Lớp học làm phim cấp tốc tại Kiến An - Hải Phòng

Bạn đang ở đâu khu vực Kiến An - Hải Phòng? Bạn đang muốn học Premiere nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Lộ trình học như thế nào? Nên học gì cho hiệu quả? Học Trung tâm nào để đạt được kết quả tốt nhất? Bạn muốn trở thành chuyên gia trong Premiere và có thể tự làm chỉnh sửa video, thiết kế những sản phẩm chuyển động bạn muốn một cách dễ dàng. Bạn đang cần những khoá học hiệu quả giúp bạn thành thạo chỉ trong một tuần. Thì đây là khoá học dành cho bạn.

Trung tâm đào tạo FFD:

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm FFD luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên trong việc học và tìm cơ hội việc làm theo đam mê của mình. Một trong nghề cần thiết hiện nay chính là dựng phim, chỉnh sửa phim. Học viên của FFD được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, được tiếp cận với những bài giảng thực tế từ các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học viên FFD được trang bị thêm kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tạo CV, phỏng vấn,.. Sau khi tốt nghiệp FFD, học viên có thể làm việc ở các vị trí liên quan, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh,..

Bạn học được gì sau khoá học làm phim Premiere Pro

-  Hiểu được cách thức làm việc của Adobe Premiere Pro, cách thức xây dựng một video clip cơ bản. Người học có thể làm ra các video thuyết trình, quảng cáo sản phẩm hoặc đơn giản là quay và dựng video cá nhân để lưu trữ và chia sẻ

-  Có nền tảng căn bản để tiếp tục tìm hiểu phát triển cao hơn nếu muốn đi vào con đường làm video chuyên nghiệp.

Đối tượng phù hợp:

🌹  Người muốn học thiết kế với phần mềm Adobe Premiere

🌹  Người muốn học thiết kế và chỉnh sửa video

🌹  Người đam mê thiết kế, sáng tạo ấn phẩm

Cam kết:

💥  Môi trường trẻ trung năng động chuyên nghiệp đầy sáng tạo, tư tưởng

💥  Cam kết học xong làm ra tối thiểu 2-5 sản phẩm thực tế

💥  Không lý thuyết cầm tay chỉ việc hiệu quả 100% các bài tập thực tế

💥  Hỗ trợ các bạn kể cả sau khi học xong. Bạn vẫn được support 24/7

Hãy đăng ký ngay chương trình " Làm video với Premiere pro cho người mới bắt đầu" của trung tâm đào tạo FFD nhé! Mọi vấn đề của bạn sẽ có lời giải đáp

Tags: Khoá học Premiere tại Hải Phòng, Khoá học Premiere cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Premiere ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Premiere tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo