Học Autocad tại Cát Hải

 Một khóa học autocad chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các bạn ở tại Cát Hải, mà chi phí học cad thì giá vô cùng rẻ, lại được dạy dưới hình thức 1 kèm 1 như gia sư tại nhà. Khóa học autocad tại Cát Hải được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế là kỹ sư, kiến trúc sư giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được phần mềm autocad cũng như cách thức triển khai bản vẽ autocad. Đây thực sự là một khóa học autocad tại Quảng Ninh có sự chất lượng về kiến thức, kỹ năng sử dụng, thực hành đến 80% thời lượng và đi vào làm những sản phẩm mà bạn mong muốn.

Trung tâm dạy autocad tại Cát Hải

Để đảm bảo kiến thức và quá trình công tác của học viên, không bị ảnh hưởng tới công việc, hay gián đoạn việc học, cùng với sự tiếp thu không đồng đều của các học viên mà trung tâm luôn có những phương pháp dạy autocad, giáo trình autocad khác nhau. Đó là:

     💦 Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

     💦  Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh hôm nào đi học giờ đó).

     💦  Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

     💦  Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

     💦   Học viên được bảo lưu bài học khi có công việc đột xuất xảy ra mà chưa thể đến trung tâm để tiếp tục theo học

     💦  Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

Ngày nay việc sử dụng phần mềm Autocad là sự phổ biến và ứng dụng vào thực tế cao nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D. Khi bạn dùng Autocad sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ.

Những lĩnh vực nào cần tới autocad

Phần mềm autocad được sử dụng rất phổ biến, trong đó không thể không kể đến 4 lĩnh vực chính, đó là:

    Lĩnh vực cơ khí: 

Autocad giúp bạn thiết kế các chi tiết gia công với  các hình chiếu, nhờ vào hình chiếu và các ký hiệu bản vẽ, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết và gia công chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển autocad sang chạy CNC cho chi tiết từ 3 hình chiếu trên bản vẽ.

     Lĩnh vực xây dựng: 

Đây được coi là phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực này. Tuy không phải nói là ngành xây dựng sử dụng 100% autocad, còn nhiều phần mềm khác nữa. Nhưng Autocad được sử dụng khá nhiều và chiếm vai trò quan trọng. Trong xây dựng có rất nhiều việc liên quan đến thiết kế và thi công các công trình. Trong đó công việc liên quan chiếm phần đáng kể trong thiết kế, xử lý bản vẽ và hình thành các công trình xây dựng. Thay vì phải vẽ tay mất rất nhiều thời gian như ngày xưa thì với Autocad việc hình thành bản vẽ sẽ nhanh hơn từ vài lần thậm chí vài trăm lần.

     Lĩnh vực thời trang:

 họ thường dùng autocad để thiết kế 3D. Ví dụ như thiết kế nhẫn, đồ trang sức,...

     Lĩnh vực điện: 

dùng để thiết kế mạch điện và PCB. Autocad cũng có thể giúp bạn thiết kế hệ thống đi điện cho một tòa nhà hoặc trong hệ thống máy hoạt động.     

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy thiết kế Autocad tại Quảng Ninh mà chưa biết ở đâu thì xin mời liên hệ với Trung tâm dạy thiết kế FFD theo số điện thoại 0986 322 768 – Mr. Cường để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi là đơn vị chuyên dạy autocad nhiều năm uy tín tại Quảng Ninh, đã và đang đào tạo thành nghề cho rất nhiều học viên.

Đối tượng tham gia học autocad tại Cát Hải

     💥  Bất kì ai có niềm đam mê với thiết kế đều có thể tham gia khóa học autocad

     💥  Sinh viên chuyên ngành thiết kế, kiến trúc, nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng phục vụ cho việc học và việc làm.

     💥  Người đang đi làm cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nội dung học autocad tại Cát Hải

     -  Thiết lập môi trường bản vẽ

     -  Giới thiệu: Hướng dẫn tạo đối tượng trong AutoCAD bằng: menu bar, toolbar, command, …tọa độ điểm trong AutoCAD

     -  Thực hành các lệnh cơ bản: Hướng dẫn lệnh vẽ cơ bản trong draw như: line, arc, cirle, polygon, ellipse, rectangle, donut, spline, ray, xline

     -  Thực hành các lệnh điều chỉnh: Hướng dẫn lệnh hiệu chỉnh trong modify như: erase,offset, move, copy, mirror, rotate, scale, array, align, stretch, chamfer, fillet, trim, extend, lengthen, break

     -  Ghi chú và kích thước: Hướng dẫn các hạng mục để ghi kích thước trong dimension

     -  Quản lý các đối tượng trong bản vẽ bằng layer; hướng dẫn các lệnh: layon, lay off, layiso

     -  Ứng dụng AutoCAD để thể hiện bản vẽ kiến trúc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét