Học CorelDraw tại Quảng Ninh

 Học CorelDraw tại Quảng Ninh. Hiện nay ở Quảng Ninh đang có rất nhiều trung tâm đào tạo các khóa học CorelDraw với chất lượng uy tín cao. Trung tâm đào tạo FFD là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo các khóa học CorelDraw tại Quảng Ninh. Chính vì vậy, khi đến với Chúng tôi bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập.

Khi tham gia khóa học CorelDraw tại Quảng Ninh các bạn sẽ được:

   -    Được học bằng phương pháp giảng dạy mới và hiện đại, học viên được nghe giảng lý thuyết trực tiếp trên máy tính và làm bài tập thực hành

   -   Với đội ngũ cán bộ, giáo viên là các chuyên gia đồ họa có trình độ - chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết để truyền đạt kiến thức và kỹ năng liên quan đến kiến thức hội họa, thiết kế.

  -   Được học từ cơ bản đến đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu

Như vậy mục đích của học CorelDraw tại Quảng Ninh là thiết kế các sản phẩm trong lĩnh vực in ấn: Logo, Card Visit, Banner, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu, catalogue, Sách báo, tạp chí, ảnh động cho Web… Sau khi kết thúc khóa học học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phương pháp sử dụng Corel trong thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo. Hệ thống các bài thực hành với các dạng bài tập là những sản phẩm đồ họa thực tế hiện nay giúp cho học viên có thêm kinh nghiệm trong quá trình làm việc sau này.

Những ai nên tham gia khóa học CorelDraw tại Quảng Ninh

   •  Sinh viên các trường ĐH, CĐ, TC cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm CorelDraw phục vụ cho quá trình học tập và làm việc sau này

   •  Người đang đi làm cần bổ sung hoặc nâng cao kiến thức để phát triển công việc

   •  Các bạn đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa

Học Corel Draw bạn sẽ làm được những cái gì?

  -  Thiết kế logo, banner, catalogue, menu (thực đơn cho các nhà hàng)…

  - Thiết kế biển hiệu quảng cáo, biển đèn led

  -  Vẽ tĩnh vật, phong cảnh, con vật, vẽ tranh….

Học CorelDraw tại Quảng Ninh là cần thiết đối với các bạn đang có ý định đi trên con đường thiết kế chuyên nghiệp hoặc muốn thay đổi công việc. Khóa học không tốn nhiều thời gian, chi phí lại thấp nhưng bạn sở hữu được kiến thức tuyệt vời để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ngay hôm nay hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học CorelDraw tại FFD để có cơ hội học cùng những chuyên gia đồ họa giàu kinh nghiệm.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo coreldraw FFD tại Quảng Ninh, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học coreldraw tại  Quảng Ninh, Khóa học coreldraw cấp tốc tại Quảng Ninh, Khóa coreldraw ngắn hạn tại Quảng Ninh, tuyển sinh học coreldraw tại Quảng Ninh, tại thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí; thị xã : Đông Triều, Quảng Yên, ....

0 nhận xét:

Đăng nhận xét