Học inventor tại Thái Bình

 Tính ứng dụng của phần mềm Inventor trong sản xuất

Phần mềm Inventor là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế cơ khí và kiểm tra ý tưởng của sản phẩm. Bằng cách mô phỏng chuẩn xác từ khối lượng, áp lực, ma sát, tải trọng,… của các sản phẩm (từ đơn giản đến phức tạp) trong môi trường 3D, người sản xuất sẽ dễ dàng có cái nhìn tổng quan về thiết kế, nâng cao hiệu suất làm việc và hạn chế lỗi phát sinh.

Inventor chính là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên về thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí với đầy đủ các module về thiết kế, lắp ráp, mô phỏng và xuất bản vẽ. Chính vì thế, phần mềm được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống: từ sản xuất thuyền buồm, công nghệ khai khóang đến sản xuất công nghiệp,…

Đây được xem là phần mềm thiết kế sản phẩm kỹ thuật hoàn chỉnh và tiên tiến hiện nay.

👉Phần mềm hỗ trợ chức năng Design Accelerators: nhờ đó mà việc tính toán và thiết kế các chi tiết điển hình như: trục, bánh răng, then, lò xo, bulong, đai ốc trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp phân tích lực và tải trọng hiệu quả.

👉Thư viện chi tiết cơ khí theo tiêu chuẩn vô cùng lớn.

👉Thông qua phần mềm Inventor, người dùng sẽ có cái nhìn chính xác và hoàn chỉnh hơn trong việc xây dựng mô hình 3D. Từ đó, có thể dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi kích thước, hạn chế tối đa các thao tác phải lặp đi lặp lại.

👉Phần mềm đồng bộ từ bản vẽ lắp, mô hình phẩn tử cho đến kích thước hình học.

👉Doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng Inventor trong công việc sẽ giúp tiết kiệm được cả về thời gian lẫn nhân lực, chất lượng sản phẩm cũng tăng cao. Hiệu suất gia tăng trên tất cả các phương diện. Có thể thấy, ứng dụng của phần mền Inventor là rất nhiều trong sản xuất. Do đó, nếu bạn làm chủ được công cụ này, cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, đãi ngộ tốt,… sẽ tăng lên đáng kể.

Học viên sẽ được gì vào cuối khóa học?

  -  Xây dựng mô hình 3D từ các bản vẽ 2D bằng phần mềm Inventor.

  -  Triển khai các ý tưởng phát triển sản phẩm thông qua bản vẽ 3D một các trực quan, sinh động.

  -  Kinh nghiệm chọn vật liệu, tính toán kích thước trọng lượng của chi tiết.

  -  Lắp ráp, mô phỏng chuyển động của sản phẩm.

  -  Có khả năng thiết kế máy theo đúng tiêu chuẩn.

  -  Có thể xuất bản vẽ sang phần mềm Autocad một cách dễ dàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn học khóa học Inventor nâng cao tại FFD ?

 Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp: 

Nếu các kỹ sư phía doanh nghiệp không có nhiều thời gian để đến trung tâm tham gia khóa học, các giảng viên của FFD sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại quý công ty.

 Được học 1 kèm 1 với giáo viên tận tâm, có chuyên môn, khả năng sư phạm và kinh nghiệm có được từ thực hiện các dự án lớn ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

 Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí: 

Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau tốt nghiệp khóa học. Nếu bạn gặp trục trặc trong hệ thống kiến thức, có thể đăng ký học lại để củng cố. Hoặc nếu gặp vấn đề trong công việc, cần thêm ý kiến tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Trung tâm FFD, sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí.

Thời gian đào tạo linh hoạt: 

Đăng ký học được ngay mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành: 

Ở mỗi buổi học, giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

Chương đào tạo tại FFD có tính hệ thống cao:

 Được thiết kế và điều chỉnh trên cơ sở nhu cầu thực tế về kỹ năng của nhân lực tại các công ty, nhà máy và được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với nhịp độ phát triển, yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

 Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm: 

Phòng học có máy lạnh, máy tính cấu hình mạnh cho học viên thực hành tại chỗ.

✅ Cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng. Được sử dụng máy in 3D (miễn phí) để in các sản phẩm do chính các bạn thiết kế trong khóa học.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Inventor. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo (phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian: làm đồ án, làm việc xoay ca, công tác đột xuất,…). Đồng thời, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học inventor tại  Thái Bình, Khóa học inventor cấp tốc tại Thái bình, Khóa inventor ngắn hạn tại Thái Bình, tuyển sinh học inventor tại Thái  Bình, tại các huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thuỵ, Tiền Hải, Vũ Thư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét