Học quảng cáo Facebook cấp tốc tại Kiến An - Hải Phòng

 Bạn đang ở khu vực Kiến An - Hải Phòng? Bạn đang tìm kiếm một khoá học chạy quảng cáo trên Facebook? Bạn đang muốn đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến Trung tâm đào tạo FFD ngay! FFD cung cấp các khoá học chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, uy tín với giá cả phải chăng. Theo chân chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết hơn ngay bên dưới bài viết này nhé!

Bạn muốn kinh doanh online trên Facebook nhưng lại gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo Facebook, vì bạn:

  💁 Chưa từng tiếp xúc hay có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook bao giờ?

  💁 Chưa hiểu rõ bản chất, quy trình chạy quảng cáo Facebook như thế nào?

  💁 Chưa biết công cụ đo lường, đánh giá chất lượng quảng cáo cũng như làm sao để tối ưu chi phí chạy quảng cáo facebook?

Vì sao nhiều người bán hàng lại muốn chạy quảng cáo Facebook đến vậy?

Bởi nhờ vào quảng cáo, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được những đối tượng khách hàng phù hợp và nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Quảng cáo facebook sẽ giúp bạn:

  -  Kết nối với những khách hàng mà bạn muốn

  -  Chia sẻ được nét độc đáo, riêng biệt mà chỉ có doanh nghiệp bạn có

  -  Biến mối quan hệ kết nối thành khách hàng tiềm năng

Khóa học chạy quảng cáo facebook tại FFD giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề

Đến với khóa học chạy quảng cáo facebook, bạn sẽ nắm được và hiểu rõ các vấn đề, lỗi thường gặp như:

  -  Tài khoản và fanpage

  -  Xác định đối tượng và mục tiêu của kênh bán hàng

  -  Tạo nội dung và định dạng kênh bán hàng

Hoàn thiện khóa học chạy quảng cáo Facebook tại FFD đào tạo, bán sẽ:

  ✅ Hiểu rõ bản chất, quy trình chạy quảng cáo facebook

  ✅ Hiểu và biết cách chạy quảng cáo facebook bài bản, đúng trình tự

  ✅ Tối ưu được chi phí chạy quảng cáo facebook, mang lại nhiều hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn

  ✅ Doanh số bán hàng tăng nhanh như mong muốn

  ✅ Biết cách lên content hấp dẫn, tìm và sáng tạo hình ảnh, phù hợp với quy định, quy tắc của quảng cáo facebook, từ đó thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chốt đơn.

  ✅ Tự chạy quảng cáo mà không phải đi thuê dịch vụ bên ngoài, giúp tối ưu nguồn chi phí.

Những lý do nên chọn khóa học chạy quảng cáo facebook tại FFD

FFD là trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook uy tín, với cơ sở vật chất hiện đại, mang lại môi trường học tập chất lượng cao cho học viên.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook tại FFD là chương trình thực tế uy tín, từ cơ bản đến chuyên sâu với toàn bộ kiến thức về đối tượng, xây dựng nội dung, lên chiến dịch, ngân sách, quản lý tin nhắn, khách hàng... sẽ được trình bày chi tiết nhất, cụ thể nhất, đầy đủ nhất đến với học viên, nhờ vào:

Nội dung chất lượng, giảng viên nhiệt tình, trách nhiệm

Trung tâm đào tạo FFD có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook, bao gồm: marketing online, đào tạo doanh nghiệp, cá nhân làm marketing online

Đội ngũ giảng viên là những cá nhân được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Social Marketing, SEO, Affiliate,.. vừa giảng dạy vừa thực hiện các dự án Marketing, đồng thời am hiểu các kiến thức liên quan đến quảng cáo nói chung, quảng cáo trên facebook nói riêng.

Bên cạnh kiến trúc, nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ giảng viên FFD là những cá nhân nhiệt tình, nghiêm túc, trách nhiệm trong công tác giảng dạy, sẵn sàng cung cấp, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình giảng dạy, tạo không khí lớp học thoải mái, tích cực, từ đó giúp học viên nhanh chóng năm được nội dung, dễ dàng ứng dụng thực tế

Chương trình học cọ xát thực tế

Khóa học tự chạy quảng cáo facebook tại FFD luôn đề cao chất lượng bằng việc thực hiện các buổi học thực hành thường xuyên, giúp học viên dễ dàng nắm được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến việc chạy quảng cáo facebook.

Hỗ trợ học viên sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên vẫn được hỗ trợ mọi thông tin về việc chạy quảng cáo facebook, đảm bảo hiệu quả từ khóa học đến thực tế bằng group hỗ trợ riêng về facebook, giúp học viên yên tâm, mạnh dạn thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình.

Hãy nhanh chóng đăng ký khóa học chạy quảng cáo facebook tại FFD ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn xoá bỏ mọi " trở ngại " phiền nhiễu trên.

 Mọi thông tin xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh quảng cáo facebook tại Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét