Học Autocad cho người mới bắt đầu tại Tiên Lãng

 Bạn đang ở tại Tiên Lãng? Bạn muốn tham gia vẽ Autocad? Bạn muốn học Autocad để thiết kế bản vẽ? Bạn làm về cơ khí, xây dựng hay kiến trúc, quảng cáo? Bạn muốn tìm trung tâm dạy học Autocad tốt nhất tại Tiên Lãng? Khoá học Autocad nào uy tín tại Tiên Lãng? Bạn lo lắng tìm trung tâm dạy Autocad chất lượng và giá rẻ ngay tại Tiên Lãng? Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Đây là trung tâm đã và đang làm trong lĩnh vực đào tạo hơn 10 năm qua và có uy tín lớn trong việc giảng dạy thiết kế sử dụng phần mềm Autocad từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn thực sự mong muốn học Autocad thì hãy đến ngay với trung tâm FFD nhé.

Khóa học autocad uy tín tại Tiên Lãng

     -  Khóa học autocad uy tín tại Tiên Lãng được tổ chức và đào tạo một cách bài bản và hệ thống bao gồm phần cơ bản dành cho người mới bắt đầu và phần nâng cao dành cho những kỹ sư, nhà thiết kế muốn nâng cao tay nghề. Khóa học autocad tại Tiên Lãng liên tục tuyển sinh các bạn tại các huyện, xã lân cận

     -  Khóa học autocad uy tín tại Vĩnh Phúc được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ, các lệnh vẽ trong autocad. Cho dù bạn là ai, đang làm trong lĩnh vực nào đều có thể học và tham gia lớp học autocad tại Vĩnh Phúc. Hệ thống lý thuyết và bài tập thực hành được thiết kế chuẩn chỉnh, lý thuyết sẽ đi đôi với thực hành, giúp bạn học đến đâu làm được đến đó.

Phần mềm CAD có ba đặc điểm nổi bật sau:

     😋 Vẽ chính xác.

     😋 Dễ dàng chỉnh sửa, tận dụng được thành quả của lao động quá khứ.

     😋 Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép (thực hiện bản vẽ nhanh).

     😋 Dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác như sketchup, 3dsmax, revit, SAP2000, Etabs, Safe, Plaxis,...

Phương pháp giảng dạy:

     👉 Dạy theo hình thức 1 kèm 1 tức là bạn sẽ được học riêng với 1 giảng viên

     👉 Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên. Trong quá trình bạn học hay thực hành thì sai đâu giảng viên sẽ chỉ ra giúp bạn và uốn nắn cho bạn từng thao tác trên máy tính.

     👉 Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để học, sao cho thuận tiện nhất với bạn

      👉 Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên theo hình thức cầm tay chỉ việc

Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Tiên Lãng

Một môi trường học năng động và thân thiện, cởi mở trong giao lưu, hỗ trợ kiến thức trọn đời cho bạn sẽ giúp mọi đối tượng, bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế, gắn thiết kế vào cuộc sống mưu sinh của mình đều có thể tham gia khóa học autocad tốt nhất tại Tiên Lãng.

     👻  Khóa học này rất phù hợp với các bạn sinh viên tại các trường Cao đẳng và Đại học, Cao học các ngành cơ khí chế tạo, cơ điện tử hoặc công nghệ ô tô,thiết kế sản xuất nội thất,...

     👻  Bên cạnh đó, các bạn cũng phải đã tham gia vào các lớp cơ bản ngành kỹ thuật chẳng hạn như vẽ kỹ thuật, sức bền vật liệu, dung sai,...

     👻  Các bạn học viên cũng cần phải hiểu được bản vẽ trong ngành cơ khí hoặc có tiếp xúc nhiều với bản vẽ cơ khí.

     👻  Ngoài ra, các bạn nào đang đi làm ở lĩnh vực khác nhưng yêu thích các công việc liên quan đến kỹ thuật, thiết kế cũng nên học phần mềm thiết kế này.

     👻  Người đang đi làm cần bổ sung kiến thức về các phần mềm thiết kế để có cơ hội thăng tiến trong công việc, mang đến nhiều cơ hội việc làm.

Thời gian học Autocad linh động

     -   Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

     -   Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

     -   Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Trung tâm luôn cam kết chuẩn đầu ra của khóa học autocad

     💯  Học viên làm chủ được môi trường bản vẽ trong phần mềm AutoCAD.

     💯  Học viên thành thạo các lệnh trong Autocad để hoàn thiện một bản vẽ kỹ thuật.

     💯  Thành thạo việc tạo lập tỉ lệ trong bản vẽ kỹ thuật.

     💯  Tạo ra được bản vẽ kỹ thuật đáp ứng cho việc làm đồ án môn học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét