Khoá học thiết kế kiến trúc tại Hà Nội

KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC tại FFD giúp bạn có thể thực hiện thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng từ nhà ở, trường học, văn phòng… Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ qua khóa học kiến trúc của FFD.

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ?

Học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và thiết kế kiến trúc nhà dân dụng là phù hợp cho những người không có kiến thức và kỹ năng chuyên môn, hoặc chỉ biết sử dụng cơ bản các phần mềm như AUTOCAD và Photoshop. Khóa học này đáp ứng nhu cầu của những người làm việc mà đam mê thiết kế kiến trúc, có ý định theo nghề Thiết Kế Kiến Trúc, Diễn họa nội thất kiến trúc hoặc Họa viên kiến trúc và đang tìm kiếm một khóa họcThiết Kế Kiến Trúc ngắn hạn chuyên nghiệp.

Đối với sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng và các ngành liên quan, khóa học này cũng là một cơ hội để bổ sung kiến thức và tích lũy kinh nghiệm từ các dự án thực tế.

Ngoài ra, những người làm trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, sửa chữa nhà, thầu xây dựng… cũng cần học để trở thành những chuyên gia thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc FFD có những điểm khác biệt nào?

Đào tạo tập trung thực hành: FFD không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn tập trung đào tạo thực hành, học viên sẽ vừa học vừa làm sản phẩm hoàn chỉnh. Để sau khi học xong, học viên không phải lo sợ vì thiếu kỹ năng thực hành.

Những kiến thức khác biệt với Đại học: Vật liệu xây dựng, Các yêu cầu thực tế của khách hàng, Phong cách thiết kế và xu hướng thẩm mỹ, xu hướng thiết kế hiện nay…

Học trực tiếp với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn: Giáo viên giảng dạy là những kiến trúc sư giỏi, khả năng thiết kế đa dạng đã từng học tập tại các trường Đại học chính quy ngành Kiến Trúc có 7-15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế nên đảm bảo đưa đến cho học viên những kiến thức có trong đại học và những kiến thức, kỹ năng thực tế khác biệt.

Cơ hội nghề nghiệp sau khóa học thiết kế kiến trúc tại Trung tâm đào tạo FFD Hà Nội:

👉 Làm việc với vai trò là người Thiết Kế Kiến Trúc tại các công ty Kiến Trúc, Nội Thất hoặc Xây Dựng.

👉 Phát triển, mở rộng cơ hội, mối quan hệ của công việc hiện tại trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

👉 Trở thành những Họa Viên Kiến Trúc – Diễn họa kiến trúc chuyên nghiệp.

👉 Giới thiệu việc làm cho học viên sau khoá học

Điểm khác biệt của khóa học thiết kế kiến trúc tại FFD

- Dạy thực hành:

 Khi học thiết kế kiến trúc tại FFD, học viên không chỉ học mà còn thực hành và tạo ra sản phẩm. Sau khi học xong, học viên được thực hành làm việc thực tế.

- Đào tạo những kiến thức kiến trúc không có ở Đại học:

Vật liệu, Yêu cầu thực tế của khách hàng hiện nay, Phong cách và xu hướng hiện nay…

- Được đào tạo bởi những kiến trúc sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm:

 Giáo viên giảng dạy các lớp học kiến trúc là những kiến trúc sư giỏi, có khả năng thiết kế đa dạng và đã được đào tạo bài bản ở trường Đại học chính quy ngành Kiến Trúc. Họ cũng có từ 7-15 năm kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức cần có trong đại học và những kiến thức, kỹ năng thực tế khác chỉ có ở ngoài Đại học.

- Học chuyên sâu:

 Khóa học kiến trúc tập trung đào tạo chuyên sâu những kiến thức chuyên ngành, các kỹ năng nghề nghiệp để làm việc thực tế. Điều này đảm bảo khả năng của học viên và tối ưu hóa thời gian học.

Nội dung khóa học tại FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc FFD tại Hà Nội, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học thiết kế kiến trúc tại Hà Nội, Khóa học thiết kế kiến trúc cấp tốc tại Hà Nội, Khóa thiết kế kiến trúc ngắn hạn tại Hà Nội, tuyển sinh học thiết kế kiến trúc tại Hà Nội, tại các quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân,.......


0 nhận xét:

Đăng nhận xét