Học quảng cáo Facebook ngắn hạn tại Kiến An - Hải Phòng

 Khóa học đào tạo Quảng cáo Facebook Ads tại Kiến An - Hải Phòng là Trung tâm chuyên đào tạo chạy quảng cáo Facebook tại Hải Phòng, giúp bạn tiếp cận và thực hành Facebook 1 cách dễ dàng nhanh chóng, và vì chúng tôi dạy kèm nên dù bạn là ai, chủ doanh nghiệp, người yêu thích CNTT, bạn chậm hiểu, hay bạn không biết gì về Marketing Online, đến với Trung tâm dạy quảng cáo Facebook Ads ở Kiến An - Hải Phòng bạn sẽ thấy khác biệt và thú vị.


Vậy làm thế nào để....

🌻Tạo chiến lược bán hàng, TẠO TRĂM ĐẾN NGHÌN ĐƠN HÀNG mỗi ngày, đẩy hàng, xây dựng hệ thống bán hàng thông minh, giảm chi phí của bạn.
🌻Lan truyền thông điệp bán hàng, quảng cáo nhanh nhất với chiến lược đẩy hàng và chiến lược quảng cáo TỐI ĐA HÓA DOANH THU ngay trong khóa học.
🌻Cách chọn hàng hóa, nội dung viết bài, xây dựng fanpage hoạt động hiệu quả, chiến lược bán, cách thức quảng cáo, TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG từ bưu điện tới kế toán

Bạn sẽ nhận được gì từ khoá học này?

  👍 XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG trên Facebook tự động và chuyên sâu từ A-Z cho các chủ doanh nghiệp - Đơn hàng về ào ạt
  👍 TỐI ĐA HÓA lợi nhuận với hệ thống bán hàng online, giúp TIẾT KIỆM hàng trăm triệu mỗi năm
  👍 ĐỊNH HƯỚNG phát triển thương hiệu - Gia tăng khách hàng quay trở lại
  👍 Chiến lược đẩy hàng chuyên nghiệp - dù bạn đang rất khó khăn với HÀNG TỒN KHO
  👍 Phương pháp viết nội dung quảng cáo SIÊU THU HÚT
  👍 HỖ TRỢ & GIÚP ĐỠ doanh nghiệp trọn đời

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

      •  Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

      •  Hỗ trợ kiến thức trọn đời

      •  Cung cấp tài liệu đầy đủ

      •  Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Cam kết của FFD về khóa học cách chạy quảng cáo trên Facebook

💯Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học cách chạy quảng cáo Facebook, phòng marketing thuê ngoài FFD luôn cam kết mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất:

💯Khi hoàn thành xong khóa học tại FFD, nếu bạn vẫn không thực hiện được các quảng cáo trên Facebook thì sẽ được hoàn lại tiền 100%.

💯Đến với khóa học này chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ thực hành 1 với 1 ngay tại lớp học để có thể hiểu kỹ hơn về cách  chạy quảng cáo trên Facebook.

💯Bạn sẽ học được cái cốt lõi của việc chạy quảng cáo trên Facebook từ đó sẽ hiểu sâu được mọi vấn đề trong lĩnh vực này và thực hành được dễ dàng.

💯Chắc chắn tại FFD, bất kỳ câu hỏi nào cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook tại Hải Phòng, Khóa quảng cáo facebook ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh quảng cáo facebook tại Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét