Khoá học Premiere tại Nam Định

 Bạn đang muốn học làm phim? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy chỉnh sửa video tại Nam Định. Khóa học Premiere tại Nam Định? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy chỉnh sửa video tại Nam Định? Bạn có những ý tưởng về video, quảng bá hình ảnh bằng phim. Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé. Với hơn 10 qua FFD đã đào tạo cho hàng ngàn học viên làm trong lĩnh vực chỉnh sửa phim ảnh cho các công ty truyền thông, những audio lớn trên thị trường.

LÝ DO ĐĂNG KÝ HỌC TẠI FFD

  -  Kinh nghiệm đào tạo: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ học quảng cáo, đào tạo cho hàng nghìn bạn designer có kỹ năng và tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

  -  Chương trình đào tạo Chương trình đào tạo được biên soạn cô đọng, súc tích, đảm bảo tính thực tiễn, giúp cho học viên mô phỏng công việc thực tế sau khi kết thúc quá trình học tập

  -  Đội ngũ đào tạo: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm được đào tạo chặt chẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu, đầy đủ.

Phương pháp giảng dạy khóa học Premiere

    🎈  Học theo hình thức 1 kèm 1. Tức là 1 thầy và 1 trò

    🎈  Học theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Học viên cần gì thì dạt đó

    🎈  Đăng kí là học luôn, không cần chờ lớp

    🎈  Hướng dẫn và gợi ý cách làm cho học viên. Tăng khả năng tư duy sáng tạo, viết kịch bản của học viên

    🎈  Không phân biệt tuổi tác. Giáo trình và phương pháp học phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi  và trình độ tiếp thu

    🎈  Hỗ trợ kiến thức kịp thời trong và sau khóa học giúp học viên làm được việc

LÀM VIDEO VỚI PREMIERE PRO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Liệu bạn có đang😉😊...

   🔍 Cần được đào tạo kỹ năng dựng phim cắt ghép video quảng cáo, vlog, sitcom,... để kiếm tiền. Hoặc cắt ghép, chỉnh sửa clip du lịch, gia đình, event dành tặng bạn bè người thân

   🔍 Cần được thỏa mãn niềm đam mê biên tập, thiết kế, chỉnh sửa video?

   🔍 Tìm ra được con đường sự nghiệp của mình chính là làm editor chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu

   🔍 Bạn không có thời gian và điều kiện đến học ở các trung tâm, hay không đủ học phí tham gia các lớp đào tạo đẳt tiến?

Hãy đăng ký ngay chương trình" Làm video với Premiere pro cho người mới bắt đầu" của Trung tâm đào tạo tin học FFD Nam Định! Mọi vấn đề của bạn sẽ có lời giải đáp.

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

   -  Biết cách sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn

   -  Khóa học sẽ cung cấp kiến thức thực tế, chuyên sâu để thực hiện các thể loại Video Clip như: Dựng phim tài liệu, phóng sự, bản tin thời sự, MV ca nhạc, Trailer phim, Dựng Video, Phim ngắn, Talk Show truyền hình,... và nhiều thể loại thực tế khác.

   -  Được giới thiệu việc làm và thực tập sau khóa học

   -  Công việc bạn có thể làm sau khóa học: học viên có kiến thức để tạo  ra các sản phẩm ứng dụng vào làm việc ở những ảnh viện, studio, các công ty truyền thông, báo chí, đài truyền hình, học viên có thể làm Editor cho các công ty sản xuất video.  Hoặc có thể tự mình sản xuất các video để kiếm tiền qua mạng.

  Trên đây là những thông tin có liên quan đến vấn đề khóa học Premiere. Hy vọng rằng với những gì đã được cung cấp sẽ giúp ích cho việc chọn lựa các khóa học của bản thân. Hãy đến với FFD để có phút giây học tập thú vị nhé.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Premiere tại Nam Định, Khóa học Premiere cấp tốc tại Nam Định, Khóa Premiere ngắn hạn tại Nam Định, tuyển sinh học Premiere tại Nam Định, tại các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên,...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét