Học inventor tại Hải Dương

                                       Khóa họcInventor cơ bản – nâng cao tại Hải Dương

Phần mềm Autodesk Inventor được tích hợp CAD và các công cụ thiết kế 3D cơ khí, tạo hình sản phẩm nhằm nâng cao năng suất làm việc của thiết kế CAD và giảm tối đa việc phát sinh lỗi, tiết kiệm thời gian cà công sức.

Chính vì những ưu điểm dành cho ngành cơ khí và nhu cầu học để sử dụng phần mềm Inventor trong công việc ngày càng nhiều, nên Trung tâm đào tạo FFD tại Hải Dương thành lập các khóa học Inventor  cơ bản – nâng cao để giúp học viên thiết kế 3D cơ khí trên Inventor chuẩn, nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian trong khâu thiết kế.

Tính năng nổi bật của Autodesk Inventor

-  Xây dựng mô hình 3D của chi tiết một cách dễ dàng

-  Inventor cho phép chuyển từ vẽ 2D sang mô hình 3D

-  Mô phỏng trực quan, sinh động quá trình tháo lắp các chi tiết từ bản vẽ hoàn chỉnh

-  Cho phép tạo nguyên mẫu kỹ thuật số, các mẫu được tạo ra từ bản vẽ 2D AutoCAD được tích hợp và các dữ liệu 3D, hình thành nên sản phẩm ảo

-  Thiết kế nhanh chóng, chuẩn xác các sản phẩm từ chi tiết kim loại đến các đường ống phức tạp

-  Inventor cung cấp kho thư viện tiêu chuẩn hỗ trợ mạnh mẽ cho thiết kế cơ khí

Ứng dụng của phần mềm Inventor

Autodesk Inventor được sử dụng để rút ngắn khoảng cách giữa thiết kế, kỹ thuật và sản xuất.

Có thể thấy Inventor đã trở nên quá phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, làm chủ được công cụ này bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, đãi ngộ tốt.

Xây dựng dễ dàng chi tiết, mô hình 3D

Toàn bộ hình học sketch được tạo và chỉnh sữa trong môi trường sketch, dùng các công cụ sketch trên thanh panel.Bạn có thể điều khiển các ô sketch và dùng các công cụ sketch để vẽ đường thăng, đường cong (spline), đường tròn (circle), e-lip(ellipse), cung (arc),hình chữ nhật/vuông( retangle), hình đa giá (polygon), hay điểm.Bạn có thể bo tròn góc (fillet), mở rộng hay cắt cung, và offset và hình học đối tượng từ các đặc trưng khác

Xuất bảng vẽ nhanh chóng, chuẩn xác

Xuất bản vẽ trong Inventor – Môi trường Drawing hỗ trợ đầy đủ các công cụ để xây dựng một bảng vẽ hoàn chỉnh nhất

Bản vẽ của các hình cắt, hình chiếu riêng phần, đến bản vẽ lắp tạo bảng kê cho vật liệu,đánh số cho các chi tiết lắp, thêm kích thước, các kí hiệu liên quan về độ nhám, độ bóng, chất lượng bề mặt,…

Thiết kế chi tiết kim loại tấm

Với Module Metal bạn sẽ dễ dàng thiết kế được các phần đột dập trên tấm, các gờ, bản lề, mặt bích, mộng, gân,.. và làm đúng theo yêu cầu

Phần kim loại tấm (Sheet Metal): Có nhiều công cụ không chỉ giúp tạo hình, thiết kế nhanh mà còn có khả năng trải tấm hiệu quả, xác lập các thư viện đột dập và tùy chỉnh kim loại, và tạo ra các bản vẽ sản xuất để hỗ trợ hoạt động sản xuất tấm kim loại.

Tính toán, thiết kế chi tiết máy

Để giảm bớt khối lượng cho các nhà thiết kế phần mềm Inventor cho ta  module Design Accelerator là module dùng để tính toán và thiết kế các chi tiết điển hình như: trục, bánh răng, then, lò xo, bulong, đai ốc..

Xây dựng hệ thống đường ống

Phần thiết kế đường ống (Pipe & Tube):  giúp người dùng thiết kế ống chạy phức tạp trong  không gian chật hẹp. Nó bao gồm một thư viện với các phụ kiện đường ống theo tiêu chuẩn công nghiệp, và các đường ống. Người thiết kế chỉ việc chạy đường dẫn sau đó chỉ định thuộc tính của các đường dẫn bằng thư viện các đường ống và phụ kiện đường ống.

Mô phỏng động và động lực học cơ cấu

Phần lắp ráp (Assembly): Thiết kế kết hợp giữa chi tiết và cụm chi tiết. Người dùng có thể kiểm tra va chạm giữa các chi tiết.

Presentation Modeling là môi trường để mô phỏng quá trình lắp ráp các chi tiết lại với nhau theo đúng qui trình lắp ráp thực tế của cụm chi tiết

Phân tích ứng suất, tối ưu hóa sản phẩm

Sử dụng phân tích trong phần mềm inventor cho phép ta biết được trường ứng suất và biến dạng trong chi tiết dưới tác dụng của các loại tải trọng khác nhau( lực tập trung, lực phân bố theo diện tích, momen, thể tích..)

Phần mô phỏng chuyển động tích hợp mô phỏng và phân tích ứng suất (Dynamic and Stress Analysis): Được dùng để mô phỏng và dự đoán trước các phản ứng của thiết kế đối với các tác động vật lý trong môi trường thực. Nhờ đó tối ưu hóa thiết kế.

Thiết kế sản phẩm nhựa và làm khuôn

Thiết kế khuôn ép nhựa (Mold design): Được tích hợp phần mềm moldflow chuyên dùng cho phân tích tính toán toàn bộ hệ thống khuôn, đạt độ chính xác cao, phân tích sản phẩm nhựa đa vật liệu, phân tích quá trình ép phun, tương tác biến đổi trường nhiệt độ của sản phẩm và toàn bộ hệ thống khuôn.

Thiết kế khung dàn (Frame Generator)

Giúp người dùng thiết kế và phát triển khung hàn cho các ứng dụng máy móc công nghiệp. Nó xây dựng kết cấu khung bằng cách thả chi tiết vào khung dây đã được xác định trước. Công cụ sinh khung đơn giản hoá khung về dạng khung dây và sau khi thiết kế xong khung dây chỉ việc xác lập lại các thành phần theo thư viện thép hình sẵn có.

Thiết kế điện – điện tử (Cable &Wiring)

Cho phép sử dụng một thư viện các loại dây điện và cáp điện để chạy dây với bán kính uốn phù hợp trong các thiết kế điện. Cho ta mô hình của thiết kế sát thực nhất.

Cùng với phương pháp cầm tay chỉ việc, dạy 1 kèm 1 luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến trình, tiến độ trong quá trình học Inventor. Vì thế khóa học inventor tại FFD Hải Dương không phải chỉ dành riêng cho những bạn đã và đang làm trong ngành cơ khí, mà còn dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với thiết kế chi tiết máy móc, bản vẽ cơ khí, dựng hình 3D, dựng vật thể, dựng chi tiết.

Sự chỉ dạy tận tình và tỉ mỉ sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức khi tham gia khóa học Inventor cùng với những giờ thực hành liên tục sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, vững tay nghề sau khóa học, tự tin xin việc tại các công ty cơ khí trong và ngoài tp Hải Dương.

Đối tượng tham gia khóa học Inventor

👯Sinh viên kỹ thuật muốn học thành thạo Inventor để phục vụ công việc học tập như thiết kế 3D, làm đồ án tốt nghiệp,….

👯Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, muốn ứng tuyển vào các vị trí thiết kế máy, thiết kế sản phẩm,… để có công việc với mức lương cao.

👯Bạn đã đi làm lâu năm nhưng muốn chuyển sang làm mảng thiết kế 3D hoặc bạn là kỹ sư tại các nhà máy muốn nâng cao trình độ của mình

👯Học viên đã, đang học và hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí.

👯Học viên cần cập nhật và nâng cao các kỹ năng sử dụng phần mềm để thiết kế sản phẩm cơ khí.

Kiến thức đạt được sau khóa học Inventor tại Hải Dương

  -  Khóa học Inventor giúp các bạn biết cách sử dụng thông thạo phần mềm Autodesk Inventor, đây là một công cụ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế 3D và chế tạo máy cơ khí.

  -  Khóa học Inventor hướng dẫn các bạn cách trình bày bản vẽ kỹ thuật 2D, đo kích thước, ghi dung sai và các yêu cầu kỹ thuật trong bản vẽ thiết kế.

  -  Khóa học Inventor hướng dẫn các bạn sử dụng các lệnh trong Sketch để thiết kế 2D cơ bản, cách đọc hình và dựng hình, các lệnh trong thiết kế 3D cho các chi tiết máy, thiết bị hay bất kì các vật thể nào một cách dễ dàng.

  -  Khi cần mô phỏng hoạt động của chi tiết máy trong cơ cấu thì phần mềm Inventor là công cụ thiết kế 3D hiệu quả nhất dành cho bạn.

  -  Khóa học Inventor cung cấp cho các bạn lắp ráp các chi tiết (Assembly) thành các cụm chi tiết hay cụm máy hoàn chỉnh, mô phỏng tháo lắp bóc tách cho từng chi tiết.

  -  Sau khóa học Inventor tại trung tâm tin học FFD tại Hải Dương, người học hoàn toàn có thể làm chủ được công cụ thiết kế 2D, các lệnh dựng hình 3D cho chi tiết máy, các vật thể, vật dụng.

Ưu điểm khi học Inventor  tại FFD Hải Dương

👉Lộ trình bài bản, rõ ràng: Kiến thức của khóa học được xây dựng theo lộ trình bài bản cho người mới bắt đầu. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tham gia định hướng lộ trình kiến thức, nghề nghiệp theo năng lực từng cá nhân.

👉Giảng viên hỗ trợ 24/24: Giảng viên kèm cặp, hướng dẫn 100% trong thời gian học cho từng cá nhân, khó chỗ nào hỏi ngay chỗ đó. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ bạn 24/24h ngoài giờ học trên kênh Cộng đồng học viên

👉Kỹ năng thực chiến, sát thực tế: Khóa học hoàn toàn tập trung vào chuyên môn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với thời lượng thực hành tối đa.

👉Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Inventor, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học inventor tại Hải Dương, Khoá học inventor cấp tốc tại Hải Dương, Khoá inventor ngắn hạn tại Hải Dương, tuyển sinh học inventor tại Hải Dương, tại tp Chí Linh, các huyện Bình giang,Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét