Học illustrator tại Hải Dương

                               Học Illustrator  từ cơ bản đến nâng cao tại  Hải Dương

Bạn chưa từng biết Illustrator là gì, bạn chưa từng hiểu qua tính năng ích của Illustrator, bạn muốn học Illustrator để hỗ trợ công việc nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tỉnh thành bạn đang sinh sống không có trung tâm dạy Illustrator nên bạn đang tìm những trung tâm có các khóa học Illustrator tại Hải Dương . Trên hết , bạn là người mới "vào nghề" hoặc bạn không có nhiều thời gian thì những trung tâm đó tại Hải Dương có các khóa học Illustrator (Ai) cho người mới bắt đầu và các khóa học Illustrator (Ai) cấp tốc hay không ? Chính vì thế Tin học FFD xin giới thiệu khóa học Khóa học Illustrator (Ai)  tại Hải Dương này tới bạn. Đến với khoá học  này, bạn sẽ được học Illustrator (Ai)  trực tiếp bởi giáo viên với đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành Illustrator (Ai) từ cơ bản đến nâng cao và trải nghiệm một môi trường học tập đầy tính sáng tạo, nghệ thuật, thân thiện…hứa hẹn mang lại cho các bạn một dịch vụ dạy và học hoàn hảo nhất ngay tại nơi bạn ở mà không phải cất công đi đâu xa

Những ai có thể tham gia khoá học illustrator tại Hải Dương này của tin học FFD.

 -  Tất cả những ai muốn học Adobe illustrator để phục vụ cho học tập và công việc

 -  Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ hoạ để sớm đi làm.

 -  Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

 -  Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành đồ hoạ để mở rộng khả năng làm việc.

 - Sinh viên các trường đại học, cao đẳng,... cần trang bị thêm kiến thức đồ hoạ để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

.......... đều có thể tham gia khoá học.

Đến với khoá học illustrator  tại Hải Dương các bạn sẽ được đào tạo

 -  Sử dụng thành thạo Adobe illustrator từ căn bản đến nâng cao

 -  Thiết kế các sản phẩm trong nghành in ấn quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế Poster, Brochure, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế bản hiệu, thiết kế thời trang, thiết kế thiệp mời, Card Visit, Profile, CV,..

 -  Vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash...

Tin học FFD - Cam Kết về phương pháp giảng dạy 

💡Mô hình dạy  cầm tay chỉ việc 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học  trực tiếp với giáo viên.

💡Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

💡Học  trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung tâm.

💡Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết.

💡Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học illustrator tại Hải Dương, Khoá học illustrator cấp tốc tại Hải Dương, Khoá illustrator ngắn hạn tại Hải Dương, tuyển sinh học illustrator tại Hải Dương, tại tp Chí Linh, các huyện Bình giang,Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét