kế nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, trường học, nhà văn phòng… Duy nhất Khóa học kiến trúc học thực hành với chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu. Học thiết kế kiến trúc và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ.

Địa chỉ chuyên đào tạo thiết kế kiến trúc

Đào tạo thiết kế kiến trúc cảnh quan đã trở thành quen thuộc với trung tâm FFD. Hàng năm đã có rất nhiều bạn đến học và thành nghề tại FFD trong lĩnh vực kiến trúc nhà, cảnh quan. FFD với sự đào tạo rèn luyện và phát triển trong suốt hơn 10 năm, thì giờ đây chúng tôi đã có thể tự tin sẽ là một trong những trung tâm tốt nhất và phù hợp với nhiều người nhất. Trước tiên phải kể đến là chúng tôi chuẩn bị giáo trình riêng cho mỗi nhu cầu và mỗi học viên. Giúp bạn có thể hiểu kiến thức một cách thực tế và bám sát nhất.

FFD luôn lấy chất lượng-uy tín là mục tiêu phấn đấu và phát triển cơ sở trên các khu vực trong nước. Mang hy vọng tạo ra nhiều nguồn nhân lực ưu tú trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cảnh quan, FFD luôn đem đến cho học viên khóa học chất lượng nhất. Đảm bảo học viên thành thạo và nắm chắc đầy đủ các kỹ năng đầy đủ và quan trọng trong công việc sau này, học là làm được.

Đồng hành cùng không thể không nhắc đến đội ngũ giảng viên ưu tú, luôn cố gắng giúp học viên hiểu bài theo nhiều phương pháp khác nhau, tạo nhiều năng lượng học tập cho các học viên.

Đăng ký học thiết kế kiến trúc tháng 10

FFD liên tục khai giảng tuyển sinh lớp học thiết kế kiến trúc tháng 10 năm 2023 này, FFD cũng mở lớp và chào đón các bạn đến với khoá học thiết kế nội thất thực chiến, dành cho sản xuất.

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy thiết kế kiến trúc nhà ở, sân vườn, cảnh quan. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế kiến trúc dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng,  Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét