Tuyển sinh khoá học làm phim tháng 10 năm 2023

Tuyển sinh khoá học làm phim tháng 10 năm 2023. Khoá học làm phim tháng 10 năm 2023.Bạn đang muốn học làm phim? Bạn đang muốn dựng phim theo ý tưởng của mình? Bạn tìm khóa học làm phim tháng 10 này. Khóa học Premiere tháng 10? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy chỉnh sửa video? Bạn có những ý tưởng về video, quảng bá hình ảnh bằng phim, bạn muốn làm kênh Youtube. … Rất nhiều thứ trong đầu bạn khi muốn học làm phim, dựng phim. Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé. Với hơn 10 qua FFD đã đào tạo cho hàng ngàn học viên làm trong lĩnh vực chỉnh sửa phim ảnh cho các công ty truyền thông, những audio lớn trên thị trường,mọi đối tượng đang cần và có nhu cầu học làm video, phim, clip, vlog.

Học làm phim tháng 10

Bạn đã từng xem những bộ phim hay. Không phải là mọi thứ đều đơn giản là cầm máy quay, quay và diễn. Để có những bộ phim hay không thể không nhắc đến vai trò của những người dựng phim. Công việc chính của họ đó là kết hợp các cảnh thành các trường đoạn và ghép nối các trường đoạn với nhau. Đó chính là công việc đằng sau cánh gà nhưng vô cùng quan trọng. Mọi ý tưởng có thực hiện được hay không chính là nhờ vào những người dựng phim, làm phim và chỉnh sửa phim.

Một trong các phần mềm quan trọng trong phim ảnh chính là Premiere. Premiere là một trong những phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sao chép, chỉnh sửa và chia sẻ trên các thiết bị, mạng xã hội hoặc phương tiện khác. Premiere cho phép nhập, biên tập, xuất Video chất lượng cao.

Bạn mong muốn trở thành nhà dựng phim chuyên nghiệp thì bạn đừng bỏ lỡ khóa học làm phim tốt nhất tháng 10 này nhé. Khóa học này luôn diễn ra theo hình thức cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành, học đến đâu thì thực hành đến đó, thời gian học luôn linh động theo thời gian của học viên. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo và hỗ trợ kiến thức cho bạn cả sau khóa học.

Bạn sẽ học những gì khi tham gia khóa học dựng phim tháng 10

- Biết quản lý giao diện, hiệu ứng trong Premiere

- Chuẩn hình trong kỹ thuật truyền hình, quảng cáo và truyền thông

- Biết sử dụng phím tắt và hiệu ứng trong Adobe Premiere

- Biết các định dạng âm thanh

- Biết cách tăng giảm âm thanh và khắc phục âm thanh lỗi

- Cách tạo và chế logo trong Adobe Premiere

- Biết tạo chữ chạy ngang khung hình

- Có khả năng dựng thời sự – phóng sự

- Biết kỹ thuật Ending

- Biết tăng và giảm tốc độ khung hình

- Biết chồng hình với Adobe Premiere

- Biết cách đổ bóng cho đối tượng

- Sản xuất phim chất lượng cao

- Key phông xanh bằng Adobe Premiere

- Kỹ thuật đứng hình và chống mờ hình,…

Một trong những điều mà các bạn hay quan tâm đó chỉnh là khi học xong Khóa học dựng phim Adobe Premiere thì các bạn thường làm ở những công việc nào hay nghề nghiệp chính là gì? Vậy sau khi tốt nghiệp khóa học dựng phim Adobe Premiere, bạn có cơ hội làm việc tại:

+ Studio

+ Công ty truyền thông

+ Đài truyền hình

+ Công ty sản xuất video

+ Tự chỉnh sửa, cắt ghép video để quảng bá cho sản phẩm của mình.

…vv

Đăng ký học dựng phim tháng 10

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khóa học dựng phim tháng 10 năm 2023 này.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTlINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học làm phim tại Hải Phòng, Khóa học làm phim tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét