Học Autocad từ cơ bản đến nâng cao tại Hải Phòng

 Bạn đang ở Hải Phòng? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng autocad? bạn đang muốn học autocad? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy autocad tốt nhất tại Hải Phòng?  Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD. Trung tâm dạy học autocad chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh khóa học autocad tại Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao. Hầu như ai trong ngành kỹ thuật đều biết rằng AutoCad là chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc,... AutoCad là công cụ hỗ trợ đắc lực  sẽ giúp cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật ……hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình. Đây là chương trình học thiết kế trực tiếp trên máy tính nên độ chính xác của nó là rất cao, năng xuất làm việc nhanh , hiệu quả và trao đổi dữ liệu rất dễ dàng.

Khóa học autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng không nặng về lý thuyết mà chủ yếu là kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, thực hành chiếm 70% thời lượng, qua những buổi thực hành học viên sẽ được giảng viên tổng kết rút kinh nghiệm và hướng dẫn tỉ mỉ cách làm, cách thể hiện bản vẽ, bố cục trình bày đảm bảo hoàn thiện một bộ hồ sơ trong thi công, giúp học viên cọ sát với thực tế, qua đó tự khả năng thể hiện bản vẽ, thể hiện ý tưởng của mình trong thiết kế.

Phần mềm CAD có nhiều đặc điểm trong thiết kế, nhưng nổi bật nhất là 4 đặc điểm sau:

     👉  Vẽ chính xác.

     👉  Dễ dàng chỉnh sửa, tận dụng được thành quả của lao động quá khứ.

     👉  Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép (thực hiện bản vẽ nhanh).

     👉  Dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác như SAP2000, Etabs, Safe, Plaxis,...

     👉  Thêm một ưu điểm nữa khi học AutoCAD là bạn có rất nhiều bản vẽ mẫu, tài liệu đồ án, thư viện mẫu đã có để tham khảo, dễ dàng chỉnh sửa cho công việc của mình sau này.

Khóa đào tạo Autocad tại Kiến An dành cho những ai và đối tượng nào?

     -   Khóa học autocad tại Kiến An dành cho tất cả mọi đối tượng, mọi độ tuổi, mọi trình độ, quan trọng là bạn có đam mê với thiết kế đồ họa hoặc cần đến lĩnh vực thiết kế đồ họa.

     -   Các bạn đang làm doanh nhân, kĩ sư, kĩ thuật hay marketing hoặc công nhân viên. Chỉ cần bạn có nhu cầu cần đến lĩnh vực thiết kế đồ họa với phần mềm autocad.

     -   Các đối tượng đang làm bên xây dựng, muốn học autocad để chuyên sâu bên mảng thiết kế.

     -   Những ai đang làm bên cơ khí và muốn chuyên sâu theo mảng cơ khí..

     -   Những bạn làm điện hay các ngành nghề khác mà cần đến thiết kế bằng Autocad.

Vì sao cần học autocad tại Hải Phòng?

          +  Chi phí thấp nhất

          +  Thời gian học ngắn nhất.

          +  Hiệu quả cao nhất

          +  Thời gian học linh động tùy vào thời gian của học viên

          +  Thực hành ngay trên chính sản phẩm của học viên

          +  Cam kết 100% học viên thành thạo AutoCad sau khi kết thúc khóa học

Khóa học autocad chuyên nghiệp luôn có những phương pháp giảng dạy tích cực

Bên cạnh đó trung tâm luôn lấy phương pháp: “Cầm tay chỉ việc”, đặt chỉ tiêu chất lượng làm hàng đầu mà nhiều năm qua, Trung tâm đồ họa Thái Bình luôn được đánh giá là trung tâm tốt nhất tại Thái Bình với phương pháp giảng dạy:

     😘  Giảng viên kèm từng học viên, cầm tay chỉ việc, giờ học linh động, học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính của trung tâm.

     😘  Khai giảng khóa học autocad thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Có lớp học cấp tốc.

     😘  Nghỉ học không bị mất bài. Trung tâm sẽ bảo lưu bài học khi học viên có việc nghỉ đột xuất.

     😘  Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm.

Chính nhờ phương pháp đó mà học viên rất yên tâm khi đăng kí khóa học tại đây cũng như là khi ra làm tại các đơn vị, công ty trên địa bàn Thái Bình cũng như trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét